วันนี้เราจะมาแนะนำ ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก (leave-in)  แต่เพื่อน ๆ บางคนอาจยังงุนงง ว่าครีมนวดผมแบบไม่ล้างออกนี้มันคืออะไรกัน  ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก หรือ Leave-In คือ ครีมบำรุงผมแบบหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการบำรุงคล้ายกับครีมนวดผม แต่แค่ไม่ต้องล้างออกนั้นเอง ไอเทมนี้จะช่วยช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก และแก้ปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่า ผมขาดหลุดร่วง ผมชี้ฟู ผมแห้งแตกปลาย สาว ๆ คนไหนที่พบปัญหาผม ที่ต้องการฟื้นฟูเส้นผมจากผมเสีย อย่างสะดวก ๆ ต้องมีเลยค่ะ !

 

รวม 8 ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก (leave-in) บำรุงผมได้อย่างล้ำลึก

 

1. Ouai Leave In Conditioner

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

 

ตัวนี้หลาย ๆ คงรู้กันว่า เขาปังเรื่องจัดการผมชี้ฟู ให้ผมนิ่มลื่น เพราะตัวนี้คือคอนดิชันเนอร์แบบสเปรย์ ที่เข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก และช่วยเชตผมหลังสระ วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ  เราแค่ฉีดลงบนเส้นผมก็สามารถช่วยบำรุง ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย ลดการชี้ฟู ทำให้จัดทรงได้อย่างตามใจชอบ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากเส้นผม ใครจะฉีดน้ำหอมที่ตัว สามารถฉีดได้ กลิ่นไม่ตีกันเลยค่ะ (ราคา 1,115 บาท)


2. Aveda Nutriplenish™ Leave-In Conditioner

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

ครีมนวดผมไม่ต้องล้างออกจากแบรนด์ Aveda  เนื้อครีมบางเบา ช่วยบำรุง และช่วยให้เส้นผมไม่พันกัน มีส่วนผสมจากน้ำมันเมล็ดทับทิมออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 5 ช่วยในการฟื้นบำรุงเส้นผม ให้ผมที่แห้งกลับมาชุ่มชื้น ตามมาด้วย Sand Ginger ที่เป็น UV filter ที่ได้จากธรรมชาติซึ่งจะช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุของผมแห้ง และยังสามารถปกป้องความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมได้ถึง 230 องศาเซลเซียส ใครที่ใช้อุปกรณ์ปกป้องความร้อนเป็นประจำ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ (ราคา 1,500 บาท)


3. Phyto Phytoprogenium Ultra-Gentle Detangling Leave-In Milk

 ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

 

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน จากแบรนด์ Phyto ตัวนี้เนื้อเป็นการผสมผสานระหว่างความบางเบาของครีม และความเข้มข้นของออยล์ ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ให้ผมชุ่มชื่น ผมไม่พันกัน  วิธีใช้ให้ใช้ตอนที่ผมหมาด ๆ จะช่วยให้หวีผม และจัดทรงได้ง่ายขึ้น ให้ผมที่เงางาม มีวอลุ่ม ผมดูสุขภาพดีจริง ๆ ค่ะ   (ราคา 1,100 บาท)


4. Yves Rocher Reparation Universal Botanical Balm

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

ทรีตเมนต์บำรุงผมเนื้อบาล์มเข้มข้นด้วยสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ ที่ช่วยแก้ทุกปัญหาผมเสียผมแตกปลาย เปราะบาง หรือผมชี้ฟู ให้ผมนุ่มสลวย กลับมาดูแข็งแรงอีกครั้ง ตัวนี้สามารถใช้ทาตอนกลางคืนได้  ไม่ทำให้เปรอะเปรื้อนหมอนเลยค่ะ หรือจะใช้ตอนกลางวัน หากจะใช้ก่อนไดร์ก็ป้องกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม  (ราคา 459 บาท)


5. Schwarzkopf Professional BC Bonacure Peptide Repair Rescue

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

 

ครีมบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก เหมาะกับคนผมเสียอย่างยิ่ง เพราะตัวนี้จะช่วยบำรุงผมเสียแตกปลายอย่างล้ำลึก และป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้ายของแสงแดด และมลภาวะ ปกป้องการขาดของเส้นผม ลดการชี้ฟู และผมชี้ฟู (ราคา 1,010 บาท)


6. Shiseido Professional Airy Flow Treatment  

AIRY FLOW TREATMENT | AIRY FLOW | SUBLIMIC | PRODUCTS | Shiseido Professional

ทรีตเมนต์บำรุงที่สำหรับเส้นผมชี้ฟู จัดทรงยาก ตัวนี้จะเข้ามาช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ ให้ผมนุ่มลื่น ด้วยเทคโนโลยี Triple Flow-Motion System มอบความนุ่มลื่นให้แก่เส้นผมตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก  และช่วยปรับสมดุลของเส้นผม และหนังศีรษะที่ไม่พึงประสงค์ ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ แดด กลิ่น หรือ สิ่งกระตุ้นที่ทำลายเส้นผม ดูแลเส้นผมอ่อนแอ ที่ถูกทำร้ายจากการทำสี เส้นผมดูหยาบกระด้าง หรือเส้นผมที่ชี้ฟู จัดทรงยาก ให้กลับมาเป็นผมสวยได้   (ราคา 1,000 บาท)


7. Lolane Keratin Leave in Oil Spray

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

 

ตัวนี้จากแบรนด์ Loland ก็เป็นอีกตัวที่มาในรูปของสเปรย์แบบออยล์  แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ด้วยเทคโนโลยี Oil Bi-Phase Layers Technology  ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันดอกคามิเลียร์ ซึ่งช่วยให้เส้นผมมีความเงางาม และดูมีน้ำหนัก พร้อมด้วยเคราตินที่มาช่วยฟื้นฟูและปกป้องเส้นผมจากการถูกความร้อนทำร้ายได้ถึง 220 องศาเซลเซียส  และยังมีเทคโนโลยี Bi-Phase Layer Technology ที่ทำให้ตัวออยล์ซึมเร็วแต่บำรุงได้อย่างล้ำลึก  นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบนอีกด้วย (ราคา 135 บาท)


8.l’oreal dream lengths no haircut cream

ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก

ครีมบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกจาก L’oreal ที่จะให้เรามีผมยาวเหมือนฝัน ด้วยส่วนผสมทั้ง 3 อย่าง ได้แก่ เวเจตเทิล เคราติน  ที่ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างโปรตีนในเส้นใยผมที่ถูกทำลาย ให้ดูแข็งแรงตลอดเส้น ไม่แตกปลาย ตามด้วยส่วนผสมที่ 2 วิตามินบี 3 บี 5 ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แลดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาตั้งแต่โคนจรดปลาย และส่วนผสมสุดท้าย คาสเตอร์ ออยล์ ทำให้ผมดูยาวหนา เส้นผมนุ่มลื่น (ราคา 59 บาท)

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ ทั้ง  8 ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก (leave-in) ที่เรารวบรวมมาให้ มีสนใจตัวไหนมั้ยเอ่ยย  เพื่อน ๆ ที่สนใจหาซื้อง่าย ๆ ตามห้างสรรพสินค้า หรือแอพช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยน้าา

วันนี้เราขอตัวไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

 

Photo Credit:

ouai

Aveda 

phyto

YvesRocher

Schwarzkopf 

Shiseido

Lolane

l’oreal

Source Credit:

womentrueid

vogue

 

Comments

comments