สวัสดีค่ะ เหล่าซิสทุกคน^^ มามา..เรามาเข้าเรื่องความรักกันดีกว่า…เรื่องความรัก มักจะไม่เข้าใครออกใครสักเท่าไหร่^^ บางคู่บางคนยังต้องใช้เวลาปรับตัวเข้าหากัน ก็อาจจะนานหน่อยแต่สุดท้ายเเล้วก็คุยกันปรับความเข้าใจกัน ในช่วงแรกๆความรักหลายคู่อาจจะมีช่วงโปรโมชั่น หรือความรักที่ลงตัว เอาใจใส่ ดูแลซึ่งกันและกันในทุกๆเรื่อง แต่พอคบกันไปนานๆ เรื่องบางเรื่องอาจจะมีปัญหากันบ้าง มีเรื่องไม่เข้าใจกัน มีเรื่องขัดใจ แต่มันจะมีวิธีอย่างไร? ให้ความรักไม่หมดโปรโมชั่น ความรักไม่จืดจาง ในวันนี้แหละ!! มี 5 วิธีที่จะทำให้ความรักของเหล่าซิสทั้งหลายมัดใจแฟนอยู่หมัดแบบกระชับความสัมพันธ์!!  หรือจะมีวิธีอะไรที่จะช่วยให้ความรักเรามีความสุขในทุกๆวัน แบบไม่ต้องเครียด!!  มาเริ่มกันเลย 

1. หยอดคำหวาน 

https://www.pinterest.com/pin/652670170970466550/

“หยอดคำหวาน” วิธีการพูด เป็นวิธีที่สื่อสารกันที่ดีที่สุด  เเต่จะให้พูดอย่างไร พูดแล้วไม่ทะเลาะกัน พูดแล้วไม่เถียงกัน เหล่าซิสควรหมั่นหยอดคำหวาน พูดเพราะๆ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกดี หรือเรียกง่ายๆว่า เหมือนจีบกันใหม่ในทุกๆวัน หยอดมุขบ้าง พูดหวานๆบ้าง เเน่นอนเลยว่าช่วยให้อีกฝ่ายตกหลุมรักได้อีกครั้งเลยล่ะ^^ 

2. ดูแลเอาใจใส่ 

https://www.pinterest.com/pin/652670170970466529/

ส่วนในข้อนี้ หลายๆคนหลายๆคู่อาจจะรู้ดีกันอยู่เเล้ว เวลาคบกันจะต้องดูแลเอาใจใส่กันและกัน อย่างเช่นเรื่องง่ายๆ อย่างอาหารที่โปรด สถานที่ที่ชอบ ร้านอะไรที่อยากไป อะไรที่ทำให้อีกฝ่ายมีความสุขเเละดูเหมือนว่า ใส่ใจกันตลอดทุกๆเรื่อง 

3.หากิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้

https://www.pinterest.com/pin/652670170970466538/

กิจกรรมประเภทไหนก็ได้ ที่เรา2คน สามารถทำร่วมกันได้ เพื่อหาเวลาได้มาเจอกัน หาเรื่องที่จะได้คุยกัน หรือได้อยู่ร่วมกัน เช่น ออกกำลังกายด้วยกัน มันช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดีเลยทีเดียว

4. ไปเที่ยวพักร้อน 

https://www.pinterest.com/pin/652670170970466538/

สำหรับการจัดทริปเที่ยว 2 คน เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ถือว่าดีเลยทีเดียว!! สำหรับคู่ที่คบกันมานานๆ มันถือว่าเป็นการเที่ยวที่ทำให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น ได้พูดคุย ได้ทำอะไรใหม่ๆร่วมกัน ได้ทำอะไรที่ยังไม่เคยได้ทำร่วมกัน หันไปสะกิดแฟนเลยค่ะว่า..ไปทริปกระชับรักกันมั๊ย? >//<

5.สละเวลาให้กันและกัน

https://www.pinterest.com/pin/652670170970466527/

ข้อนี้สำคัญ!! อย่างน้อยๆ เราต้องมีเวลาให้กันบ้าง ไม่มากก็น้อย ได้มาพูดคุย ได้เจอกัน หรือจะสละเวลาให้กันไปทำในเรื่องที่อีกฝ่ายต้องไป หรือง่ายๆก็คือ ไปเป็นเพื่อนกัน เช่น สาวๆไปนั่งทำเล็บแล้วมีแฟนหนุ่มมานั่งรอ แบบนี้ก็อาจจะได้ใจสาวๆไปเต็มๆ หรือหลายคู่อาจจะมีเรื่องที่ต้องทำด้วยกัน หรือเรื่องอื่นๆ เจอกันกินข้าวสักมื้อก็ยังช่วยได้เลย ขอแค่ให้มีเวลาให้กันก็พอ ^^ 

 สาวๆนำ 5 เคล็ดลับดูแลความรักไม่ให้หมดโปรนี้ไปใช้กับแฟนดูนะคะ รับรองว่าความรักครั้งนี้จะเป็นรักสุดท้าย แฮปปี้ไม่มีหมดโปรแน่นอนค่ะ >< 

Comments

comments