เหงื่อไหลไคลย้อยสุด ๆ ไปเลยจ้าแม่ สำหรับอากาศในช่วงนี้ เป็นฤดูร้อนที่ร้อนสุด ๆ ร้อนแบบไม่ไหวแล้ว อาบน้ำออกมาเสร็จเหงื่อก็ตกทันที ร้อนแบบชนิดที่ว่าไม่อยากทำอะไรเลยจริง ๆ พอจะไปเปิดแอร์ทีก็คิดถึงค่าไฟตอนสิ้นเดือนอีก กลัวจะเหงื่อกตกมากกว่าเดิมเมื่อเห็นบิลค่าไฟ > < อีก วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับเด็ด ๆ สำหรับคลายร้อน มาฝากเพื่อน ๆ กัน นั่นก็คือ “ครีมอาบน้ำสูตรเย็น” ที่เหมาะสำหรับร้อนนี้สุด ๆ รับรองว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองจะต้องติดใจในความเย็นอย่างแน่นอน เราเลยอยากมาแชร์ไอเทมเด็ด ๆ ที่จะช่วยทำให้กายเราเย็นขึ้น แถมประหยัดค่าไฟได้ด้วยนะคะ อยากรู้แล้วว่ามีครีมอาบน้ำตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

 

   “ครีมอาบน้ำสูตรเย็น” เหมาะสำหรับร้อนนี้   

#1 Lux ลักส์ ครีมอาบน้ำ ไอซี่ เรเดียนซ์

(ระดับความเย็น 7/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

watsons

        ให้ความรู้สึกเย็น ๆ สบายผิว ล้างออกง่าย ส่วนกลิ่นก็จะหอมแนวกลิ่นดอกไม้ ผสม Mint และCitrus คือเป็นความหอมสดชื่นเย็น ๆ แต่ยังมีความอ่อนโยนจากกลิ่นดอกไม้ ฟองเยอะ อาบสนุกล้างออกง่ายจ้า

ราคา 179 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

#2 Lux ลักส์ ครีมอาบน้ำ คูลลิ่ง โกลว์

(ระดับความเย็น 7/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

watsons

        ถ้าใครชอบสบู่แนวกลิ่นส้ม-พีช และดอกไม้ ขอบอกว่าจะต้องเลิฟตัวนี้ค่ะ คือกลิ่นดีจริง ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบาย กลิ่นติดผิวให้รู้สึกละมุนใจ ฟองเยอะ อาบสนุก ล้างออกง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหอมฟินนี่แหละจ้า

ราคา 179 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

#3 Protex เจลอาบน้ำโพรเทคส์ ไอซ์ซี่ คูล

(ระดับความเย็น 9/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

img

        ตัวนี้เป็นสูตรเย็น นางก็ทำได้ดี เวลาอาบน้ำรู้สึกสดชื่นมาก กลิ่นเมนทอลอ่อน ๆ ทำให้เวลาอาบเสร็จผิวรู้สึกเย็น เฟรชผิวสุด ๆ ค่ะ กลิ่นก็ติดผิวดีมากด้วย ผู้ชายน่าจะชอบตัวนี้มากเพราะพ่อเราก็ชอบแหละ ส่วนผู้หญิงก็จะให้อารมณ์เหมือนสปอร์ต ๆ หน่อย ฟองหนานุ่ม แต่ล้างออกง่ายค่ะ

ราคา 179 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

#4 Betadine Men Natural Defense Body Wash

สูตร Clear and Fresh Wasibi (ระดับความเย็น 10/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

img

            ตัวนี้เป็นสูตรวาซาบิแปลกดีค่ะ แถมช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย 99.99% คืออาบแล้วรู้สึกสะอาดสุด ถึงแม้ว่าใครหลาย ๆ คนอาจจะไม่ชอบวาซาบิ แต่อยากให้ลองค่ะ คือเย็นมากจริง ๆ คือควรสงวนบริเวณจิมิโกะของเราเลย เพราะว่าแสบเด้อ…..ตัวนี้ฟองน้อยมาก ล้างออกง่าย ให้ความชุ่มชื้นผิวดี ใครอยากเย็นตัวนี้ไม่ผิดหวังค่ะ

ราคา 145 บาท (ขนาด 450 มล.)

 

 

#5 Dettol Pro Fresh เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย

สูตรคูล (ระดับความเย็น 6/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

img

            ตัวนี้คือไม่ได้เย็นผิวมาก แต่คือกลิ่นทำให้รู้สึกเย็นมาก อาบน้ำสนุก ฟองเยอะกลิ่นหอมสดชื่นสบายผิวสุด ๆ คือออกมาจากห้องน้ำแล้วกลิ่นยังติดห้องน้ำแบบ เดินเข้าไปใหม่ยังรู้สึกสดชื่นอะ คือต้องยอมรับว่าถึงไม่ทำให้ผิวเย็นเท่าไหร่ แต่กลิ่นเย็น และดีต่อใจมากค่ะ

ราคา 199 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

#6 Snake Brand shower gel ตรางู เจลอาบน้ำ

รุ่น คลาสสิค หรือ ลาเว็นเดอร์ (ระดับความเย็น 9/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

shopee

        ตัวนี้ทำได้ดีไม่แพ้แป้งเย็นตรางูอันโด่งดัง ของคู่ครัวเรือนของเรามี 2 กลิ่นให้เลือก หอมเย็นแบบตรางูเลยค่ะ ฟองไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ ล้างออกง่าย ตอนอาบรู้สึกธรรมดา แต่หลังอาบอะ เย็นเลยจ้าแม่! ถ้าได้โปะแป้งเย็นทับไปด้วยคอนเฟิร์มว่าร้อนนี้พี่ไม่กลัว!

ราคา 179 บาท (ขนาด 450 มล.)

#7 Vaseline Skin Cooling

วาสลีน คูลลิ่ง ครีมอาบน้ำ สีเขียว (ระดับความเย็น 6/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

watsons

            ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มาก กลิ่นหอมละมุนสดชื่นมาก ๆ ค่ะ ชอบเวลาตัวเองอาบน้ำด้วยกลิ่นนี้ ไม่ได้ทำให้ผิวเย็นหลังอาบมาก แต่ตอนอาบรู้สึกสดชื่นมาก ๆ จ้า ฟองเยอะ อาบสนุก ล้างออกง่าย คือถ้ารู้สึกร้อน ก็พร้อมที่จะอาบใหม่ไปเรื่อย ๆ ค่าน้ำฉันไม่กลัวเธอหรอก >< กลิ่นดีจริงค่ะ ลองแล้วจะเลิฟ

ราคา 139 บาท (ขนาด 450 มล.)

 

#8 โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ฟอร์เมน คูล สปอร์ต

(ระดับความเย็น 6/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

secure.ap-tescoassets

       กลิ่นสปอร์ตแบบแมน ๆ คุยกันครัช กลิ่นดีงาม ตัวนี้ระงับกลิ่นกายด้วยนะคนที่เหงื่อออกเยอะ ๆ หรือมีกลิ่นตัวน่าจะชอบตัวนี้เลย เย็นผิวพอสมควรกลิ่นสดชื่น ๆ แบบสะอาด ๆ  ฟองเยอะ หลังอาบเย็นผิวกรุบ ๆ แต่ให้ฟีลสดชื่นจ้า

ราคา 119 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

#9 VASELINE MEN SHOWER HEALTHY CLEAN SKIN BODY WASH 2 IN 1

(ระดับความเย็น 8/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

thebeautrium

            อีกตัวที่พ่อเราชอบและเราก็ชอบ คือกลิ่นดีมากหอมหล่อ ๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกอยากดมตัวเอง อาบแล้วเย็นผิวจ้า ตัวนี้เขาเป็นสูตร 2 in 1 คือช่วยชำระล้างแบคทีเรียและมีเมนทอลช่วยให้เย็นผิว สบายผิวสุด ฟองเยอะล้างออกง่าย เป็นลูกเลิฟที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ

ราคา 139 บาท (ขนาด 450 มล.)

 

#10 Parrot พฤกษานกแก้ว ครีมอาบน้ำ คลาสสิคคูล

(ระดับความเย็น 9/10)

ครีมอาบน้ำสูตรเย็น

shopat24

        ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้ไทย ๆ ต้องเลิฟตัวนี้ชัวร์ กลิ่นมีความหอมเย็นแบบไทย ๆ หอมแบบผู้หญิงเรียบร้อย ๆ ล้างออกง่าย กลิ่นติดผิว และรู้สึกเย็นตั้งแต่ตอนอาบน้ำ จนหลังอาบน้ำก็ยังรู้สึกเย็น ความเย็นตัวนี้ทำได้ดีเลยจ้า

ราคา 129 บาท (ขนาด 500 มล.)

 

จบแล้วจ้ากับ ‘ครีมอาบน้ำสูตรเย็น’ ทุกตัวที่คัดมาเย็นหมด ไม่เย็นมาก ก็เย็นน้อย กลิ่นก็ดีด้วย ลองเลือกซื้อมาใช้กันนะคะ รับรองว่าจะติดใจ รู้สึกสบายผิวมากยิ่งขึ้น สดชื่นตลอดวันกันแล้วจ้า ใครมีครีมอาบน้ำสูตรเย็นตัวอื่น ๆ ก็เอามาแชร์กันได้เลยนะคะ 

 

Comments

comments