เดี๋ยวนี้เทรนด์ชาไข่มุกมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ เรียกว่าเป็นปัจจัยที่ 6 ของมนุษย์โลกเลยก็ว่าได้ ด้วยรสชาติของชานมที่กลมกล่อม บวกกับไข่มุกหนุบหนับที่ทานพร้อมกันแล้วฟินลืมโลก วันนี้ Clubsister ก็เลยขอเอาใจตัวเอง เอ้ย>< เอาใจสาวๆเป็นพิเศษ ด้วย 6 ร้านชานมไข่มุก ต้องตำ อร่อยจนต้องซ้ำมาฝากกันจ้า ซึ่งแต่ละร้านใกล้บีทีเอสอีกด้วยนะ 

 

8 Hachi Tea

ร้านชานมไข่มุก

ประเดิมด้วยร้านแรกที่มีสาขาเยอะมากกก จะมีบางสาขาที่อยู่บนบีทีเอสอย่าง อโศก, สนามกีฬา แล้วก็ที่สุรศักดิ์  รสชาติของชานมของที่นี่กลมกล่อม มีหลายรสชาติให้เลือก ส่วนไข่มุกก็มีให้เลือกทั้งแบบสีทอง และแบบธรรมดา ซึ่งทางร้้านรับประกันความหนึบค่า แก้วใหญ่สมราคา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

Tea 65

ร้านชานมที่มีเครื่องสกัดชา Teapreeso ช่วยคงคุณภาพชาได้ดีสุดๆ จัดเป็นร้านชานมไข่มุกที่เด็กสยามควรต้องลอง ความพิเศษนอกจากเครื่องสกัดชาแล้ว ก็คือ TEA65 Signature “PERFECT MATCHA” และ “BOBALICIOUS” สาวๆคนไหนเบื่อรสชาติชาไข่มุกแบบเดิมๆ สั่ง 2 เมนูนี้รับรองว่าได้ลิ้มรส รสชาติชาไข่มุกแบบแปลกใหม่แน่นอน

 

 

Chama Chama

 ร้านชานมไข่มุก

ส่วนสาวๆคนไหนที่ชอบชาไข่มุกแบบไซส์ใหญ่ จุใจล่ะก็ ห้ามพลาดร้านนี้เลย!! ส่วนเรื่องรสชาติ รับรองว่ากลมกล่อมถูกปากสาวกชาไข่มุกแน่นอน ที่ร้านเค้ามีหลากหลายเมนู ท๊อปปิ้ก็มีให้เลือกเยอะ แต่ถ้าทีเด็ดก็คงเป็นแก้วนี้เลย “ชาจัสมินโฟมชีส” ชามะลิหอมๆ ท็อปด้านบนด้วยฟองนมครีมชีสนุ่มๆ ได้ลองเมื่อไหร่ แก้วเดียวคงไม่พอ

 

 

Miu Tea Bar & Cafe

ร้านชาไข่มุกสีสันสดใส ใจกลางตลาดรวมทรัพย์ รสชาติชาไข่มุกอร่อยถูกปาก แถมไข่มุกหนึบหนับ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ นอกจากรสชาติของชาไข่มุกที่เด็ดแล้ว สีสันของร้านก็สวยดึงดูดไม่แพ้กัน เมนูเด็ดห้ามพลาดก็ “ซากุระ มัทฉะ ลาเต้” เมนูน้องใหม่แก้วนี้เลย รับรองอร่อยจนต้องเบิ้ลสองเลยแหละ

 

 

To Die For

แค่ชื่อร้านก็รู้แล้วแหละว่าชั้นจะตายเพื่อชาไข่มุก!! ความกลมกล่อมของชา มาพร้อมไข่มุกที่ทำสดใหม่ทุกวัน ทำให้ชาไข่มุกทุกแก้ว ทุกเมนูของที่นี้อร่อยจนต้องยอมพลีกาย แก้วเด็ดก็ต้อง “ชานมไข่มุก” ที่มีผสมชาถึง 3 ใบชา จัดว่าเข้มข้นสุดๆ หรือจะเป็น เมนูฮจิฉะ มัจฉะ และม่วง 3 รสชาติ คนละสไตล์แต่อร่อยเหมือนกัน

 

 Calowries Hub

ร้านชานมไข่มุก

ปิดท้ายด้วยร้านชาไข่มุก สำหรับสาวๆเฮลท์ตี้ อร่อยได้แบบไม่ต้องแคร์แคล!! ขอบอกว่าทุเมนูเค้ามีแคลเลอรีบอกไว้หมด สบายใจหายห่วง ซิกเนเจอร์ของที่ร้านก็คือ “ออริจินัล มัทฉะ” กลิ่นมัทฉะแท้ หอมเตะจมูก หรือจะเป็น “โกโก้ สตอรว์เบอรี่” นมสดแท้ น้ำสตรอว์เบอรี่แท้ และโกโกเข้มข้น มิกซ์จนได้ความอร่อยที่ยากจะลืม

 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าทานทุกร้านเลยใช่มั้ยล่ะ >< เอาเป็นว่าสาวๆที่หลงรักชาไข่มุก ก็อย่าลืมบริโภคแต่พอดี และอย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนะคะ จะได้ทานของที่ชอบ แถมหุ่นก็ยังเป๊ะอยู่ยังไงล่ะคะ 

Comments

comments