การร่วมรักนั้น มีหลากหลายรูปแบบในวันนี้ เรามาดู มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า ที่เป็นอีก style นึงของการมี sex ที่เป็นที่นิยม แถมยังเพิ่มความสนุกเร้าใจได้อีกด้วยนะ 

เพราะ การร่วมรักกัน เป็นการชอบส่วนบุคคล ที่สามารถทำให้คู่ของเรา พึงพอใจได้ บางคนก็ชอบการร่วมรัก ในแบบที่ยังใส่เสื้อผ้าอยู่ แต่จะทำยังไงดีให้สนุก อ่านต่อกันเลยค่า ไม่ต้องถอดก็มันส์!

 

  5 ท่าเซ็กส์ มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า ใส่เสื้อผ้าก็มันส์ได้ !!  

 

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

1. Ride on top 

ท่าที่ง่ายมาก ๆ สำหรับการใส่เสื้อผ้า และ ร่วมรักไปด้วย คือการที่ฝ่ายหญิง หรือฝ่ายรับอยู่ด้านบน และสวมใส่กระโปรง หรือ ผ้าเช็ดตัวไว้ เท่านี้ก็สามารถ เพิ่มความเผ็ด เด็ดดวง ให้กับ sex ได้เลยค่ะ เพื่อความสวยและตื่นเต้น เสื้อผ้าก็สำคัญสำหรับ ท่านี้มาก ๆ เลยล่ะ

บอกเลยว่า ถ้าเหลือเสื้อผ้าสักชิ้น ในส่วนของ ท่อนล้าง จะช่วยให้ sex สนุกขึ้นเยอะเลย  สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้น หรือ เลือกชุดให้เร้าใจมากขึ้น ก็จะยิ่งทำให้ ประสบการณ์ครังนั้น สนุกยิ่งกว่า การรีบถอดให้หมดอีกนะ ขอบอก !

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

2.  The counter service 

สายยืนก็หาท่าได้เหมือนกัน เป็นท่าที่เหมาะสำหรับการ สวมใส่เสื้อผ้าร่วมรักมาก ๆ เลยค่ะ เพราะท่ายืนที่ ฝ่ายรับก็ไม่จำเป็นที่ต้อง ถอดท่อนบนทั่งสองฝ่าย แล้วก็เป็นท่าที่เหมาะสำหรับ การทำในช่วงเวลาเร่งรีบค่ะ เพราะฉะนั้นการถอดหมด จึงไม่จำเป็นสำหรับท่านี้เลย ไม่เชื่อลองดูสิ รับรองว่าเลิฟแน่นอน 

 

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

3. Side by Side 

นึกถึงภาพ ในการตื่นมาตอนเช้า แล้วยังไม่พร้อมที่จะมองหน้ากัน หรือยังไม่พร้อมที่จะจูบ ก็จะเป็นช่วงเวลา ที่เหมาะสำหรับท่านี้เลยล่ะ อาจจะใส่เป็นกางเกงใน หรือเป็นชุดนอนสุด sexy แล้วก็ไม่จำเป็น ต้องถอดชุดทั้งหมดเพื่อความตื่นเต้นเลยค่ะ เริ่มร่วมรักทั้ง ๆ ที่ชุดนอนยังอยู่ ก็เป็น mood ที่ sexy และเหมาะสำหรับ การเริ่มวันมาก ๆ เลยล่ะ ยิ่งวันไหนที่ อากาศเย็น ๆ เปิดแอร์เย็น ๆ จะยิ่งเหมาะ สำหรับการเลือกใส่ ถุงเท้า ยาว ๆ 

 

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

4. After sport day 

การออกไปทำ activity แล้วได้ใช้พลังงาน เหงื่อออก sex เร็ว ๆ สามารถช่วยให้วันที่เหนื่อย เป็นวันที่ Perfect ได้เลยล่ะ ถอดชุดออกทั้งหมด แล้วเหลือเพียงแค่ ถุงเท้า ทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่เพียงแค่ ถุงเท้า ช่วยให้คนเรารู้สึกสบายตัวมากขึ้น และเพิ่มความอบอุ่น ให้ร่างกายมากขึ้นค่ะ ทำให้ sex ในวันนี้ จะรู้สึก Comfy แล้วขอบอกเลยว่า ความรู้สึกสบายนี้ จะช่วยเพิ่ม passion ให้กับ sex ได้แน่นอนค่ะ  

 

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

5. The faces moment 

เป็นท่าที่ต้องมองตากัน หรือมีการสื่อสารกัน จะให้ sexy มากขึ้น ให้ลองใส่ Top ดูทั้งคู่เลยค่ะ หรือ ถ้าเราไม่มั่นใจ ในร่างกายของตัวเอง ลองใส่เสื้อให้สบายใจขึ้น แล้วก็ต้องบอกกับ คู่ของเราด้วยนะ ถ้าเกิดว่า เขาไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนดูก็เอาตามที่ชอบค่ะ แต่ การเลือกใส่ Top ตั้งแต่เริ่ม แล้วค่อย ๆ ถอดออกทีละชิ้น ชีละนิด ก็ยิ่งเร้าอารมณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ ลองเปลี่ยนอารมณ์ ให้ใส่เสื้อแบบต่าง ๆ cosplay หรือเล่น Roleplay ก็ไม่ยาก ลองดูสิ !!

 

มีเพศสัมพันธ์ไม่ถอดเสื้อผ้า

6. The across oral 

เป็นท่าที่เหมาะสำหรับ การเริ่มต้น ในการใช้นิ้ว หรือใช้ขา ในการเล้าโลม ปลุกอารมณ์ให้ พลุ่งพล่านมากขึ้นค่ะ โดยการเริ่มขั้นตอนแรก ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องถอด ทุกชิ้นออก แนะนำให้ค่อย ๆ เล้าโลม พูดคุย แล้วค่อย ๆ ถอดทีละช้า ๆ 

การทำแบบนี้ จะยิ่งทำให้คู่ของเรา มีความสนุก ตื่นเต้นมากขึ้น เพราะฉะนั้น Oral sex เป็นส่วนสำคัญ สำหรับการเริ่มต้น ทุกครั้งเลยค่ะ การรีบปีนขึ้นเตียง แล้วถอดทุกชิ้น จะทำให้บรรยากาศเร่งรีบไปเสียหมด ไม่ตื่นเต้นเลยค่ะ รับรองว่า ถ้าลองทำดูแล้ว จะติดใจเลยล่ะ 

 

Credit : 1

Comments

comments