อีกหนึ่งไอเทมมาแรงที่สาว ๆ ทุกคนต้องพก นั้นคือ กิ๊บที่หนีบผม Hair Claw  ไอเทมที่ไม่ได้มีไว้แค่หนีบผมตอนอาบน้ำเท่านั้น แต่เป็นไอเทมที่สาว ๆ นิยมติดผมในชีวิตประจำวัน ทั้งตอน ไปเที่ยว และอยู่บ้าน เผลอ ๆ เราใช้แทนยางรัดผมเป็นที่เรียบร้อย แล้วยังกลายเป็นไอเทมประดับตกแต่งกระเป๋าไปในตัวอีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่พึ่งเข้าวงการที่หนีบผมนั้น มาดูเลยจ้า เพราะ วันนี้เราได้รวบรวม แบรนด์ Hair Claw Clips แบรนด์ดัง ทั้งในไทย และต่างประเทศมาฝากแล้ว ดีไซน์ปัง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยจ้าา

 

ทรงผม สำหรับกิ๊บหนีบผม 

 

  • มันมวยต่ำ ใกล้โคนที่ต้นคอ โดยรวบผมแบบตั้งใจ ให้ได้ทรงผมยุ่ง ๆ เซอร์ ๆ จากนั้นยึดด้วยคลิปหนีบผม 

(credit: https://kovessentials.com/ )

  • มัดมวยผมบันกลม ๆ ครึ่งศีรษะ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ คือ การแบ่งผมครึ่งหนึ่ง ในแนวนอน และบิดเป็นมวยผม จากนั้นหนีบด้วย Claw Clips ทรงผมนี้จะเสริมลุคสาวหวานได้อย่างง่ายดาย

(credit: https://shorturl.asia/stk14)

 

ไอเทมติดหัว ! 8 แบรนด์ Hair Claw Clips ใช้ดี หนีบผมแน่น ดีไซน์ชิค

 

1. Balmain

แบรนด์ Hair Claw Clips

กิ๊บที่หนีบผมที่สาว ๆ ต่างใฝ่ฝัน จากแบรนด์  Balmain Hair Couture แบรนด์อุปกรณ์ที่ดูแลผมราคาสูง ตัวที่หนีบของเขาผมทำมาจากวัสดุอะซิเตทที่แข็งแรง ทนทาน ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้ในการทำกรอบแว่นตา และมีการประดับโลโก้ตัว B สีทองที่มาจากทองคำ 18k ด้วยวัสดุที่มีความหรูหรา และวัสดุเรียบเนียนไร้รอยต่อ ราคาของเขาจึงแพงตามไปด้วย โดยราคาเริ่มต้น 3,000 ขึ้นไป แต่ด้วยคุณภาพที่สูง ทำให้คนที่ใช้หมดปัญหาเรื่องผมตามมา ที่หนีบผมอยู่ที่หัวตลอดวันไม่มีหลุด เพราะเหตุผลนี้ สาว ๆ หลายคนจึงอยากครอบครอง กิ๊บที่หนีบผมของแบรนด์ Balmain 


2.Casa Clara

แบรนด์ Hair Claw Clips

สำหรับสาย Hand made ต้องร้านนี้เลย Casa Clara สินค้าแฮนเมดโดยช่างฝีมือชาวแม็คซิโก และอินโดนีเซีย ซึ่งร้านนี้เขามีหลากหลายไอเทมสุดคิ้ว ให้เลือกช้อป ทั้ง แหวน ตั้งหู สร้อย และอีกมากมาย  และหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรพลาดเลย คือ กิ๊บที่หนีบผม จากแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเขามีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบเรียบ ๆ และลวดลายสวย ๆ ที่สำคัญเราสามารถสั่งซื้อได้ง่าย เพราะเขาเป็นแบบ world wide shiping เลยจ้า


3.emijayinc

แบรนด์ Hair Claw Clips

ที่สุดแห่งกิ๊บหนีบผม ! กิ๊บหนีบ emijayinc แบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา ไอเทมที่เหล่าเซเลปบริตี้ต่าง ๆ อย่าง Kendal Jenner, Hailey Bieber และ สาว Rosé Blackpink ใช้กัน เครื่องประดับของเขาจะได้กลิ่นไอความไฮสกูล วินเทจ ซึ่งโดดเด่น ไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น  นอกจากนี้กิ๊บหนีบผมของเขามีแบบ มีสีให้เลือกเยอะ แถมคุณภาพดีสูสีกับราคาเลยจ้า


4.Chunks

แบรนด์ Hair Claw Clips

แบรนด์ที่หนีบผมที่ขายที่หนีบผมโดยเฉพาะ ซึ่งเขาผลิตออกมาคุณภาพเกินหวังอยู่แล้ว ตัวกิ๊บแข็งแรงทนทาน หนีบแล้วไม่กินผม หนีบผมแน่น มีให้เลือก ตั้งแต่ ไซส์เล็ก-กลาง-ใหญ่ ส่วนด้านดีไซน์นั้นมีรูปทรงไม่เหมือนใคร และมีลวดลายที่สุดแซ่บ สีสันสดใส กราฟฟิกจัดเต็ม ลวดลายถูกใจสายฝอชัวร์


5.Goody

Goody ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เกี่ยวกับเส้นผมยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเส้นผมตัวดังมากมาย ทั้ง หวี ยางมัดผม แต่ไอเทมที่เราจะป้ายยา เป็น กิ๊บหนีบผม ของ Goody กิ๊บมีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สีเบสิกใช้งานง่ายในทุกวัน มาในราคาเบา ๆ จับต้องง่าย ที่สำคัญยังหาซื้อง่ายได้ตามซูปเปอร์มาร์เก็ต Tops, Drug Store และร้านบิวตี้ไอเทมทั่วไป 


6.Maanesten

ต่อมา Maanesten แบรนด์เครื่องประดับจากประเทศเดนมาร์ก สาว ๆ ที่เลิฟดีเทลแน่น ๆ ลวดลายเยอะ ๆ แบรนด์นี้คือถูกจริตสุด หลากหลายสีสัน หลากหลายลวดลาย ตกแต่งด้วยคริสตัล วิบวับ ฟรุ้งฟริ้ง


7.Kitsch

แบรนด์ที่หนีบความปัง สาวสายฝอคือแนะนำ ดีไซน์สวย รุ่นที่ขายที่ขายดีของเขา จะเป็นกิ๊บหนีบผมเหล็ก ใช้งานง่าย เข้าได้กับทุกลุค ทุกเสื้อผ้าหน้าผม เกาะผมแน่น แถมหาง่าย หาซื้อได้ที่ Sephora เลยจ้า


8.funkychunkybkk

มาถึงร้านสุดท้าย funkychunkybkk ร้านกิ๊บหนีบผมแบรนด์ไทย งาน custom ที่เราสามารถสั่งทำเป็นชื่อ หรือดีไซน์ตามที่ตัวเองชอบได้เลย เป็นที่หนีบผมไม่เหมือนใคร แถมยังเหมาะให้เป็นของขวัญอีกด้วยนะ

 

นี้ก็เป็น แบรนด์ Hair Claw Clips จากทั้ง 8 ร้าน จากทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ต่างชาติ ที่นอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยแล้ว ยังมีการใช้งานที่ดี สามารถรัดผมได้แน่น แต่สบายหนังศรีษะอีกด้วย แต่ละตัวจะมีราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่หลักร้อย ถึง พัน  ชอบแบรนด์ไหนซื้อเลยจ้า ซื้อมายังไงสิ่งนี้ก็ได้ใช้แน่นอนน !

 

 

Photo Credit:

Balmain

Casa Clara

emijayinc

Chunks

Goody

Maanesten

Kitsch

funkychunkybkk

Source Credit:

clubsister

trueplookpanya

Comments

comments