ถ้าพูดถึงเรื่องของเล่นผู้ใหญ่ แหล่งตำที่น่าเชื่อถือ ก็มีหลากหลายที่ วันนี้เรามาดู Sextoy ขายดีใน Amazon กันดีกว่า ว่ามีตัวไหน ที่ผู้ใช้กดซื้อกันมากที่สุด เรื่องของ ของเล่นผู้ใหญ่ เป็นเรื่องปกติ เพราะใคร ๆ เค้าก็มีกันค่ะซิส เพราะถ้าเราเหงาจะมีอะไรเพลิดเพลินใจ หรือถ้าเป็นคนโสด ก็น่าจะมีติดบ้านไว้บ้าง เพราะบางทีการใช้แค่นิ้ว อาจจะไม่เพลิดเพลินมากพอค่ะ ถ้าพร้อมจะไปกดลง basket พร้อม ๆ กันเลยจ้า

 

รวม 8 Sextoy ขายดีใน Amazon ตัวไหนควรลอง มาดูเลย!

Sextoy ขายดีใน Amazon

 

8. G spot vibrator 

Brand: LUXELUV

แบบแรกที่ขายดีเป็นอันดับ 10 ใน Amazon คือ G spot vibrator ที่มีลักษณะไม่ใหญ่มาก แท่งเรียว เป็นทรงตรง ๆ สามารถใช้ได้ ทุกเพศเลยค่ะ เพราะขนาดที่ไม่ใหญ่ และ สามารถใช้ได้หลากหลาย way อีกด้วย 

ปรับได้หลากหลายระดับ ทั้งยังกันน้ำ และ ใช้ได้ยาวนานถึง 2 ปีเลยค่ะ 

สามารถใช้ได้รวดเดียว 2 ชม. และใช้เวลาในการชาร์จแค่ 1.5 ชม. เท่านั้นค่ะ ล้างทำความสะอาดได้ด้วย น้ำอุ่น หรือ น้ำอุณหภูมิห้องไม่เป็นสนิม ไม่ลอก และ เสียงเบาอีกด้วยนะซิส 

Sextoy ขายดีใน Amazon

7. Clitoral Sucking Vibrator

Brand: Adorime

เจ้าเครื่องหน้าตาน่ารัก ดอกกุหลายตัวนี้ ไม่ใช่เครื่องนวดนะจ้ะ แต่เป็นเครื่องดูดนั่นเองจ้า เป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อ คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และ เหมาะสำหรับการใช้ที่ Clitoral ของเรานั่นเองจ้า 

ด้านในจะมีปลาย silicone คล้ายลิ้นเล็ก ๆ ทำหน้าที่ปัดขึ้นลง ตามความเร็วที่เรากำหนดค่ะ สามารถใช้เวลาร่วม sex ได้ หรือ ใช้ทำ solo ก็ฟินไม่แพ้กันค่ะ 

เจ้าเครื่องนี้กันน้ำ และ สามารถปรับระดับได้หลากหลาย ตามความต้องการ เสียงเบา และมาพร้อมระบบชาร์จ ที่สามารถใช้ได้นานอีกด้วยนะ ตาหน้าน่ารัก สรรพคุณก็เริศขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้จ้า

 

Sextoy ขายดีใน Amazon

6. Satisfyer Pro 2 Next Generation Air-Pulse Clitoris Stimulator

Brand: Satisfyer

เครื่องถัดมา ที่ขายดีเป็นอันดับที่ 6 เป็นเครื่องดูดเหมือนกันค่ะ ต่างกันที่ การจับจะมีด้ามยาวกว่า เหมาะสำหรับคนที่เส้นตึง ยืดแขนไม่ได้มาก หรือ ชอบแบบใช้ด้ามจับมากกว่า

โดยปลายของเครื่อง จะมี silicone นุ่มนิ่ม อีกชั้นนึง ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่แข็งไม่เจ็บ ทั้งยังสามารถปรับได้ 11 ระดับ กันน้ำ และชาร์จแบบแม่เหล็ก สะดวก ใช้ได้นาน ล้างก็ง่าย และ เสียงเงียบอีกด้วยนะ

 

Sextoy ขายดีใน Amazon

 

5. Wearable Vibrator Clitoris and G-Spot Stimulator Remote Control 

Brand: Treediride

เครืองหน้าตาแปลก ๆ ตัวนี้ เป็นเครื่องที่ช่วยประหยัดแรงผู้ใช้ได้อย่างมากเลยล่ะ เพียงแค่สวดใส่ และ หามุมที่เรารู้สึกฟินที่สุด จากนั้นควบคุมด้วย Remote ค่ะ 

สามารถใช้ได้กับคู่ของเรา หรือ จะใช้แบบ solo เดี่ยว ๆ ก็ฟินไม่แพ้กัน โดยตัวนี้จะมาพร้อมสายชาร์จ และ  ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

ทำด้วยวัสดุ silicone นิ่มสบาย และเสียงไม่ดังอีกด้วยนะ น่าลองมาก ๆ เลยล่ะ

Sextoy ขายดีใน Amazon

4. Silicone Dual Penis Ring, Premium Stretchy Longer

Brand: PHANXY

หลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นเจ้าตัวห่วงยางตัวนี้ เป็นเพราะสิ่งนี้ ไว้ใช้กับผู้ชายจ้าซิส เอาไว้รัดตามวิธีต่าง ๆ เพื่อเพิ่มขนาด เพิ่มความแข็ง นั่นเองจ้า ใช่ได้นานและพกพาสะดวกอีกด้วยน้า 

ใครที่ไม่มั่นใจเรื่องความแข็ง หรือ ความใหญ่ ลองเอาไปใช้ดูจ้า อาจจะเวิร์คก็ได้น้า

Sextoy ขายดีใน Amazon

3. G Spot Rabbit Vibrator

Brand: PALOQUETH

เครื่องที่ขายดีเป็นอันดับ 3 คือเจ้าเครื่อง rabbit ค่ะ เป็นเครื่องที่มีความนิยมมาเสมอ เพราะสามารถสอดใส่ได้ และนวดคลึง clit ได้พร้อม ๆ กันอีกด้วยจ้า คุ้ม ดี

กันน้ำได้ดี ชาร์จแบตแบบเสียบ และที่สำคัญคือเงียบอีกด้วยจ้า เค้าว่าดีเราก็ต้องลองจ้าซิส

Sextoy ขายดีใน Amazon

2. Vibrating Male Masturbator Cup

Brand: Treediride

อุปกรณ์สำหรับท่านชาย ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมันช่างเหมาะเจาะ และรุ่นนี้มีความ advance เพิ่มตรงที่ มันสั่นได้ด้วยค่ะ 

ตัวนี้ สามารถถอดทำความสะอาดได้ ชาร์จแบตได้ใช้ได้อย่างยาวนานอีกด้วยนะ มีฝาคราอบปิดไม่ต้องกลัวว่าจะดู ประเจิดประเจ้อเกินไปเลยจ้า 

Sextoy ขายดีใน Amazon

1. Clitoral & G-Spot Vibrator

Brand: PHANXY

เจ้าเครื่องขนาดเล็กกระทัดรัด ที่สามารถให้ความฟินกับชาวซิสได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนวดด้านบน และสั่นข้างในอีกด้วยค่ะ ข้อดีคือสามารถพกพาไปใช้นอกบ้านได้อีกด้วยนะ  หน้าตาไม่ประเจิดประเจ้อ ชาร์แม่เหล็ก เสียงเงียบ และ ใช้ได้นานอีกด้วยจ้า 

 

Credit : https://www.amazon.com/

Comments

comments