มีของถูกและดีแล้ว ก็ต้องมีของแพงและดีด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้เราขอหยิบของแพง มาแนะนำชาวซิสกันหน่อย แม้ราคาจะสูง แต่คุณภาพก็ดี สมราคานะคะ ขอบอกเลย ใครที่อยากผิวเนียนใส ผิวแบบลูกคุณ พลาดไม่ได้ เพราะวันนี้เรามี 5 เซรั่ม Hi-end เพื่อผิวเนียนใส ลูกคุณสุด ๆ มาแนะนำค่ะ คัดมาให้แล้วดี ใช้แล้วผิวปังเวอร์! คุ้มค่ากับการจับจ่ายแน่นอน จะมีเซรั่มตัวไหนน่าสนใจบ้าง แล้วเป็นตัวที่เพื่อน ๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีรึเปล่านั้น เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

รวม 5 เซรั่ม Hi-end เพื่อผิวเนียนใส ลูกคุณสุด ๆ #แพงแต่ปังเวอร์

 

1. Shiseido White Lucent Illuminating Micro-Spot Serum

เซรั่ม Hi-end
https://bit.ly/3gGewxX

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเซรั่มของ Shiseido เป็นเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส ที่โดนเด่นด้วยเทคโนโลยี SAKURA-Bright System ผสานกับ ReNeura Technology+™ ตัวนี้จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ทั้งภายใน และภายนอกผิว พร้อมขจัดผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวแห้งหยาบกร้าน ให้กลับมาสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นเซรั่ม ที่เกิดมาเพื่อคนผิวหมองโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะงั้นใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ เราแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3DBlm0H

 

2. LOccitane Reine Blanche Serum Brightening Concentrate

เซรั่ม Hi-end
https://bit.ly/3gLbskd

ตัวที่สอง เป็นเซรั่มของ LOccitane ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอก Meadowsweet ที่จะมาช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิว ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เรียบเนียนยิ่งขึ้น ทั้งยังแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย พร้อมทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ดีมาก ๆ แนะนำเลยค่ะ อย่างเซรั่มตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่า ใช้แล้ว จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3gLbskd

 

3. Sulwhasoo Snowise Brightening Serum

เซรั่ม Hi-end
https://www.sulwhasoo.com/th/th/products/snowise-ex-whitening-serum.html

ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กับ Sulwhasoo กับเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ Snowise Brightening Serum เป็นเซรั่ม ที่ให้มากกว่าผิวกระจ่างใส ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยเพิ่มความเปล่งประกายมีออร่าจากภายใน สู่ภายนอก เนื้อเจลชุ่มชื่น บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้มาพร้อม Snowise Tri-White Complex™ ที่ไม่เพียงช่วยลดความหมองคล้ำ ยังช่วยยับยั้งการสร้างผลิตเม็ดสีเหลืองในชั้นผิว และรอยแดงต่าง ๆ จากการคุกคามของความร้อน และรังสีอินฟาเรดเท่านั้น

พร้อมฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และหมดจดจากภายใน อย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี ส่วนผสมอื่น ๆ ที่จะมาช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสโดยเฉพาะ  แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ดูสดใสยยิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเซรั่มราคาแพง ที่น่าลองมาก ๆ บอกเลยว่า มันคุ้มค่าแบบสุด ๆ เลยค่ะ

พิกัด : https://www.sulwhasoo.com/th/th/products/snowise-ex-whitening-serum.html

 

4. Clarins Bright Plus Advanced Brightening Dark Spot-Targeting Serum

เซรั่ม Hi-end
https://bit.ly/3zgRvIw

ถัดมาที่ตัวที่ 4 ตัวนี้เป็นเซรั่ม ที่จะมาช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวแบบสองเท่า ด้วยเซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย มีออร่า ซึ่งเขาผสานคุณค่าจาก Acelora และ Rose Myrtle extract ที่จะช่วยมอบผิวกระจ่างใส พร้อมมอบการปรนนิบัติดูแลให้ผิวคงความสดใส งดงามอย่างที่สุด นอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย ราคาอยู่ที่หลักพันนั่นแหละ แต่ว่าคุณภาพก็ดีตามราคานะ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3TYhNH7

 

5. La Mer The Concentrate

เซรั่ม Hi-end
https://bit.ly/3NhHUqv

และตัวสุดท้าย ตัวนี้เป็นเซรั่มขายดีอันดับ 1 ของ La Mer ที่มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวให้ผิวสมดุลแลดูสุขภาพดี ผสาน Concentrated Miracle Broth และส่วนผสม Anitioxidant สูตรเข้มข้น ที่จะมาช่วยเสริมความสามารถในการปกป้องผิวจากมลภาวะ จากสภาพแวดล้อม และมลภาวะภายนอก เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ให้รู้สึกสมดุลเพื่อผิวสุขภาพดูดี ทั้งยังช่วยดูแล และปลอบประโลมผิว ที่ถูกทำร้าย หรือบอบบางให้กลับมาแลดูสุขภาพผิวดีขึ้น

นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อผิวที่บอบบางกลับมาสุขภาพดีขึ้น ราคาสูงที่สุด แต่เป็นเซรั่มที่หลาย ๆ คนแนะนำ ให้ลองใช้ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากลอง ลองเลยค่ะ เราว่า นี่เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ใครที่พอจะมีงบ และอยากลอง ลองเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : https://bit.ly/3SEmoNU

 

เซรั่ม Hi-end

 

ถ้าอยากลองไปหามาใช้กันดู ก็ไม่ว่ากันนะ แน่นอนว่า ราคาไม่ธรรมดา ค่อนข้างแพง ถึงแพงมากเลยค่ะ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนพอจะมีงบ แล้วอยากลองใช้ดู สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้นะจ๊ะ แต่ถ้าไม่ไหว แพงไป ก็ลองมองเป็นตัวอื่น ๆ ก็ได้นะ หรือถ้าเพื่อน ๆ มีเซรั่มตัวไหนที่ลองแล้วปัง อยากแนะนำเพิ่มเติมอีก คอมเมนต์บอกกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments