อะไรทำไมหน้าตาดีทั้งบ้านเคยเห็นไหมคะทำไมบ้านนี้ลูกหน้าตาหล่อหน้าตาสวยกินกันไม่ลงทั้งบ้านเลย น้องซิสเห็นละอิจฉาเป็นที่สุดอยากจะได้ยินคำนี้บ้างสวยเหมือนพี่หน้าตาดีเหมือนน้อง แต่ก็ทำได้แค่อยากนะคะเห้ออออ วันนี้น้องซิสรวบรวมเหล่าดารามาดูเหล่า พี่น้องดารา ที่หน้าตาดียืนยันความยีนเด่นที่ถ่ายทอดกันมาทำให้หน้าตาสวยหล่อไม่แพ้กันเลย DNA มันอยู่บนหน้าจริงๆค่ะจะมีใครบ้างน้ามาดูกันดีกว่าค่ะ 

มาร์กี้ – มารีน่า

นางเอกสาวสวยสะใภ้ไฮโซคนนี้ที่เราเห็นสวยๆอย่างนี้รู้ไหมคะ สาวมาร์กี้เค้ามีน้องสาวอีกคนที่สวยเก๋ไม่แพ้กันเลย มารีน่าน้องสาวที่น้องซิสมองว่าหน้าเก๋สวยมองยังไงก็ไม่เบื่อ ยิ่งมองยิ่งสวย สวยกันขนาดนี้ไม่เสียชื่อคุณแม่ที่เคยเป็นอดีตนางงานเลยนะคะ โดยสองสาวเค้าเป็นลูกครึ่งไทย-เสปนค่ะสาวมารีน่าก็มีผลงานละครทางช่องสามมาหลายเรื่องแล้วนะคะ อาจจะเคยเห็นผ่านหน้าผ่านตากันมาบ้างแต่ไม่รู้ว่าสาวสวยคนนี้เป็นน้องสาวของมาร์กี้เค้า แหมอิจฉาความสวยที่สวยขนาดนี้หัวกะไดคงไม่แห้งของบ้านนี้จังเลยค่ะ 

ฐิสา – บอล คณฉัตร

นางเอกวิกมากสีที่สวยใสเกาหลีเห็นแล้วเจริญหูเจริญตาแบบสุดๆ แน่นอนว่าถ้าพี่สาวยังสวยขนาดนี้อยากจะเห็นหน้าน้องชายใช่ไหมคะ นี่เลยค่ะ บอล คณฉัตรน้องชายที่หล่อมาก กรี๊ดมาก หวีดมากกก อร๊ายยยยยยใจสั่นไปหมดแล้ววค่ะ ต่อไปนี้น้องซิสขอเรียกฐิสาว่าพี่สะใภ้นะคะ ก็หล่อตี๋เกาหลีเสปคน้องซิสเลยนี่นา สาวๆเห็นแล้วคงร๊อรอว่าพี่สาวแสนสวยจะพาน้องชายสุดหล่อเข้าวงการมาให้สาวๆได้ชื่นชมกันบ้างใช่ไหมคะ หล่อแบบนี้เป็นพระเอกได้สบายๆเลยค่ะน้องซิสก็รออยู่เหมือนกันน๊า

  เบเบ้ – โบโบ้

ไอดอลรุ่นแรกอย่างสาวเบเบ้ที่น่าร๊ากกกกกกกเหลือเกิน เวลาทำอะไรสาวเบเบ้ไม่ได้เลยจริงๆค่ะ สาวเบเบ้เค้ามีพี่สาวคนสวยถ้าน้องจะสวยขนาดนี้แน่นอนค่ะว่าพี่สาวต้องสวยไม่แพ้กันโบโบ้ไม่ได้เป็นดาราเหมือนน้องสาวนะคะแต่เป็นคุณครูสอนบัลเล่ต์ คงเป็นครูที่สวยที่สุดแน่ๆเลยค่ะน้องซิสไม่ได้อวยเกินจริงน๊าไม่เชื่อดูหลักฐานที่รูปเลยจ้า

ปอย ตรีชฎา – บี ศุภนิดา

ก็พี่สาวที่สวยแบบผู้หญิงยังอายแล้วน้องสาวจะไม่สวยได้อย่างไรล่ะคะ โอ๊ยเห็นแล้วอิจฉาความยีนต์หน้าตาดีจริงๆค่ะชาติที่แล้วต้องทำบุญด้วยอไรกันนะคะ สาวบีเป็นน้องสาวแท้ๆที่คลานตามกันมาของสาวปอยเลย สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่หน้าอย่างนี้เป็นนางเอกละครได้สบายๆเลยค่ะ แต่ไม่รู้สาวบีจะเข้าวงการตามพี่สาวอย่างสาวปอยหรือเปล่า เอาจริงๆเลือกไม่ถูกคนพี่ก็สวยคนน้องก็สวยยยย

เจนี่ – แจนนิส เทียนโพธิ์สุวรรณ

สาวหน้าแบ๊วตลอดกาลอย่างสาวเจนี่ก็มีน้องสาวคนสวยหน้าหวาน สาวแจนนอกจากจะสวยแล้วยังดีกรีดีด้วยนะคะ เห็นหน้าหวานๆแบบนี้แต่กลับเรียนวิศวะกรและเรียนเก่งมาด้วยค่ะ เจนี่ถึงกับเคยเมาส์น้องสาวว่าพาไปออกกองด้วยก็เอาแต่อ่านหนังสืออย่างเดียวไม่สนใจอะไรเลย เอ้าสวยด้วยเก่งด้วยแบบนี้น้องซิสอิจฉาจังเลยค๊า 

มิว นิษฐา – มิ้น ณัฏฐา

มิว นิษฐาผู้หญิงที่ผู้ชายค่อนประเทศชื่นชอบด้วยความสวยเรียบร้อยหน้าหวานเสปคผู้ชายไทยเค้าล่ะค่ะ สวยๆแบบนี้ถ้ามีอีกคนก็คงจะดีใช่ไหมคะมาค่ะ น้องสาวอย่างมิ้น ณัฏฐา ความสวยหวานก็ไม่ได้แพ้คนพี่เลยแม้แต่น้อย น้องซิสมองไปมองมาสองคนนี้เค้าหน้าคล้ายกันอย่างกับฝาแฝดนะคะแหมอยากจะสวยให้ได้ครึ่งนึงของสองสาวเค้าจริงๆ

ฟรัง นรีกุล – ปอนด์ พลวิชญ์

ว่าที่คุณหมอสุดสวยที่ดังระเบิดจากซีรี่ย์วัยรุ่นอย่างฮอร์โมน นอกจากเจ้าตัวที่สวยน่ารักเรียนเก่งแล้วน้องชายค่ะน้องชายสาวฟรังคือดีมากกกก ใจน้องซิสบางไปหมดแล้ว ปอนด์น้องชายที่ทั้งหน้าตาดีและเรียนเก่งเหมือนกัน ตอนเด็กๆไม่รู้คุณพ่อคุณแม่ให้ทานอะไรนะคะถึงได้ดีครบขนาดนี้ แต่สาวๆต้องดีใจเพราะหนุ่มปอนด์เค้าเข้ามาเป็นดาราฝึกหัดของค่าย GDH แล้วค่ะฉะนั้นไม่นานเราคงได้เห็นหนุ่มหล่อทางหน้าจอกันให้ชุ่มฉ่ำใจกันค่ะ

เห็นแล้วอยากจะขอแบ่งความหน้าตาดีมาบ้างซักนิ๊ดใช่ไหมคะ อย่างที่เค้าบอกแหละค่ะแข่งเรือแข่งพายแข่งได้แข่งบุญวาสนาคงลำบาก  เอาเป็นว่าน้องซิสขอจองหนุ่มบอลกับหนุ่มปอนด์ไว้ในอ้อมกอดของน้องซิสนะคะ สวัสดีค่ะพี่ฐิสา พี่ฟรัง น้องซิสฝากตัวเป็นน้องสะใภ้ด้วยค่ะ

Comments

comments