เอาจริง ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่า ช่วงปีที่แล้ว ยาวมาจนถึงปีนี้ การทำไฮไลต์สีผม มาแรงมากนะ ซึ่งในปีที่แล้ว มีไอเดียการไฮไลต์สีผมเกิดขึ้นหลายแบบเลย ทั้งแบบเป็นช่อ ไฮไลต์แค่ผมด้านหน้า หลังหู ปลายผมและอีกหนึ่งแบบ ที่เรารู้สึกว่า ผลตอบลัพธ์ดีก็คือ ไฮไลต์ครึ่งหัว วันนี้เราก็เลยแบก 25 ไอเดียทรงผมไฮไลต์ครึ่งหัว เพิ่มความคูลต้อนรับซัมเมอร์ไทม์! รับประกันตรงนี้เลยว่า ทำตามแล้ว ไม่มีเอ้าท์แน่นอน นอกจากจะเก๋แล้ว ยังเป็นไอเดียที่เข้ากับหน้าร้อนมาก! ช่วยเพิ่มลูกเล่น ให้ดูไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ ทั้งยังเพิ่มความสดใสได้อีก จะมีสีผมอะไรน่าตำตามบ้าง เอาเป็นว่า เราไปส่องไปเดียวทั้งหมดในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ยังคงมาแรง รวม 25 ไอเดียทรงผมไฮไลต์ครึ่งหัว

เพิ่มความคูลต้อนรับซัมเมอร์ไทม์!

 

ไฮไลต์โทนสีน้ำเงิน เพิ่มความลึกลับ น่าค้นหา ทำแมทช์เข้ากับผมสีดำ โอ้โห! ยิ่งเพิ่มความเสน่ห์เข้าไปอีก สีสวยมาก

 

ถัดมาที่ผมด้านบนสีดำ แต่ผมด้านใน เข้ากับช่วงซัมเมอร์ที่สุด เรียกได้ว่า นัมเบอร์วัน! กับสีรุ่งสวย ๆ เวลารวบผมขึ้น คือโดดเด่นยิ่งกว่าใครแน่!

 

แซ่บไม่หยุด! กับไฮไลต์ครึ่งหัว โทนสีแดง ซึ่งจะทำเป็นช่อ ๆ สลับกับผมสีดำเดิมของเรา อันนี้จะมาในโทนสีแดงแบบอมชมพูเข้ม ก็จะให้ลุคที่ดูหวาน ซ้อนเปรี้ยว

 

อันนี้จะมาในโทนสี ม่วงเทาหม่น ให้ลุคแบบชิค ๆ สไตล์เกาหลี พอดัดลอนเสริมเข้าไปแล้ว ดูสวยแพงมาก

 

ส่วนบนจะมาในโทนสีดำธรรมชาติ ส่วนล่างจะเป็นสี ash brown สีสวยมาก ๆ

 

เป็นสาวแบบลึกลับ น่าค้นหา กับผมด้านบนโทนสีดำธรรมชาติ และผมด้านล่างเป็นสีม่วง เป็นม่วงแบบไวโอเลต สวยมาก

 

อันนี้จะเป็นผมสีดำตาลเข้ม มีลงไฮไลต์ประปราย ส่วนด้านล่างจะทำเป็นสีเทาเงิน ให้อารมณ์แบบ สาวจีนในยุทธภพมาก

 

ผมด้านบนสีดำธรรมชาติ กับผมด้านล่าง ทำเป็นสีเทา สลับช่อกับผมสีดำ ลุคนี้จะให้ลุคแบบเท่ ๆ ชิค ๆ ดูเป็นสาวห้าว ๆ แต่สวย

 

ผมด้านบน สีน้ำตาลธรรมชาติ ส่วนผมด้านใน จะมาในโทนสีหวาน ๆ อย่างสีชมพูโรสโกลว์ สีสวยมาก สาวผมสั้นทำตามได้นะ

 

ผมสั้น หน้าม้า อยากย้อมไฮไลต์แบบครึ่งหัว ทำตามได้สบาย ๆ อันนี้จะมาในโทนสีม่วงหม่น ๆ

 

ชอบโชว์สี ไม่ต้องซ้อน ก็ต้องไอเดียนี้เลย ด้านบนจะย้อมเป็นไฮไลต์สีแดงอมชมพูเข้ม เข้ากับช่วงฤดูร้อนมาก ส่วนที่ด้านล่างจะเป็นสีดำธรรมชาติ

 

สาวผมประบ่า ก็ทำตามกันได้ อันนี้จะดัดลอนคลาย ๆ บวกกับไอเดียผมสีน้ำตาลเทาหม่น กับไฮไลต์สีน้ำเงิน สวยมาก ให้ลุคแบบชิค ๆ เก๋ ๆ สายแฟยังยอม!

 

ทรงผมสุดคิ้วท์ กับไอเดียผมสีดำ ชมพู สไตล์ Blackpink แล้วพอมัดผมบันสองข้างเสริมเข้าไป ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูน่ารักขึ้น ชอบมาก!

 

ผมสีน้ำเงินกรมเข้ม ตัดกับผมสีเทาหม่น เข้ากันมาก ๆ ใครที่เบื่อผมสีดำ เราว่าสีน้ำเงินเข้ม ก็สวยนะ ให้ลุคแบบเท่ ๆ พร้อมขับสีผิวให้สว่างด้วย

 

ด้านบนจะเป็นไฮไลต์ผม ที่มาในโทนสีสว่าง อย่างโทนสีบลอนด์ หน้าม้าก็กัดนะจ๊ะ ส่วนที่ด้านใสผม จะเป็นสีดำ พอดูรวม ๆ กันแล้ว เข้ากันมาก ๆ

 

แซ่บ เก๋ เท่ ไปพร้อม ๆ กัน กับไอเดียสีผมแซ่บ ๆ ไอเดียนี้ ผมด้านบนจะมาในโทนสีแดงประกายชมพู ส่วนที่ด้านล่าง จะมาในโทนสีเท่าหม่น ดูกลมกลืน และเข้ากันมาก ๆ

 

ซอยผมเก๋ ๆ กับหน้าม้ากรุบ เป็นทรงแบบสไตล์เกาหลี + ฝรั่ง ด้านบนจะมาในโทนสีบลอนด์สว่าง ส่วนที่ด้านล่างจะเป็นสีน้ำเงินเข้ม กับสีชมพูหวาน ๆ เก๋มาก

 

เป็นสาวหวาน ที่ไม่เลี่ยนเกินไป ก็ต้องไอเดียนี้เลยค่ะซิส ผมด้านบนมาในโทนสีดำธรรมชาติ ส่วนผมด้านในจะย้อมเป็นสีคอรอล ให้ลุคแบบละมุน ๆ ดูเป็นสาวน้อยวัยใส

 

ลุคแบบลูกคุณหน่อย ก็ต้องไอเดียนี้เลยค่ะ ผมด้านบนมาในโทนสีน้ำตาลประกายทอง ส่วนผมที่ด้านในอีกครึ่งนึง จะย้อมเป็นสีบลอนด์สว่าง พอดูรวม ๆ แล้ว เข้ากันมาก ๆ มีความละมุน ดูหวาน ซอฟต์ละมุนไปหมด

 

เท่ ๆ ชิค ๆ ก็ต้องไอเดียนี้เลย กับผมโทนสีดำ และสีบลอด์หม่น ๆ ทำคู่กันแล้ว เข้ากันมาก

 

เข้มไปหมดแหละ แต่ทำออกมาแล้วดูมีอะไร ๆ นะ กับผมสีดำ และไฮไลต์สีน้ำเงินที่ทำเป็นช่อ ๆ สวยมาก

 

ใครที่ไม่กล้าทำสีแปลก ๆ เราว่าสีเบสิค ๆ แบบนี้ ก็สวยนะ กับผมสีดำ และผมสีเทาหม่นควันบุหรี่ ไม่ว่าจะทำสีนี้กี่ครั้ง ๆ ก็ดูสวยปังอะ

 

ผมซอยสั้ย หน้าม้าสีดำ กับสีน้ำเงินเท่าหม่น สวยเก๋ ชิคแอนด์คูลมาก

 

ผมสีดำหน้าม้า เซตปลายกระดก ที่ด้านในผมอีกครึ่งนึง จะทำเป็นสีชมพูโรสโกลว์ สวยมาก

 

ไอเดียนี้ปังมาก กับผมด้านบนสีเทาเท่ ๆ และอีกสีในโทนสีฟ้าสว่าง โดดเด่นเกินใครแน่นอน

 

ไอเดียทรงผมไฮไลต์ครึ่งหัว

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่อยากทำผมแบบนี้ ถ้าไม่อยากไปทำที่ร้าน เพราะกลัวแพง จ่ายไม่ไหว จริง ๆ ก็ทำเองได้อยู่นะ แต่อาจจะต้องกัดสีหลายรอบหน่อย ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำว่าให้เว้นระยะการกัดสีผม เช่น กันรอบแรก เว้นไว้สัก 2 – 3 วัน แล้วค่อยกักรอบที่สอง สำคัญคือ อย่าลืมบำรุงผมแบบจัดเต็มด้วยนะ ผมจะได้ไม่แห้งกรอบนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments