มีกลิ่นตัว ไม่ใช่เรื่องตลก เพราะงั้นอย่างมองว่าเป็นเรื่องตลก เข้าใจมั้ย! กลิ่นกาย กลิ่นเต่า เป็นจุดบอด ที่ทำให้เสน่ห์ของเราลดลง นอกจากน้ำหอมแล้ว โรลออนและสเปรย์ดับกลิ่น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญ ที่เราต้องใช้ แต่ก็มีหลายคนอยู่นะ ที่แพ้โรลออน ใช้แล้วจั๊กดำ หรือไม่ก็มีกลิ่นเหม็นเปรี้ยวระหว่างวัน บ้างก็ระคายเคือง วันนี้เราก็เลยมีไอเทมดี ๆ มาแนะนำ ตัวช่วยดับกลิ่น พร้อมบำรุงผิวใต้วงแขน แถมยังอ่อนโยนด้วย คัดมาให้แล้วที่นี้ แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน ขจัดกลิ่น พร้อมอัปผิวกระจ่างใส ตัวช่วยดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่แพ้โรลออน รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง ดับกลิ่นได้อยู่หมัด ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงด้วยนะคะคุณ! แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป้นว่า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 

6 แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน ขจัดกลิ่น พร้อมอัปผิวกระจ่างใส

 

1. Clear2 Cool & Care

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป้นแป้งระงับกลิ่นของ Clear2 เขามีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร สีชมพู Care สูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับเด็ก คนท้อง คนที่ทำเลเซอร์รักแร้ หรือคนที่แพ้เมนทอล ส่วนสีฟ้า Cool สูตรเย็น เหมาะสำหรับผู้ชาย หรือผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ขี้ร้อน เหงือออกเยอะระหว่างวัน ขวดนึงขนาดอยู่ที่ 15 กรัม ใช้ได้นาน 2 เดือน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดถึง 12 ชนิด ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะผ่านการทดสอบความปลอดภัย โดยสถาบัน Dermscan Asia ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  ไม่ทำให้รักแร้คล้ำเสีย ทั้งยังระงับกลิ่นและเหงื่อได้ดีด้วยนะ ราคาอยู่ที่หลักร้อย ไม่แพงมากมาย ชอบสูตรไหน ลองไปตำมาใช้กันดู ดีไม่แพ้ตัวอื่น ๆ ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้เลย

 

2. Arinda Herbal Deodorant Powder

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

หมดปัญหารักแร้เหม็น เต่าเหม็น ลดกลิ่นเต่าที่ไม่น่าพิศมัย ด้วยแป้งระงับกลิ่นกายอริญดา ตัวช่วยระงับกลิ่นยาวนานถึง 24 ชม. ตัวนี้ผลิตจากผงสมุนไพรธรรมชาติ  อาทิเช่น ใบฝรั่ง มัลเบอร์รี่ เปลือกมังคุด เกรปฟรุตและอโลเวรา ปลอดภัยต่อผิวใต้วงแขน ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทั้งยังปราศจากทัลคัม ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารก่อมะเร็งปอดและเยื่อหุ้มปอดอักเสบ แถมยังช่วยลดความคล้ำกร้านของผิวใต้วงแขน ให้ซิสกล้าโชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ! ที่สำคัญคือเขายังช่วยถนอม พร้อมบำรุงผิว แก้ปัญหารักแร้ดำได้อยู่หมัด ลดปัญหากลิ่นตัว กลิ่นเต่า เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ซับมันและกลิ่นได้ดี ปังซะขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

 

3. FIC Purifying Deodorant Powder

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

ัตัวนี้เป็นแป้งระงับกลิ่นกายของ FIC มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร ได้แก่ Purifying ฉลากสีเขียวและ Parfum ฉลากสีแดง เนื้อแป้งละเอียด ไม่บาดผิว ทั้งยังหอมอ่อน ๆ ให้กลิ่นแบบสะอาด ไม่ฉุน ตัวนี้ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดี ทั้งยังไม่ทำให้กลิ่นตัวเหม็นเปรี้ยว เมื่อมีเหงื่อออกอีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ อ่อนโยน เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว ให้รักแร้แห้งเร็ว ดับกลิ่น ลดเหงื่อและยังไม่ทำให้เกิดคราบเหงื่อด้วย ตัวนี้มีจำหน่ายทั่วไป หาซื้อได้ง่ายมาก ใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้เลยค่ะ

 

4. Wonder Powder Dry & Comfortable for Women

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

ตัวนี้เป็นแป้งระงับกลิ่นกาย เนื้อแป้งละเอียด ไม่เป็นคราบ ระงับกลิ่น และแห้งสบายยาวนาน แถมยังช่วยบำรุงให้รักแร้กระจ่างใสด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Nano Zinc Oxide , Silica , Anthemis Nobilis Flower Extract (Chamomile) , Dimethicone , Triclosan และ Allatonin ซึ่งมีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดเหงื่อ ดับกลิ่นและระงับกลิ่นเต่าได้ แถมยังไม่ทำให้รักแร้เปียกและไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้า นอกจากนี้ เขายังช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังลดการระคายเคืองผิวได้ดีอีก คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารที่ทำร้ายผิวบริเวณใต้วงแขน

 

5. Taoyeablok

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

แป้งระงับกลิ่นเต่าที่ฮอต และเป็นตำนานต้องขอยกให้เต่าเหยียบโลก ผงแป้งเนียนละเอียด ระงับกลิ่นกายและกลิ่นเหงื่อได้ดี ไท่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบเหลืองติดเสื้อผ้า ซึ่งเขามีทั้งหมด 3 สูตร สีชมพู สูตรไวท์เทนนิ่ง อันนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของ AHA และวิตามินบี 3 กลิ่นซากุระ ขวดสีม่วง สูตรบำรุงผสมทานาคา กลิ่นลาเวนเดอร์และสุดท้าย ขวดสีเหลือง อันนี้เป็นสูตรดั้งเดิม กลิ่นเมนทอล ตัวนี้ใช้ระงับได้ทั้งกลิ่นกายและกลิ่นเท้า เป็นแป้งที่ทำมาจากสมุนไพรล้วนๆ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากช่วยระงับกลิ่นได้ดีแล้ว ยังช่วยระงับเหงื่อ พร้อมบำรุงผิวให้ขาวเนียน ทาแป้งลงไปแล้ว ไม่ทำให้รักแร้เหนียว หรือเป็นคราบติดเสื้อ ชอบสูตรไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

6. SOSURE Herbal Deodorant Powder

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

และตัวสุดท้ายเป็นแป้งระงับกลิ่นสมุนไพรโซชัวร์ ที่ผลิตจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย เสื้อไม่เป็นคราบ ซึ่งเขาประกอบไปด้วยสารส้ม แป้งข้าวเจ้า กระดูกปลาหมึก สำคัญที่สุดคือปราศจากทัลคัม ไม่เป็นอันตราย ทำให้ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ไม่มีสารก่อมะเร็ง และไม่มีพาราเบนด้วย ตัวนี้ช่วยปกป้อง พร้อมระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้ค่ะ

 

แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน

 

สำหรับคนไหนที่มีกลิ่นตัวหรือกลิ่นเต่าแรง แต่ดันแพ้โรลออน ใช้แล้วรักแร้คล้ำ ลองหา แป้งระงับกลิ่นเต่า สูตรอ่อนโยน มาใช้แทนกันดู เราว่าใช้แทนกันได้นะ อีกอย่างตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ใช้ดีทุกตัวเลยด้วย แถมไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ทั้งยังระงับกลิ่นได้ดีอีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ลองไปหามาใช้กันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

photo credit : Clear2, Arinda, FIC, Wonder Powder, Taoyeablok, SOSURE

Comments

comments