สำหรับท่าทำรักต่าง ๆ นั้น ขอบอกเลยว่า ท่าเซ็ก Woman On Top เป็นกลุ่มท่าที่ทำให้ เหล่าสาว ๆ นั้นถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุดค่ะ เลยเป็นที่มา สำหรับข้อหัวในวันนี้นั่นเอง เพราะเรื่องบนเตียงนั้น มันจำเป็นจะต้อง ได้รับความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย และเผื่อตอบโจทย์ในส่วนของชาวซิส และ คู่ของชาวซิสแล้วนั้น การฝึกทำจึงเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันนะ จะบอกให้ เพราะไม่มีใครเก่งแต่เกิดค่ะ ถ้าพร้อมจะไปไล่ดูว่า มันมีท่า มีเทคนิค อะไรบ้างในการ On top ที่จะทำให้ Sex ของเราไม่น่าเบื่อ แล้วล่ะก็ ไปอ่านกันเลยค่ะซิส !! 

จัดว่าเด็ด! 7 ท่าเซ็ก Woman On Top ทำแล้วฟิน จิกเตียงสองฝ่าย !!

ท่าเซ็ก Woman On Top

1. The Grinder 

ถ้าจึงจุดที่ท่า มิชชั่นนารี ไม่พึงพอใจ หรือไม่แปลกใหม่อีกต่อไป ให้ลองขึ้น On top เลยค่ะซิส โดยท่านี้จะเหมาะสำหรับ ผู้ชาย-ผู้หญิง นะจ้ะ โดยการขึ้น On top นี้ คือให้ขึ้นในลักษณะที่ ฝ่ายขายนอนเรียบตรง ไม่งอเข่า และ ฝ่ายหญิงทิ้งขาลงด้านข้าง 

จากนั้น ถ้าอยากให้ฟินมากขึ้น หรือเป็นคนที่ชอบใช้ Toy อยู่แล้ว ก็ลองใช้ของเล่นในโหมดของ ไข่สั้น ตัวเล็ก ๆ มาช่วยกระตุ้น ในจุดที่เรารู้สึกฟินที่สุด เพื่อเพิ่มความ “สุดยอด” ให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ฟินกันทั้งสองฝ่ายนั่นเองค่ะ

ท่าเซ็ก Woman On Top

2. Bound for trouble 

ในเมื่อชาวซิสอยู่ด้านบนแล้ว นั่นหมายความว่า เรามีอำนาจมากกว่าฝ่ายที่อยู่ด้านล่าง สามารถควบคุม บังคับ หรือ จัดท่าจัดทางได้ตามใจ และ หนึ่งในแบบที่คู่รักหลายคู่ได้ลองทำแล้ว ชอบมาก ๆ นั้นก็คือ การมัดมือ ไปเลยค่ะซิส เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น สำหรับฝ่ายที่อยู่ด้านล่าง ให้เค้ารู้สึกตื่นเต้น ลุ้น และ ได้รับความสุขจากเราในแบบที่คาดไม่ถึงนั่นเองค่ะ 

 

ท่าเซ็ก Woman On Top

3. Bed Head 

ถ้าเตียงของคุณ มีที่ให้ยึดค่อนข้างสูง ให้ลองเล่นท่า Bed Head ดูสิคะ โดยฝ่ายที่นั่ง ก็จะนั่งหลังพิงเบาะ และ ฝ่ายคนที่ยืน ก็ใช้มือเกาะ เหนี่ยว หัวเตียงไว้ และ อ้าขาออก เพื่อให้ฝ่ายที่อยู่ข้างล่าง สามารถมอบความสุขให้เรา ได้อย่างเต็มที่ โดยเทคนิคก็คือ แนะนำให้แอ่นหลัง เพื่อให้จุดรับของเรา ออกมาให้อีกฝ่าย มอบคงามสุขได้สะดวกมากขึ้น โดยอาจจะเลือก Toy อุปกรณือื่น ๆ เพิ่มความฟินมากยิ่งขึ้นก็ได้อีกด้วยนะ

ท่าเซ็ก Woman On Top

4. The Lusty Lunge 

ถ้าตัดสินใจไม่ได้ว่า ใครจะเป็นคนเริ่มบรรเลงเพลงรักก่อนล่ะก็ ลองทำไปเลยพร้อม ๆ กันสิ ! ท่านี้ สามารถทำได้ทั้ง ผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงเพศอืน ๆ ด้วย ด้วยเทคนิคคือ การขึ้น On top จะต้องอ้าขาออก เพื่อให้การใน ” นิ้วมือ ” ในการสอดใส่นั้น สะดวกมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความฟินมากขึ้นไปอีกด้วย การพูดคุย ถามไถ่ เร้าอารมณ์ ได้อีกด้วยนะ 

ท่าเซ็ก Woman On Top

5. The Slow Burn 

สำหรับคนที่ชอบความ Slow ความเนิบ ความไม่รีบ และ อยากใช้เวลาร่วมกันมาก ๆ หน่อยล่ะก็ ลองทำท่านี้ดูค่ะ เพราะถ้านี้เป็นท่าที่เหมาะสำหรับคนที่ ไม่เชี่ยวชาญ โดยการขึ้น On top ใช้การนั่งแบบตั้งขาขึ้น เพื่อให้การควบคุมมันช้าลง และ สามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึกขึ้น โดยเทคนิคคือ ไม่ต้องทำเร็วเร่งอะไรมาก ชิว ๆ เนิบ ๆ ใช้เวลาร่วมกัน ซึมซับความสุข Moment นี้ไปนาน ๆ เลยค่า

 

 

ท่าเซ็ก Woman On Top

6. The Hot Chair 

สำหรับท่านี้ ควรจะต้องมีความชำนาญในการทรงตัวพอสมควรเลยค่ะ โดยฝ่ายนึง จะนั่งที่ขอบเตียง หรือ เก้าอี้ก็ได้ และ อีกฝ่ายไช้วิธี ยื่นขาไปด้านหลัง และ ใช้ขาในการทรงตัว โยกเข้าและออก ตามที่ถนัด โดยท่านี้อาจจะไม่ค่อยเห็น แต่ก็เป็นอีกท่า ที่ไม่เมื่อยมาก พูดคุย จูบกันได้ อีกทั้งฟินทั้งสองฝ่ายอีกด้วยนะ 

ท่าเซ็ก Woman On Top

 

7. The On-Top Ruler 

ต่อมาจากท่าที่ 6 ด้วยการนั่งเอาเข่าแนบพื้น เป็นท่าที่ผ่อนคล้าย และ ไม่เมื่อยด้วยสำหรับฝ่ายที่อยู่ด้านบน สามารถนั่งที่ขอบเตียง เก้าอี้ และเป็นท่าที่เหมาะกับการทำในรถอีกด้วยนะ  เพราะเป็นท่าที่ ไม่ต้องกลัวว่าจะรำคาญขาเลยค่ะ สามารถสอดใส่ Toy ด้านล่างให้ฟินมากขึ้นไปอีกด้วย 

แต่ยังไงก็ตาม ต้องเอาตามที่ทั้ง 2 ฝ่ายชอบ โดยท่านี้ฝ่ายที่อยู่ด้านล่าง จะต้องรับน้ำหนักมากหน่อย เพราะเป็นท่าที่ทิ้งน้ำหนักตัวค่อนข้างเยอะค่ะ และคนที่อยู่ด้านล่าง จะได้เห็นวิวดี ๆ และ เรายังสามารถลูบไล้ คลอเคลีย จูบปาก คอ หน้าผาก ได้อีกด้วย เห็นมะว่า การนั่งด้านบนก็ไม่ได้แย่เสมอไปนะจ้ะ


Credit : https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments