เพื่อน มีปัญหารูขุมขนกว้างกันอยู่รึเปล่าคะ ถ้าใช่ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อค่ะซิส นี่เลย! 6 น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน ตัวเด็ด!! ตบแล้วฟู แถมรูฟิต ตัวช่วยดี ๆ ที่คนรูขุมขนกว้างต้องลอง แม้ราคาของน้ำตบทั้งหมดนี้ จะแพงมากสักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ ใครที่พอจะมีต้นทุน อยากลงทุนซื้อน้ำตบราคาแพง ๆ มาลองใช้ดูสักครั้ง แถมยังมีปัญหารูขุมขนกว้างพอดี ลองดูได้เลยนะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไหนไม่มีกำลัง ไม่เป็นไรค่ะ กดเข้าไปดูน้ำตบราคาเบา ๆ ตัวอื่น ๆ ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย! แต่ตอนนี้เราไปดูพร้อม ๆ กันก่อนดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เช็คลิสท์ไปพร้อม ๆ กันเลย

 

บทความแนะนำ

 

1.  Biotherm Life Plankton Essence

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

เอสเซนส์ตัวดัง ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี กับเอสเซนส์ที่อุดมด้วยไปด้วย Life Plankton จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% ตัวนี้มีส่วนช่วยดูแลผิวถึง 8 ประกาย มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย พร้อมเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวกระชับยืดหยุ่น นุ่มและเรียบเนียน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่า ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้น แถมริ้วรอยยังดูลดเลือนลงอีก เริ่ด! ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความสดชื่น หลังใช้แล้วจะช่วยลดการระคายเคือง และช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้สิวยุบเร็ว รูขุมจนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วย ควรค่าแก่การลงทุนมาก ๆ

 

2. SK-II Facial Treatment Essence

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

ตัวที่สองเป็นน้ำตบตัวดังมาก! จากแบรนด์ SK-II ซึ่งตัวนี้มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ที่จะมาช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ทั้งยังช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด – ด่างของผิว และความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวบริเวณที่มัน และแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม เป็นการปรับสมดุลผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงอย่างล้ำลึกในขั้รตอนต่าไปด้วย ที่สำคัญคือ เขาไม่มีแอลกอฮอลล์ สี และน้ำหอม ฉะนั้นใครที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ตัวนี้ดังมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

3. Bioderma Sebium Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

น้ำตบลดหน้ามัน ไอเทมที่คนผิมมันต้องมี! อันนี้เป็นน้ำตบจากแบรนด์ Bioderma ขวดสีเขียว ที่เหมาะสำหรับผิวมัน และผิวผสมที่บอบบางแพ้ง่าย ซึ่งเขาเป็นสูตรที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว ช่วยบำรุงผิว พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง แถมยังมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าให้มีความเรียบเนียน ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมาก ๆ ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวต้องลอง ใช้ดีเช่นเดียวกันนะคะ

 

4. La Mer The Treatment Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่มาแรงไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เช่นเดียวกัน La Mer The Treatment Lotion อันนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ ที่ช่วยมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวด้วย Liquid Energy ที่จะมาช่วยให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว จะสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และสีผิวแลดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย

 

5. Sulwhasoo Essential Balancing Water EX

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

อีกหนึ่งน้ำตบที่ราคาไม่ธรรมดา แต่ก็ไม่ได้แพงอะไรเวอร์วัง แถมหลาย ๆ คนลองใช้แล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี ตัวนี้เป็นตัวที่ขายดีตลอดกาลของทางแบรนด์เลยนะ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา แต่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ฉ่ำน้ำ ซึ่งเขาอุดมไปด้วย Portulaca Extract ที่มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เนื้อสัมผัสของเขายังซึมเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยให้ผิวดูโกลว์ เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาขึ้นด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง เราว่าตัวนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

 

6. Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นน้ำตบของ Estee Lauder ตัวนี้มีส่วนช่วยในการเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิวดูมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ให้ชุ่มชื้นได้ดีมาก ทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน สูตรนี้ยังเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย ดีงามมากเวอร์! ใครที่อยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้ ใช้คู่กับเซรั่มของเขา รับรองว่าผิวปังแน่นอนค่ะ

 

น้ำตบเคาน์เตอร์แบรนด์ กระชับรูขุมขน

 

ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ ราคาอาจจะแพงสักหน่อย แต่รับรองว่าใช้ดีแน่นอน ใครมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนท์บอกกันได้เลยค่ะซิส ส่วนใครเคยลองตัวไหนแล้วเวิร์กไม่เวิร์กยังไง ก็บอกกันได้เช่นกันนะ จะได้เป็นประดยชน์ต่อเพื่อน ๆ คนอื่นด้วยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

 

photo credit : Biotherm, SK-II, Bioderma, La Mer, Sulwhasoo, Estee Lauder

Comments

comments