สวัสดีค่าสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน เวลาเรามีปัญหาเรื่องความรัก เรื่องของหัวใจ นอกจากเพื่อนสนิท หรือศิราณีประจำกายของเราแล้วนั้น สิ่งที่จะช่วยให้เราหาคำตอบกับเรื่องนี้ได้คงหนีไม่พ้นหมอดู จริงไหมคะ? แต่พอเป็นช่วงโควิดแบบนี้ จะให้ไปหาหมอดูที่ไหนละ ออกจากบ้านก็กังวล
งั้น Clubsister ขอเสนอ “5 หมอดูออนไลน์ ความรัก ใครคิดไม่ตกต้องดู” บอกเลยว่าแม่นเหมือนอยู่ใต้เตียง! จะมีใครกันบ้างเราไปดูกันเลยค่า

 

  แม่นเหมือนอยู่ใต้เตียง! “5 หมอดูออนไลน์ ความรัก ใครคิดไม่ตกต้องดู”  

 

คนที่ 1: Bird Eye View (คลิกเพื่อรับชม) 

โดดเด่นในเรื่อง: Pick A Card และ คลิปประจำเดือน / ทายลัคนาราศีของฝั่งตรงข้าม

หมอดูออนไลน์ ความรัก

เอาละค่ะใครที่เป็นสายมู สายดูดวง ดูไพ่ทาโรห์ออนไลน์อยู่แล้ว จะต้องพอรู้จักแม่หมอคนนี้ หรือได้ยินแว๊ปๆ หูกันมาบ้างละกับ หมอดูออนไลน์ ความรัก คนที่ 1 “แม่หมอนก” หรือ คุณนกจาก Bird Eye View (คนนี้นักเขียนดูประจำ) เป็นแม่หมอที่เริ่มศึกษาการดูไพ่จากปัญหาเรื่องความรักของตน และด้วยความชอบ พร้อมด้วยความสนใจเป็นทุนเดิม ทำให้แม่หมอเริ่มศึกษาศาสตร์ของไพ่ทาโรห์แบบจริงจัง จนมาถึงทุกวันนี้

หมอดูออนไลน์ ความรัก

จุดเด่นของแม่หมอนกนั้น โดดเด่นในเรื่อง Pick A Card และ การทำนายทายทักของคลิปดูดวงความรักประจำเดือน ที่จะแบ่งเป็นคนโสด คนคุยความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน และคนมีคู่ สิ่งที่แม่นจนรู้สึกทำให้ขนลุก และคิดว่า แม่หมอมานอนแอบส่องเราอยู่ใต้เตียงหรือเปล่า !?

นั่นก็คือ Story ต่างๆ พร้อม การทำนายลัคนาราศีของเราหรือเขา นอกจากความแม่นที่ชวนขนลุกแล้ว สิ่งที่ชอบที่สุดของคลิปและสไตล์แม่หมอนกนั้นก็คือ การพูดความหมายของไพ่ หรือการพูดคำทำนายที่พูดแบบสับๆ ไม่สะดุด และตรงแทบจะทุกประโยค บอกเลยว่า ใครเป็นสายฟังแบบสับๆ ขอแนะนำแม่หมอนกคนนี้เลยค่า

 

คนที่ 2: Emmys Horo (คลิกเพื่อรับชม) 

โดดเด่นในเรื่อง: Pick A Desk โดยเฉพาะคนโสด

หมอดูออนไลน์ ความรัก

แม่หมอคนต่อมา ขอเรียกว่าเป็นแม่สายคนโสด เพราะในบรรดาคฃิป Pick A Card หรือ Pick A Desk ของแม่หมอคนนี้นั้น จะเน้นไปทางเอาใจคนโสดเสียส่วนใหญ่ กับ หมอดูออนไลน์ ความรัก “คุณเอ็มมี่” รองจากคุณแม่หมอนก เราก็ติดตามและใช้บริการออนไลน์ กับคุณเอ็มมี่ด้วยเช่นกัน

สิ่งที่ประทับใจเลยคือการพูดและบรรยายไพ่ บอกรายละเอียดต่างๆ บอกเล่าเรื่องราวตามที่ไพ่อยากจะพูด และถามให้เราเองอย่างละเอียดทุกกระเบียดนิ้ว (ละเอียดมากๆ จริงๆ เรานี่นับถือคุณเอ็มมี่เวลาบรรยายไพ่เลย) คุณเอ็มมี่เป็นแม่หมออีกคนหนึ่ง ที่ตีความไพ่และยกตัวอย่างได้แตกต่างจากแม่หมอคนอื่นๆ

หมอดูออนไลน์ ความรัก

แต่!! พูดบรรยายความคิดของเราหรือสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน แม่นเหมือนเป็นตัวเราเองซะงั้น งอง! สิ่งที่ประจำใจรองลงมาจากความแม่นและความละเอียด คงหนีไม่พ้นการพูดที่ฉะฉาน ชัดทุกถ้อยคำ และเล่าบรรยายสนุก มีใส่มุกตลกพอขบขันให้เราได้ด้วย บอกเลยว่าสาวโสดคนไหน อยากหาคำตอบเรื่องของหัวใจ แนะนำ Emmys Horo เลยค่ะ

 

คนที่ 3: Tati Tarot (คลิกเพื่อรับชม) 

โดดเด่นในเรื่อง: Pick A Card พูดตรงประเด็น / โดยเฉพาะความรักที่ไม่น่ารักกับเรา

หมอดูออนไลน์ ความรัก

ต่อมาหากสาวๆ คนไหนที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คนมีคู่ แต่ความรักลุ่มๆ ดอนๆ มีเรื่องต้องให้สงสัยอยู่ตลอดเวลา เราขอแนะนำคุณแม่หมอคนนี้ ที่พูดและบรรยายความสัมพันธ์แบบตรงประเด็น ไม่เน้นฮีล แต่เน้นพูดตรง ฉึก เจ็บ แต่จบ! กับ “แม่หมอไทนี่” หมอดูออนไลน์ ความรัก จากช่อง “Tati Tarot”

เราเพิ่งได้ติดตามคุณแม่หมอไทนี่ได้ไม่นานเท่าไร (ได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อนใน Facebook Group) ซึ่งเพื่อนในกลุ่มแนะนำสำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหัวใจ Toxic Relation หรือความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน แนะนำให้ไปฟังคุณแม่หมอไทนี่ คุณไทนี่มีสไตล์การอ่านไพ่ที่คล้ายคุณแม่หมอนก Reverse (การอ่านไพ่แบบกลับหัว)

หมอดูออนไลน์ ความรัก

แต่สิ่งที่แตกต่างจากคุณแม่หมอคนอื่นๆ คือ การพูดปัญหาและสถานการณ์ความสัมพันธ์นั้น แบบตรงประเด็น หากไพ่บอกว่าเป็นเรื่องดี ก็คือดี แต่หากพูดมาเป็นเรื่องไม่ดี คุณแม่หมอไทนี่จะบอกละเอียดหมดว่าปัญหาคือเรา เราควรหวังหรือไม่ควร

สำหรับเราหากใครเป็นสายชอบพูดตรงๆ ขอเจ็บๆ จะได้ตื่น จะได้ตาสว่าง เราแนะนำคุณแม่หมอไทนี่เลยค่า ตรงประเด็น และ ปลุกความคิดเราได้ดีเลยทีเดียว

 

คนที่ 4: Alisa H (คลิกเพื่อรับชม) 

โดดเด่นในเรื่อง: Pick A Card ความคิดความรู้สึกของฝ่ายตรงข้าม

หมอดูออนไลน์ ความรัก

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวเม้าส์มอย แซะๆ แซวๆ เหมือนเพื่อนเม้าส์เพื่อนเราขอแนะนำแม่หมอคนนี้ หมอดูออนไลน์ ความรัก อย่างคุณแม่หมอ “อลิสา” เราติดตามคุณอลิสามาตั้งนานแล้ว สิ่งที่ชอบเลยคือการทำนายความคิด และสถานการณ์อารมณ์ความรู้สึกของฝั่งตรงข้ามที่เราถามถึง

หมอดูออนไลน์ ความรัก

โดยไพ่ที่ คุณอลิสาถนัดคือการเปิด Pick A Card ที่ถามถึงความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามเป็นเสียส่วนใหญ่ นอกจากความแม่น และการทำนายที่เหมือนไปถามอีกฝั่งมาให้เราแล้วนั้น สิ่งที่ชอบและรู้สึกสนุกสนานทุกครั้ง

คือการฟังคำบรรยายของไพ่ของคุณอลิสา ที่ให้ฟีลเหมือนเพื่อนสาวเม้าส์มอย คุณแซะ คุณแซวกับเราตลอดเวลา เปิดดูไพ่ทีไร หัวเราะด้วยกับแม่หมอทุกที สาวๆ คนไหน ที่อยากถามถึงความรู้สึกที่อยู่ในใจ เราแนะนำให้ดูที่ช่อง Alisa H เลยค่า

 

คนที่ 5: Fortune Guidance (คลิกเพื่อรับชม) 

โดดเด่นในเรื่อง: Pick A Card เติมเต็มความรู้สึกและ Self – Love ของตนเอง

หมอดูออนไลน์ ความรัก

ต่อมาเป็นแม่หมอสายฮีลลิ่ง เยียวจิตใจ พูดกระตุ้น Soft Skill Improving ในชีวิตได้ดีมากๆ คนหนึ่ง เน้นเอาหลักจิตวิทยา การพัฒนาตนเองมาปรับใช้ในศาสตร์ของไพ่ทาโรห์ และ หมอดูออนไลน์ ความรัก คนนี้คือ คุณแม่หมอพีซ จากช่อง Fortune Guidance แม่หมอพีซนั้น

นอกจากจะรับดูดวงส่วนตัวทางออนไลน์เหมือนคุณแม่หมอคนอื่นๆ และดูดวงผ่านช่อง Youtube แล้วนั้น คุณพีซยังเขียนหนังสือที่เกี่ยวกับศาสตร์การ Healing และการพัฒนาตนเองในด้านต่างๆ ด้วย

หมอดูออนไลน์ ความรัก

สิ่งที่ชอบฟังจากช่องของคุณพีซเลยสำหรับเรา จะไม่ได้เน้นไปที่ความรัก ความสันพันธ์เพียงอย่างเดียว แต่จะเน้นไปที่ความรักในรูปแบบ Self Love หรือการรักและเยียวยา พัฒนาจิตใจตนเองเสียมากกว่า สาวๆ คนไหนที่ต้องการกำลังใจ ต้องการพัฒนาตนเอง เข้าใจความรู้สึกจิตใจของตนเองมากขึ้น แนะนำช่อง Fortune Guidance เลยค่า

 

Photo Credits:

Comments

comments