เพราะเซ็กส์ คือ ส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ ที่หลาย ๆ คู่ต่างชื่นชอบ และมักเพิ่มสีสัน ด้วยการลองมี เซ็กส์หลายๆ รูปแบบเพื่อตอบสนอง ความต้องการทางอารมณ์ รวมถึง เป็นการเพิ่มรสชาติ ความสุข ความสนุก ความตื่นเต้น อย่างที่หลาย ๆ คนอยากได้สัมผัส ซึ่งแต่ละคน ก็จะมีรสนิยมการมีเซ็กส์ ที่แตกต่างกันออกไป และ การ มีเซ็กส์ Outdoor ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ของ เซ็กส์ ที่ไม่มีใคร สามารถปฏิเสธได้เลยว่า มันน่าตื่นเต้นสุดๆ และเชื่อว่าหลายๆ คู่ก็อยากที่จะได้ลองมันดูสักครั้ง

มีเซ็กส์ Outdoor

แต่เดี๋ยวก่อน ! หากใครที่กำลังคิดว่า อยาก มีเซ็กส์ Outdoor อยากให้ลองคิด ไตร่ตรองความเสี่ยง ให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ไม่ใช่จู่ ๆ ทำแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะแทนที่จะมีความสุข อาจจะต้องมานั่งกุมขมับแทนนะจ๊ะ วันนี้เราจึงได้นำทริคดีๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รู้ และทบทวนกันสันนิด คิดกันสักหน่อยว่า ควรจะตระเตรียม หรือคำนึงถึงอะไรบ้างก่อนที่จะมี Outdoor Sex จากผู้ที่เคยมีประสบการณ์ ทางด้านนี้มาก่อน ว่าแล้วเราทริคเด็ดเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย !

6 ทริค การมีเซ็กส์ Outdoor ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ 

1. อย่าให้ถูกจับได้

มีเซ็กส์ Outdoor

ความน่าตื่นเต้นของการ มีเซ็กส์ Outdoor ก็คือ ความรู้สึกหวาดระแวง ว่าจะมีใครเห็นเราไหมนะ? จะมีใครจับได้ไหมนะ? ถือเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คู่รู้สึกสนุกกัน แต่ขอแนะนำ สักนิดว่า อย่าให้ถูกจับได้! ซึ่งคุณควรศึกษาข้อกฎหมาย ของเมือง หรือประเทศนั้นๆ ให้ดี และพยายาม อย่าเข้าไปมีอะไรกัน ในสถานที่สาธารณะ เช่น โรงเรียน สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และสถานที่อื่นๆ ที่ตำรวจ สามารถเข้าถึงเราได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง และถึงแม้ว่า จะไม่มีใคร โทรเรียกตำรวจ มาจับคุณ แต่ไม่แน่ว่า อาจมีคลิปฉาวของคุณ ที่กำลังบรรเลงรักกัน ว่อนอยู่บน อินเตอร์เน็ตแทน ซึ่งนั่นอาจจะ เป็นเรื่องแย่มากกว่าโดนจับซะอีกนะ

 

2. ให้ความสำคัญกับ “สถานที่”

มีเซ็กส์ Outdoor

สถานที่ที่อยากให้ คู่รัก ได้ลองไปมีประสบการณ์ มีเซ็กส์ Outdoor เพื่อสัมผัส กับธรรมชาติ และความตื่นเต้นกันซะหน่อย เช่น

  • ‘ในป่า’ สัมผัสธรรมชาติ และ ความ Private แบบสุดๆ เป็นหนึ่ง ในสถานที่ที่เหมาะกับการ มีSex มากๆ เพราะทั้งเงียบ และไม่ต้องกลัวว่า จะมีใครได้ยินเสียงนั่นเอง แต่ก็ควรศึกษาเส้นทางกันสักหน่อย จะได้ไม่หลงตอนขากลับนะจ๊ะ

 

  • ‘ทะเล’ เม็ดทรายนุ่มๆ เสียงคลื่นที่กระทบ กับชายฝั่ง ท้องฟ้า ที่เต็มไปด้วย ดวงดาว กลิ่นไอของทะเล บรรยากาศดีขนาดนี้ไม่มีอารมณ์ ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว แค่ต้องหา จุดที่ลับตาคนสักหน่อย และก็อย่ารอช้า ที่จะเริ่มบทเพลงรักสุดแสนโรแมนติกกันในค่ำคืนนั้น ขอบอกว่าถ้าคู่ไหนอยากจะส่งเสียงให้ดังอีกสักนิด ทะเลนี่แหละเหมาะสุด!

  • ‘ในน้ำ’ คือ ถ้าใครมีสระว่ายน้ำ ในบริเวณบ้าน ต้องไม่พลาดที่จะลอง แต่ถ้าไม่มี ก็แนะนำว่า ให้ลองหาหาด หรือทะเลสาป โดยไปอยู่ในจุดที่ห่างไกลจากจุดสายตาสักหน่อย เป็นจุดที่คุณทั้งสองสามารถยืนได้ แต่คนที่อยู่บนฝั่งไม่รู้ว่ามีอะไรๆ เกิดขึ้นในใต้น้ำบ้าง

 

  • ‘บนยอดดอย’ ที่มองเห็นดวงดาววิบวับ ได้อย่างชัดๆ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คู่รัก ต้องห้ามพลาด ลองหาเวลาไปตั้งแคมป์ บนดอย อากาศเย็นๆ กับการได้ลอง มีอะไรกันแบบ Outdoor ใต้ดวงดาว ถือเป็นอีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาด

 

 

3. เตรียมตัวไปสักหน่อย

มีเซ็กส์ Outdoor

ถ้าคุณมีแพลนที่จะไป มีเซ็กส์ Outdoor แนะนำว่า ควรมีการเตรียมตัวกันสักนิด อย่างเช่น เตรียมพวกผ้าห่ม ผ้าเช็ดแบบหนา ๆ ติดตัวไปด้วย เพราะเผื่อไปเจอสถานที่ที่เหมาะสม จะได้เอาไปปูรองพื้นได้นั่นเอง แล้วก็อย่าลืมเตรียมถุงยางอนามัย และกระดาษทิชชู่เปียกไปด้วย แต่ใช้แล้ว ก็อย่าลืมเก็บมาทิ้งในขยะด้วยนะคะ เพราะคงไม่มีใคร อยากเห็นซาก ที่เราใช้แล้วทิ้ง ไว้อย่างแน่นอน

อ้อ! อีกอย่างถ้าคุณอยากที่จะลองไปมีอะไรในป่า อย่าลืมพกพวกสเปรย์ ฉีดกำจัดแมลงไปสักหน่อย จะได้ไม่มีแมลงมาก่อกวนใจ

 

4. ผ่อนคลายความกังวล

หลังจากที่ เราเตรียมตัว มาในระดับหนึ่งแล้ว ทั้งพกผ้าห่ม พกสเปรย์ฉีดกำจัดแมลง บลาๆ มาแล้วก็ถึงเวลา ที่เราจะต้องลืมเรื่องราวรอบข้างสักพัก ลืมเรื่องลูก เรื่องงาน เรื่องอะไรต่างๆ และปล่อยวางทุกสิ่ง เพราะ มีเซ็กส์ Outdoor เป็นเรื่องฉุกเฉิน ที่กำลังรอให้คุณไปจัดการ และสัมผัสกับความตื่นเต้นกับมัน รับรองว่า คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึก ที่แม้แต่ตัวคุณ จะต้องแปลกใจ และชอบมันอย่างแน่นอน

 

5. เปลี่ยนตำแหน่งในการมีเซ็กซ์

มีเซ็กส์ Outdoor

การ มีเซ็กส์นอกสถานที่ ก็คือ การพบตัวเอง ไปอยู่ในตำแหน่งที่ผิดแปลก ไปจากบนเตียงนั่นเอง จริง ๆ นอกจากเรื่องการมีเซ็กซ์นอกสถานที่แล้ว สิ่งหนึ่ง เพิ่มรสชาติก็คือ การเปลี่ยนตำแหน่งในการมีเซ็กซ์ เช่น การมีเซ็กซ์โดยยืนพิงกับต้นไม้ การมีเซ็กซ์ในเปลเล็กๆ ใครจะไปรู้ว่าตำแหน่งแปลกๆ เหล่านี้ ก็ทำให้คุณฟินได้เหมือนกัน และการที่เปลี่ยนตำแหน่ง ก็ช่วยให้เพิ่มความตื่นเต้น และความสนุกได้มากขึ้นอย่างง่าย ๆ แล้วแหละ

 

6. ฟังคำแนะนำของคนอื่น

มีเซ็กส์ Outdoor

อย่างสุดท้าย ถือว่าเป็นทริคเด็ด คือการฟังคำแนะนำจากคนอื่น ที่มีประสบการณ์เนี่ยแหละ หรือเข้าไปอ่านจากอินเตอร์เน็ต หรือโลกออนไลน์ เพราะพวกเขาเหล่านั้น มักมาพร้อมกับเคล็ดลับทางหนีทีไล่ เวลาเราโดนจับโป๊ะ หรือเคล็ดลับบางอย่างที่เราควรฉุกคิดอย่างเช่น ถ้ามีเซ็กซ์บนหลังคา ก็อย่าประมาทหรือดูถูกความเร็วของรถบัสที่วิ่งผ่าน เพราะความเร็วนี้เองจะทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือน และอาจทำให้เราเกิดอุบัติเหตุได้นั่นเอง

 

                เพราะเซ็กส์คือ อรรถรส! 6 ทริค การมีเซ็กส์ Outdoor ที่ได้ลองแล้วจะติดใจ ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอะไรเลย แต่บางครั้ง เราอาจจะเผลอมองข้ามไป หรือคิดไม่ถึงนั่นเอง คู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบ Outdoor Sex หรือ กำลังศึกษาเพื่อที่จะไปลองเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่

ก็อย่าลืม ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะคะจะได้ลดความเสี่ยงในการโดนจับ หรือมีสายตาหลายคู่จ้องมอง หรือแม้แต่ตกเป็นเหยื่อของสื่อสังคมออนไลน์นั่นเอง คิดจะรักสนุก ก็ให้ฉุกคิดกันนิดนึงโดยการเอาทริคของเราไปใช้กันดู รับรองว่าการมีเซ็กซ์ครั้งนี้จะทำให้คุณฟินแน่นอนค่ะ

CR : pinterest

Comments

comments