ตลอดช่วง เดือนมิถุนายน ของทุก ๆ ปี เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองความหลากหลาย หรือ ที่ใครหลายคนเรียกว่า Pride Month นั้นเองค่ะ เราเลยมันจะเห็นหลาย ๆ แบรนด์ หลาย ๆ ที่ เปลี่ยนพื้นหลังสัญลักษณ์เป็น สีรุ้ง กันเต็มโซเชียลเลย เนื่องจาก สีรุ้ง นั้นสะท้อนความหลากหลาย ของชุมชนคนหลากหลายทางเพศนั้นเอง วันนี้เราเลยขออิงเทศกาล Pride Month กันสักหน่อย!! กับการแต่งหน้า ฟาดตา สีรุ้ง ด้วย 7 พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล สีสันสดใส จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้ สีสวยบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!!

 

  ฟาดตา ธีม Pride Month รวม 7 พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล 

 สีสันสดใส ให้ตาสวยสะกด 

 

#1. NATASHA DENONA Circo Loco Eyeshadow Palette

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

ใครทีชอบฟาดตาสวย โทนสีสันสดใส! เม็ดสีชัด แนว Metallic แบบปาดทีเดียวรู้เรื่อง! ต้อง พาเลทตา นี้เลยค่ะ สี 15 เฉดสีจุก ๆ ช่วยครีเอทลุค ครีเอทสีสันได้ดั่งใจ จับคู่สีแมทช์ได้หลากลาย หรือใครที่ชอบทาตาสีสันมากมายล่ะก็ จะทาทุกเฉดส่วนละนิดส่วนละหน่อยก็ได้นะ สามารถใช้แปรงเบลนสีฟุ้ง ๆ หรือเอาหัวแปรงจุ่มน้ำปาดสี เพิ่มความแน่นของเนื้อสี เขียนวาดลวดลายแทนอายแชโดว์ก็เวิร์กนะ!

Shop : sephora


 

#2. Makeup Revolution Re-loaded Eyeshadow Palette 

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

มาต่อกันที่พาเลทตา สีคัลเลอร์ฟูล ที่รวม 15 เฉดสี มาไว้ในพาเลทเดียว ใครเพื่อน ๆ ได้เลือกหยิบมาครีเอทลุคได้หลากหลาย ไม่มีซ้ำได้ง่าย ๆ เลย เป็นเนื้อ Matte เม็ดสีแน่น คมชัด แต่เกลี่ยง่าย เบลนง่าย ทาแล้วติดทนนาน แถมราคายังไม่แพงด้วยนะ ฟาดตาสีสวย ให้โดดเด่นด้วยสีเด่นชัด จัดจ้านกันได้ คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ

Shop : konvy


 

#3.  NYX Ultimate Shadow Palette

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

แบรนด์เครื่องสำอาง ที่ถูกและดีจริง ๆ ค่ะ กับ NYX พาเลทตาตัวนี้มี 16 เฉดสี ช่วยให้เราแต่งตาได้หลายลุค แถมยังสามารถผสมสีได้หลากหลาย เหมาะสำหรับทุกโอกาส จะลุคไปงานกลางคืน หรือลุคชิลล์ ๆ ไปเที่ยวกลางวันก็เอาอยู่ เม็ดสีชัด ติดทนนาน แต่ถ้าจะให้สีติดดี ไม่มีดรอป แนะนำให้ใช้ไพรเมอร์ ทาตาก่อนเพื่อเพิ่มความเข้มของสี และป้องกันการเกิดรอยยับ บนหนังตาของเรา

Shop :  shopee


 

#4. EYN Bright Matte 42 Colour Palette

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

อายแชโดว์สีรุ้ง เนื้อ Matte ตัวนี้เป็นที่นิยมมาก ๆ ในโลกออนไลนืเลยค่ะ มีเฉดสีให้เลือก 42 สี สร้างลุคหลายมิติ ด้วยสีที่หลากหลาย มีความคัลเลอร์ฟูล ที่นอกจากสีสันจัดจ้านแล้ว เขาก็ยังมีเฉดสีแบบสีสุภาพ เรียบ ๆ ไม่ว่าจะสีน้ำตาล สีนู้ด สีเบจ รวมไปถึงสีเข้ม ๆ เอาไว้สโมกกี้อายได้อย่างสะใจ แบบสีดำด้วยนะ คุ้มมาก ๆ เลยจริง ๆ ถ้าสั่งโดยตรงจากเวบ ก็มีชิปปิ้งถึงไทยด้วย หรือจะหาสั่งในช้อปปี้ก็ได้

Shop : beautybay, shopee


 

#5. BRUSH TOO Eyeshadow-Shade Of Rainbow

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

อายแชโดว์พาเลทสีรุ้งตัวนี้ เป็น พาเลททาตา 24 สี ที่มีเม็ดสีชัด พิกเมนท์แน่น ดทนสีหลากหลายตั้งแต่สีจัดจ้าน อย่างสีแดง ส้ม ชมพู เหลืองมะนาว ไปจนถึงสีที่สามารถใช้ใน Everyday Look ได้ อย่างโทนสีเทา สีทอง และสีพีช เนื้ออายแชโดว์ มีทั้งแบบMatte และ Shimmer มีความละเอียด เบลนสีง่าย  สีติดทนนาน ไม่หลุดลอกระหว่างวัน

Shop :eveandboy


 

#6. ANASTASIA BEVERLY HILLS

Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

ฟาดสีตา ให้เหมือนการสร้างงานศิลปะ ด้วยพาเลทตา ANASTASIA ตัวนี้เลยค่ะ ที่มีสีให้เลือกถึง 25 เฉดสี มีทั้งแบบเนื้อ Matte และ Shimmer ที่ออกแบบได้รับแรงบันดาลในจากเทศกาลศิลปะ ให้เพื่อน ๆ ได้ครีเอทลุคที่แสดงออก ถึงบุคลิกของเราได้ทุกเฉด ตามแต่จินตนาการ เม็ดสีแน่น ติดทนนาน และเบลนสีได้ง่ายด้วย

Shop : sephora


 

#7. ColourPop Fade Into Hue

พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล

ปิดท้ายที่อายแชโดว์สุดน่ารัก ของ ColourPop แบรนด์ที่ชอบออกเครื่องสำอางสีสันสดใส ในราคาไม่แพงตัวนี้กัน โดยพาเลทต่ารุ่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 30 เฉดสี เป็นสีคัลเลอร์ฟูล ที่ครีเอทได้หลายลุค เม็ดสีแน่น สีสวยชัด อายแชโดว์เกลี่ยง่าย ไม่เกาะตัว รักษาสีให้สวยชัด ติดทนนาน และเกลี่ยง่าย เกลี่ยเบลนสีได้อย่างสม่ำเสมอ แถมมีหลายเนื้อสัมผัส ไม่าว่าจะเป็น Metallic, Matte, หรือ Glitter ก็มีให้เลือก ให้สนุกสาน ไปกับการแต่งตาได้อย่างไม่รู้เบื่อ

Shop : shopee


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 พาเลทตา คัลเลอร์ฟูล สีสันสดใสที่เราเอามาฝากทุกค่ะ ให้ได้เลือกหามาฟาดตา ธีม Pride Month ในเดือนนี้กันใครที่ชอบหรือสนใจแบรนด์ไหนก็ตามไป Shop ไปหากันมาครีเอทลุคกันได้เลย

Comments

comments