วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด นั้นเป็นสิ่งที่สาว ๆ ญี่ปุ่น นิยมลองทำกันเป็นอย่างมาก ถึงกับต้องมี Column ที่สอน บอกวิธีเอาชนะใจหนุ่ม ๆ ให้อยู่หมัด วันนี้ Clubsister หยิบเอา 7 ข้อที่บอกเลยว่า ลองทำก็ไม่เสียหายค่ะซิส ไปอ่านกันเลย !! 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด บริหารเสน่ห์ยังไง ให้รักหัวปักหัวปำ!

1. ใส่ใจเรื่องต่าง ๆ แต่ไม่จุกจิก

เรื่องนี้ต้องบอกว่าเป็นงานถนัดของหลาย ๆ คนเลยนะ เพราะเรื่องของความจำ และความสำคัญของคนที่เรารักนั้น เป็นเรื่องปกติที่ธรรมชาติให้มา ทั้งยังเป็นส่วนที่แสดงให้เห็นว่า เราเอาใจใส่คนที่เรารักอีกด้วยค่ะ

เพียงแค่รู้ว่า คนที่เรารักนั้นไม่ว่าจะเพศอะไร เค้าชอบอะไร เค้าชอบแบบไหนเท่านั้นเอง จากนั้นก็พยายามหาสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นมาให้เค้าบ้าง ทำ surprise บ้าง หรือทำวันธรรมดา ๆ ให้เป็นวันพิเศษให้กันบ้าง

แต่ข้อระวังคือ อย่าจุกจิก อย่าเจ้ากี้เจ้าการ บังคับเค้า หรือทำให้เค้าอึดอัดใจมากนะคะ ไม่อย่างนั้นล่ะก็ แทนที่จะแฮปปี้ จะเซ็งเอาซะปล่าว ๆ ค่ะซิส

 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

2. เป็นตัวของตัวเอง

การเป็นตัวของตัวเองนั้น เป็นสเน่ห์ที่หาที่อื่นไม่ได้ค่ะ ไม่ว่าเราจะเป็นยังไงก็ตาม เพียงไม่ฝืนไม่เปลี่ยนตัวเอง ก็สามารถมัดใจคนที่เรารักได้เช่นกันนะ

เพราะการคอยทำตามคนอื่นตลอด เช่น style การพูดจา การแต่งตัว หรือ ความชอบต่าง ๆ เป็นความคิดที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะมันไม่ได้ช่วยให้เราดู charming จริง ๆ 

จงเป็นตัวของตัวเอง แล้วเราจะเจอคนที่สามารถเข้ากับเราได้ โดยที่ไม่ต้องพยายามอะไร ไ่ม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร แต่ถ้าจะเปลี่ยน จงเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นเท่านั้น นะจ้ะ !

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

3. แสดงออกแบบเบา ๆ ดูไม่จงใจ

วิธีนี้อาจจะขัดใจคนที่แสดงออกชัดเจนนิดนึง แต่ขอบอกว่าเป็นวิธีที่คนญี่ปุ่น แนะนำกันเลยล่ะ เพราะการแสดงออกโดยไม่จงใจนั้น จะทำให้เรามี Moment น่ารัก ๆ ตลก ๆ กับคนที่เราชอบ เป็นความทรงจำดี ๆ แต่ไม่ Hit too hard เกินไปด้วย 

ลองนึกดูว่าถ้ามีคนมาจีบเราแบบ ชัดเจน รุนแรง มาก ๆ เราก็คงจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ใช่มั้ยล่ะ เป็นเทคนิคแบบเดียวกันเลยค่ะ

เช่น บังเอิญกลับบ้านพร้อมกัน บังเอิญอยู่ร้านกาแฟร้านเดียวกัน บังเอิญชอบฟังเพลงเดียวกัน หรือ บังเอิญเจอกันบ่อย ๆ ก็ได้ แต่วิธีนี้ต้องทำให้เนียนเข้าไว้นะคะ ไม่งั้นเขินแย่เลยถ้าโดนจับได้ 

 

 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

4. ไม่พูดเยอะ แต่ทำเลย

ข้อนี้ก็อาจจะขัดใจคนที่ขี้อาย หรือยังไม่ชัดเจนอยู่สักหน่อยค่ะ แต่ขอบอกว่า การแสดงออกด้วยการพูดให้น้อยลง แล้วทำมากขึ้น จะทำให้เราดูมีสเน่ห์มากขึ้นจริง ๆ ในด้านของความมั่นใจในตัวเอง และ ด้านของจิตใจที่แน่วแน่ ซึ่ง 80 % ของผู้ชายบอกว่า ผู้หญิงลักษณะแบบนี้ Sexy มว้ากกก

การแสดงออกก็อาจจะทำโดยการ กล้าลงเล่นกีฬา กล้าสบตาและส่งยิ้มให้กับคนที่เราชอบ กล้าพูดกับเค้ามากขึ้น หรือกล้าซื้อของให้แล้วบอกว่า เห็นแล้วนึกถึงเลยซื้อให้ เป็นการสร้างความทรงจำที่ดีมาก ๆ รวมถึงช่วยทำให้รู้จักกันง่ายและเร็วได้อีกด้วยนะ 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

5. พัฒนาบุคลิกของตัวเอง

เรื่องการดูแลตัวเอง เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถึงมากที่สุด เพราะมันไม่ใช่แค่การทำให้ตัวเองสวย ดูดีขึ้น เท่านั้น แต่เป็นการแสดงออกว่าตัวเองเห็นคุณค่าของตัวเองมากแค่ไหนอีกด้วย จึงเป็นอีกข้อที่สามารถทำให้เราดู Charming ขึ้นมาได้อีกด้วย

เพราะถ้าเราไดเ้ลองดูแลตัวเองจริงจัง คอยพัฒนาการพูด การเดิน การแต่งตัวอยู่เสมอ อีกนัยนึงเราก็จะสามารถค้นพบตัวเอง ใน version ใหม่ได้ รวมถึงมั่นใจ และ มีสเน่ห์ รักตัวเองมากขึ้นอีกด้วย

ส่วนนี้ถ้าทำได้ จะไม่ใช่แค่สามารถเอาชนะใจคนที่เราเล็งไว้เท่านั้น แต่สามารถเอาชนะใจตัวเองได้อีกด้วยแหล่ะ คุ้มมากเลยนะ 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

6. สบสายตาเค้าอยู่บ่อย ๆ 

การสบตานั้น เป็นวิธี basic ในการบอกเค้าเป็นนัย ๆ ว่า เราแอบชอบเธอ หรือเราสนใจในตัวเค้า นั่นเอง เพราะสายตาสามารถบอกอะไรได้มากมาย ถึงแม้เราไม่ได้พูดอะไรเลยก็ตาม

แต่ก็ต้องระวัง อย่าจิกจนน่ากลัวนะ พยายามทำให้ดูน่ารัก ดูว่าเราสนใจ หรือ มองผ่าน ๆ บ่อย ๆ แต่จริง ๆ แล้วถ้าเราชอบใครสักคนนึงมาก ๆ เราก็คงมองเค้ามากกว่ามองหาคนอื่นเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยล่ะ เพียงแต่ว่าเราต้องฝึกมองให้ดูธรรมชาติ น่ารัก น่าค้นหา เท่านั้นค่ะ เป็นหนึ่งใน วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด ที่บอกเลยว่า classic มาก ! 

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

7. หยอกล้อบ้าง ให้สนุกไม่น่าเบื่อ 

การจะแกล้ง พูดหยอกล้อนั้น ต้องเริ่มที่ควรรู้จักกันมากพอสมควร มากพอที่จะพูดเล่นได้ สัมผัสตัวได้ หรือ มีเวลาด้วยกันได้ ไม่ผิดปกติค่ะ 

เพราะการจะล้อเล่นนั้น เราต้องใช้ความสนิทเป็นเชื้อเพลิง ที่จะทำให้ไฟมันลุก พรึ่บ ได้ค่ะซิส ! เพราะใคร ๆ ก็ชอบคนอารมร์ดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่คิดมาก ไม่เครียด และ สามารถพูดคุยได้หลากหลายแบบ ใช่มั้ยล่ะ

เพราะฉะนั้น หากเราเป็นคนพูดน้อย ๆ คิดมุขไม่ออก ก็ลองทำตามวิธีอื่น ๆ เช่นร้องเพลงตลก ๆ เต้น หรือชวนทำอะไรตลก ๆ ด้วยกันก็ได้ ถือเป้นวิธีคล้าย ๆ กันค่ะ

การทำให้มี Conversation สนุก ๆ นั้น จะช่วยทำให้เราดูเป็นคน สดใส เป็นคนขี้เล่น ทำให้ความสัมพันธ์แน่นขึ้นได้อีกด้วยนะ ขอบอกเลยว่า สวยมักนก ตลกมักได้ นะจ้ะ

วิธีมัดใจหนุ่มให้อยู่หมัด

ทั้งหมดที่แนะนำไปนี้ ก็ต้องทำอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าฝืน ถ้าเกิดว่าไม่ใช่แนวทางของตัวเองนะคะ ขอให้ทุกคนสมหวังในเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม 

อย่าลืมมาตามอ่าน หัวข้อ ต่อ ๆ ไปน้า สวัสดีค่า 

 

Credit pictures : https://www.pinterest.com/

Credit : https://www.sanook.com/

 

Comments

comments