โสม เป็นอีกหนึ่งสารสกัดสุดปัง ที่มีอยู่ในสกินแคร์ และเครื่องสำอาง ซึ่งเจ้าโสมนี้ มีส่วนช่วยดีท็อกผิวได้ดี ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ดี พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งการอักเสบ และติดเชื้อ แถมยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อีก การันตีความปัง เป็นสารสกัดที่สาวเกาหลีใช้กันล้นหลาม เพราะงั้นสาวไทย จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด ต้องลองค่ะ บอกได้คำเดียวว่า สุดปังจริง ๆ ค่ะ และวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 6 สกินแคร์สารสกัดจากโสม ที่ซิสพลาดไม่ได้ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว งานดีทุกตัวแน่นอน จะมีตัวไหนน่าสนใจ และน่าตำมาใช้กันบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

ผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์แบบสาวเกาหลี รวม 6 สกินแคร์สารสกัดจากโสม ที่ซิสพลาดไม่ได้

 

1. The History of Whoo Hwanyu Imperial Youth First Serum

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://th.hellomagazine.com/beauty-health/beauty/hwanyu-imperial-youth-first-serum/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มของ The History of Whoo เซรั่มที่จะมาช่วยฟื้นคืนพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมส่วนผสมสูตรตำรับลับราชสำนักเกาหลี Wild Ginseng Pill™ ที่จะมาช่วย สร้างเกราะปกป้องผิว เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นหลังการล้างหน้า ทั้งยังช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และช่วยลดการอุดตัน ให้ผิวของเพื่อน ๆ ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อยนะ แต่ใช้ดีมาก ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3Gg2dSj

 

2. Nature Republic Ginseng Royal Silk Wrinkle Ampoule Balm

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://bit.ly/3WH7A3i

ถัดมาที่ Ampoule Balm จากแบรนด์ Nature Republic ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโสมแดงกอร์ยอ รอยัลเจลลี่ , กรดอะมิโนไหม และทองคำบริสุทธิ์ 99% พร้อมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของคุณให้ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา และกระจ่างใส ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ถูกทำร้ายโดยมลภาวะ หรือสิว พร้อมซ่อมแมซผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่งยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถทาได้ทั้งหน้าเลยค่ะ ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูนะ

พิกัด : https://bit.ly/3hXLNWf

 

3. SHANGPREE Ginseng Berry Eye Mask 60

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://amzn.to/3GgPlwd

ถัดมาที่แผ่นมาสก์ตาไฮโดรเจล ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากผลโสมเกาหลี ดอกพีโอนี่ (ดอกโบตั๋น) และสารสกัดเบอร์รี่นานาชนิด จะมาช่วยเติมสารอาหารให้ผิว กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้ผิวกลับมาสุขภาพดีดังเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า สามารถแปะได้ทั้งหน้าเลยค่ะ ตัวแผ่นมาสก์ของเขาทั้งนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่แข็งกระด้าง ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน เป็นตัวที่หลาย ๆ คนลองแล้วชอบมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/3YKMvHf

 

4. SEWA Insam Essence

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://www.facebook.com/eveandboy/posts/2969333659803323/

ตัวนี้เป็นเซรั่มโสมสกัดเข้มข้นสูง ที่ดาราใช้กันเยอะมาก ใครได้ลองใช้ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีจริง! เขาเป็นเซรั่ม ที่รวบรวมสุดยอดสมุนไพรชั้นสูงอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด ผสานการทำงานกับเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting ที่จะมาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน ฟื้นฟู และยกกระชับผิวให้เรียบเนียน ด้วยเอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังสามารถใช้กับแผ่นมาสก์ เพื่อการบำรุงอย่างเข้มข้นเต็มประสิทธิภาพได้ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3I3BA5j

 

5. Chung-A Red Ginseng 75 Serum

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://bit.ly/3YPwsrz

ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ซึ่มเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำโสมแดง 75% ที่หลอมรวมเข้ากับนมผึ้งธรรมชาติรอยัลเจลลี โพรโพลิส น้ำผึ้ง และส่วนผสมจากเปปไทด์ 6 ชนิด ซึ่งมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมาก ๆ ตัวนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี PEG มิเนอรัลออยล์ พาราเบน และซิลิโคน แถมยังไม่ทดลองกับสัตว์อีก ขอบอกเลยว่า น่าลองใช้มาก ๆ

พิกัด : https://bit.ly/3VrrFd5

 

6. Origins Ginzing Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม
https://twitter.com/iswish_store/status/1268894743985086465

และตัวสุดท้าย ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาของ Origins ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากโสม และคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และอาการบวมใต้ตา พร้อมเพิ่มพลังงานให้ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น เนียนเรียบสม่ำเสมอ และสว่างกระจ่างใสขึ้น ใครที่มีปัญหารอบดวงตา ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ตัวนี้ช่วยกู้ผิวรอบดวงตาของเพื่อน ๆ ได้ดีมาก แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ถือว่า คุ้มค่าคุ้มราคานะจ๊ะ

พิกัด : https://bit.ly/3WsdaXw

 

 สกินแคร์สารสกัดจากโสม

 

สำหรับใครที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ลองไปตำสกินแคร์ ที่มีส่วนผสมจากโสมมาให้กันดู ขอบอกเลยว่า ช่วยกู้ผิวเหี่ยว ๆ ให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่ง และดูเรียบเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอน ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้เป็นตัวไหนดี เลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่า สุดปัง งานดีทุกตัวเลยค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments