ว่ากันว่า ศาสตร์ ทายนิสัยจากเบอร์โทร นั้น เป็นที่นิยมอย่างมากในไทยเลยค่ะ เพราะ เราจะสามารถเห็น ร้านขายเบอร์มงคล ได้ทั่วไป ทั้งยังมีหลากหลายเลขที่ช่วยเสริมดวงได้

แน่นอนว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ไม่ว่าเราจะใช้เบอร์อะไร ลองมาทำแบบทดสอบ ดูนิสัยจากเบอร์โทรดูมั้ยล่ะ ว่ามันจะแม่นสักแค่ไหน

แต่ Clubsister บอกก่อนเลยว่า อย่าไปซีเรียส หรือ จริงจังกับผลที่ออกมามากนะคะ ทำเล่น ๆ เพื่อความสนุกเป็นพอ ถ้าพร้อมที่จะไปลองบวกเลขดูแล้วล่ะก็ ตามมาเลยค่า !!

” ทายนิสัยจากเบอร์โทร ” ทำง่ายมาก ตรงไม่ตรง ต้องมาลอง!

ทายนิสัยจากเบอร์โทร

วิธีการคำนวน เลขเบอร์โทร

การคำนวนเบอร์ของเรานั้น ก็ไม่ยาก ไม่ซับซ้อนอะไรมากมายเลยค่ะ เพียงแค่ใช้การบวกเลขธรรมดาเท่านั้น และเลขที่เราจะใช้บวกนั้น ก็แค่เลข 7 ตัวท้ายของเบอร์เรา

โดยหลักการก็คือ การบวกเลขให้เหลือหลักเดียว 1 – 9 เท่านั้น หากบวกได้ 10 ก็นำมาบวก 1+0 = 1 นั่นเองค่ะ 

ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ เราไปดูวิธีการคำนวนกันเลยดีกว่าค่า

วิธีการบวกเลข จากหมายเลขโทรศัพท์ 

ตัวอย่าง 081-234-5678

ขั้นตอนที่ 1 

ให้นำเลข 7 ตัวหลัง คือ 2345678 มาบวกกัน  ตามนี้ 2+3+4+5+6+7+8 = 35

ขั้นตอนที่ 2 

เมื่อได้เลข 35 มาแล้ว ก็มาบวกแยก ให้เหลือ ตัวเลขหลักเดียว ซึ่งก็คือ 3+5 = 8 

เมื่อได้เลขหลักเดียวแล้ว ก็ไปอ่านคำทำนายนิสัยได้เลยค่ะ 

ทายนิสัยจากเบอร์โทร

 

คำทำนายนิสัยจากผลการบวกเลย

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 1

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 1 นั้น เป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว และ ใจร้อนสักหน่อยค่ะ พื้นฐานอาจจะเป็นคนขี้บ่น ชอบติติงหาข้อเสียของสิ่งรอบตัวเสมอ หรือว่าง่าย ๆ ว่าเป็นคนช่างสังเกตุ และให้ความสำคัญ กับสิ่งรอบตัวอยู่เสมออีกด้วย

และนอกจากนั้น เป็นคนที่มีอำนาจทางด้านคำพูดอีกด้วย สามารถชักจูงคนไปได้เสมอ และชอบเป็นผู้นำ ของกลุ่ม ชอบเสนอความคิดเห็นที่ทำงาน และ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงปรี๊ดเลยล่ะ !

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 2 

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 2 เป็นคนที่ค่อนข้าง อ่อนไหวง่าย ชอบเก็บคำพูด หรือสิ่งต่าง ๆ มาคิดมาก และเป็นคนที่ชอบทำอะไรเงียบ ๆ คนเดียว มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ดีเยี่ยม เป็นคนใจเย็น น่าคบหาเลยล่ะ 

และเป็นคนที่ดูเข้มแข็ง ขรึม แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวง่าย อะไรนิดหน่อยก็กระทบจิตใจได้มากทีเดียว นอกจากนั้น ก็เป็นคนมีสเน่ห์ น่าคุยด้วย โดยรวมถือเป็นคนน่ารัก คนนึงเลยนะ

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 3 

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 3 เป็นคนที่ชอบพูดเสียงดัง มีความมั่นใจสูง และ ชอบที่จะเป็นจุดสนใจของเพื่อน ๆ นิสัยจะเป็นคนชอบทำอะไรให้สำเร็จ ไม่ชอบค้างคา มีความมุ่งมั่นสูงมากเลยทีเดียว นิสัยเหมาะสำหรับการทำงานเป็นทีม นั่นแหละว่าง่าย ๆ 

แต่ถึงแม้จะเป็น คนที่พูดเสียงดังแบบนี้ อาจจะพูดไม่ค่อยเก่ง ถ้าได้แอบรักใครแล้วล่ะก็ จะเก็บไปอีกนานเลยล่ะ

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 4

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 4 นั้น ต้องบอกเลยว่า เป็นคนเจ้าชู้ อาจจะไม่ได้เจ้าชู้ขนาด จีบทุกคน ที่คุยด้วย แต่อาจจะมีความจีบขำ ๆ พูดคุยสนุก ๆ เพราะด้วยเป็นคนพูดเก่ง

มีความสนุกสนานในตัว และมีเสน่ห์เหลือล้น จึงไม่แปลกที่ จะต้องตาต้องใจคนรอบข้างได้ง่ายค่ะ

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 5 

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 5 นั้น เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ค่อนข้างมาก เป็นที่ปรึกษาที่ดี เพราะมีความคิดที่เต็มไปด้วยเหตุผล ไม่วู่วาม

ทั้งยังเป็นคนฉลาด ไตร่ตรองอะไรได้ดี และ ไม่ชอบโกหกใคร เพราะจะรู้สึกอึดอัดทุกครั้ง ที่พูดเรื่องอะไรก็ตามที่ไม่จริง นอกเหนือจากนั้นคือ เป็นคนขี้สงสารคนอื่นอีกด้วยนะ จึงเข้าข่ายคนที่ คนรอบข้างอาจจะหลอกใช้ หรือไหว้วานให้ทำอะไรบ่อย ๆ 

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 6

คนที่ผลรวมเป็นเบอร์ 6 นั้น เป็นคนที่ชอบให้ความรัก แก่คนรอบข้างเสมอ มักจะ take care และใส่ใจคนรอบข้าง และชอบเห็นคนรอบข้างมีความสุข 

และนอกจากนั้น ก็เป็นคนที่ชอบแต่งตัว ความสวยความงามต้องมาอันดับหนึ่ง และ หมดเงินไปกับสิ่งบันเทิงต่าง ๆ อยู่เสมอ

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 7 

เป็นคนขี้ตกใจ ขี้กังวล มีความคิดที่ซับซ้อนพอสมควรค่ะ มักจะหลุดพูดอะไรที่ไม่ควรพูด หรือพลั้งปากบ่อยครั้ง ทำให้มักจะมีปัญหา กับคนรัก ครอบครัว หรือเหล่าเพื่อนอีกด้วยนะ 

เวลาไปเที่ยว เริ่มดื่มเยอะ หรือ คึกคะนอง ใด ๆ ก็คือควรระมัดระวังคำพูด ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดศัตรูแทนมิตรได้ค่ะ

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 8

สำหรับเบอร์ 8 นั้น ข้อเสียคือเป็นคน เชื่อคนง่ายมาก หากรับฟังแล้วตัดสินใจจะเชื่อใครแล้ว จะเชื่อสุดใจเลยค่ะ

แต่ในขณะเดียวกันนั้น ก็ไม่ใช่คนหัวอ่อนขนาดนั้น จะมีความนักเลงไม่เบา กล้าได้กล้าเสีย แต่ถ้าลองได้รักใครแล้วล่ะก็ กู่ตัวไม่กลับเลยล่ะซิส

ผลรวม เบอร์โทร ได้เลข 9

คนที่ได้เลข 9 นั้น จะมีความยูนิคสูง ไม่ชอบทำอะไรที่ซ้ำใคร และมีความเป็นผู้ใหญ่สูงเลยทีเดียว มักจะมีความคติดที่โตเกินไปวัย หรือมี life style ที่เหมือนผู้ใหญ่ 

กล้าพูด กล้าทำ แต่ฉลาดในการเลือกคำพูดเช่นเดียวกัน มีความเชื่อมั่น และ เป็นคนช่างคิด 

 

 

ทายนิสัยจากเบอร์โทร

 

 

Credit : 1

 

Comments

comments