อยากจะแต่งบ้าน แต่งห้อง ในช่วงเทศกาลแบบนี้ แนะนำ ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน ที่เหมาะสำหรับ สายประหยัด ไม่อยากเสียเงินมากมาย เพราะ Daiso นั้น เป็นร้านที่มีของตามเทศกาล มาขายเป็นปนะจำ และทุก ๆ ปีก็จะมีของหลากหลายเข้ามา แบบใหม่ ๆ หรือแบบน่ารัก ๆ ให้เราให้เลือกกันค่ะ สำหรับในปี 2020 นี้ Daiso เค้าก็มีของตกแต่ง สำหรับช่วง Halloween ออกมาให้ซื้ออีกมากมายเลยล่ะ ไปส่องพร้อม ๆ กันเลยจ้า 

รวม 8 ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน ทั้งถูกและน่ารัก ต้องที่นี่เลย !!

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

1. หัวกระโหลก ตกแต่ง 

สำหรับคนที่ชอบความน่ากลัว หลอนนิด ๆ ชอบแบบ hardcore ไปเลย เจ้าหัวกระโหลกแบบนี้ ก็เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ และ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่ เพียงแค่ 18 * 11 * 14 ซม. เท่านั้น 

สามารถเอาไว้ตั้งโต๊ะ ตั้งบนตู้ หรือ ตามข้างบันได ทางเดินก็ได้อีกด้วย จึงเป็นเครื่องตกแต่งบ้าน ที่เหมาะมาก ๆ และยิ่งสำหรับคนที่ มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างจำกัด เจ้าหัวกระโหลกนี้ก็ คุ้มค้าแน่นอนจ้า 

เราอาจจะลนเทียนสีแดงเพิ่ม ที่ด้านบนของกระโหลก เพิ่มความหลอน ความเรียล ไปอีก !!

Click to buy

 

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

2. แผ่นป้าย Halloween 

แผ่นป้ายหลุมศพ สำหรับการปักลงดิน หน้าสนามหน้าบ้าน หรือ ในกระถางต้นไม้ก็เหมาะค่ะ เป็นป้านที่ไม่ใหญ่มาก สามารถเอาไปตั้งในบ้านได้เลย และ มี 2 ลวดลายให้เลือก 

โดยป้ายนี้ จะมีความทำให้ดูเก่า ดู Real และราคาก็ 60 บาทเช่นกัน ค่ะ และแน่นอนว่า ป้ายหลุมแบบนี้ ก็เป็นที่นิยมมาก ๆ สำหรับการตกแต่งบ้านในวัน Halloween 

Click to buy

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

3. ผ้ากันเปื้อนเลือด วัน Halloween 

แล้วถ้าไม่มีชุดจะใส่ นึกอะไรไม่ออก จะใส่อะไรดี มานี่เลยจ้า ซื้อผ้ากันเปื้อน ที่เต็มไปด้วยเลือดมาใส่ดูสิ ก็จะได้ Costume เรียบง่าย ที่สยองสุด ๆ ที่มาในตีม ฆาตกร หรือ ตีมซอมบี้ ก็เหมาะเช่นกันค่ะ แล้วก็อาจจะซื้อมีด หน้ากาก หรือ อุปกรณ์เพิ่มเติม ก็ได้ลุคไป party halloween ง่าย ๆ แล้วล่ะ 

Click to buy

 

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

4. เขี้ยวปลอม

และแน่นอนว่า Halloween แบบ Classic จะขาดสิ่งนี้ไม่ได้เลยล่ะ เขี้ยวปลอม นี่เป็นเครื่องประดับ ที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ใส่ ในสมัยเด็ก ๆ มาแล้วทั้งนั้นค่ะ

แต่เขี้ยวปลอมของ Daiso มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ 

ถ้าไม่อยากให้ฟันเยอะ ๆ ก็เลือกแบบที่ 1 แต่ถ้าอยากได้ฟันจัดเต็มล่ะก็ เลือกแบบที่ 2 ได้เลยค่ะ แต่ถ้าจะถามหาความเป็นธรรมชาติ เนียนหน่อยล่ะก็ บอกเลยว่าไม่เหมาะนะจ้ะซิส 

Click to buy

 

 

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

5. ยางมัดผม Halloween 

สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ก็ต้องชอบยางมัดผมอันนี้แน่นอนค่ะ เป็นยางรัดผมที่หน้าตา น่ารักมาก ๆ เป็นรูปทรงฟักทอง ที่มีหัวใจ และ ดวงดาวอัดแน่นไปด้วยลูกปัดหลากสี อีกด้วยนะ ทำให้เจ้ายางรัดผมนี้ มีความน่ารักมากขึ้น น้อง ๆ หนู ๆ ใส่แล้วจะต้องออกมา น่ารักปุ้กปิ้ก แถมยังเข้ากับช่วงเทศกาลแบบนี้ อีกด้วยล่ะ 

Click to buy

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

6. คาดผม เขา Devil 

เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับ ที่ฮิตมาก ๆ และฮิตทุกปีเลยค่ะ กับเจ้าที่คาดผม ที่มีเขา Devil เล็ก ๆ น่ารัก ๆ เอาไปใส่ให้เหมาะกับ Theme ของงาน ถ้าไม่มีงบ ไม่รู้จะแต่งอะไร ขี้เกียจหาใส่ ซื้อเป็นเขาแบบนี้ใส่ก็เพียงพอแล้วล่ะ  โดยทาง Daiso เค้ามี 2 สีด้วยกัน คือ สีดำ และ สีแดงสด

Click to buy

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

7. ฟักทอง Mini สำหรับวางตกแต่ง 

อยากจะเพิ่มความปุ้กปิ้ก น่ารัก ให้โต๊ะทำงาน ก็ลองซื้อฟักทองจิ๋ว ๆ นี้ ไปวางประดับเพิ่มเติม ให้เข้ากับช่วง บรรยากาศเดือนตุลาดูสิ อาจจะเอาไปตั้งตามโต๊ะอาหาร หรือ ตามห้องนอนก็ได้อีกด้วยนะ เพราะเค้ามีขนาดเล็ก เคลื่อนย้าย ตกแต่งได้ตามใจต้องการเลยค่ะ 

Click to buy

ของน่าซื้อใน Daiso ช่วงฮาโลวีน

8. แมงมุมเทียม 12 ชิ้น 

เพื่อเพิ่มความสยอง กุ๊กู๋วมากขึ้น คือแมงมุม สีดำ เอามาตกแต่งเพิ่มเติม ให้ complete มากขึ้น ถ้าจะมีแต่ฟักทอง ก็คงไม่ฟินเท่าไหร่ใช่มั้ยล่ะ มาซื้อแมงมุมเพิ่มให้มีความสยองมากขึ้นไปอีก !!

Click to buy

 

Credit : https://www.daisoeshop.com/ , https://www.pinterest.com/

Comments

comments