สาว ๆ เป็นไหมเวลาออกไปทริป รู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากพกเมคอัพให้มันเยอะหนักกระเป๋า วันนี้เราจะมาแนะนำ พาเลทท์ตาแก้ม ที่จะช่วยแต่งตาให้ดูสวยด้วยสีสันต่าง ๆ แล้วยังมีบลัชออน, บรอนเซอร์ หรือไฮไลเตอร์ในตัวอีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวก พกลิปอีกแท่งก็สามารถครีเอทลุคสวยจบ ไม่หนักกระเป๋าเป็นไอเทม Must have จริง ๆ ว่าแต่จะมีของแบรนด์อะไร และรุ่นไหนบ้าง เราไปติดตามกันเลยจ้า

 

สวยจบในตลับเดียว ! 7 พาเลทท์ตาแก้ม โทนสีสวย ราคาน่ารัก

 

1.Cute press Day to Night Eye & Cheek Palette

พาเลทท์ตาแก้ม

เปิดด้วยตัวแรก พาเลทท์ตา จาก Cute Press รุ่น Day to Night Eye & Cheek Palette ซึ่งเขาทำออกมาทั้งหมด 3 พาเลทท์ โดยแต่ละพาเลทท์จะประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์ และชิมเมอร์ รวม 6 สี และบลัชออน รวม 2 สี เนื้อสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดวัน มากับเฉดสีในตลับที่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว แถมยังครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำทั้งกลางวัน กลางคืน (ขนาด 10 g. ราคา 499 บาท)

พิกัด: https://shope.ee/5V2tYyK0kz


2.2P ORIGINAL PALETTE COLLECT BOOK

พาเลทท์ตาแก้ม
ต่อมาพาเลทท์บลัชอายตัวใหม่จากแบรนด์ 2P ORIGINAL ที่มาในรูปแบบหนังสือสะสมสุดน่ารัก แพ็คเกจแข็งแรงพร้อมมีกระจกรูปหัวใจ ขนาดพกพาง่าย มีทั้งหมด 3 พาเลทท์ให้เลือกซื้อกัน ทั้ง โทนสีชมพู โทนสีน้ำตาล และโทนสีส้ม ในพาเลทท์ประกอบด้วยเนื้อแมตต์ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ เนื้อนุ่มปาดง่าย เม็ดสีชัด ติดทนยาวนาน (ขนาด 14.6 g. ราคา 359 บาท)

3.PERIPERA All Take Mood Like Palette

พาเลทท์ตาแก้ม

ไอเทมนี้ must have อายแชโดว์จากแบรนด์เกา PERIPERA ที่เป็นแบบ all-in-one  โดยรวม อายแชโดว์, บลัช และไฮไลท์ในพาเลทเดียว มีทั้งเนื้อแมท กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ ใครชอบโทนสีแบบในรูป แนะนำสั่ง 01 Prestige Pink ส่วนสาวคนไหนอยากแต่งหน้าโทนอุ่น จัดสี 02 Peach Heaven บอกเลยสีสวยทั้งคู่เลยจ้า ทาแล้วให้ลุคสาวเกาสุด ๆ  (ขนาด 10 g. ราคา 990 บาท)

พิกัด: https://shope.ee/8pJLXCDhI0


4.I’M MEME Color Pattern Palette

พาเลทท์ตาแก้ม

อีกหนึ่งพาเลทท์สายเกาสุดคิ้ว เหมาะสำหรับมือใหม่เพราะเขามีตัวเลขกำกับไว้ให้เรียบร้อย แต่งหน้าง่าย มาพร้อมบลัชออนปัดแก้ม พาเลทท์นี้มีมาทั้งหมด 7 สี มีทั้งเนื้อแมตต์ และมีกลิตเตอร์ 1 สี เนื้อนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย สีสวยละมุน (ขนาด 8 g. ราคา 545 บาท)

พิกัด: https://shope.ee/B1NDacbyw


5.Meilinda My Pocket Blush & Shadow Palette 

พาเลทท์แบรนด์ไทยใช้ดี ราคาน่ารัก กับแบรนด์ Meilinda แต่งตาจำนวน 9 เฉด ที่มาพร้อมบลัชออน 2 เฉด อายแชโดว์มีทั้งเนื้อแมตต์ และชิมเมอร์ เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน มีให้เลือก 3 โทนสีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพูโรส น้ำตาลเอิร์ธโทน และพีช (ขนาด 7.6 g. ราคา 159 บาท)

พิกัด: https://shope.ee/5fMJldS5ZJ


6.Etude Play Tone Eye Palette

อายแชโดว์ของ Etude รุ่นนี้มาทั้งหมด 7 หลุม มีหนึ่งหลุมใหญ่ที่นำมาปัดแก้มได้ ส่วนด้านอายแชโดว์มาทั้ง สีแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ในตลับเดียว โทนสีทาง่าย มาในโทนสีเดียวกัน จึงเป็นพาเลทที่เหมาะสำหรับมือใหม่  (ขนาด 6.4 g. ราคา 1,050 บาท)

พิกัด:  https://shope.ee/9esSX5sVH5


7.SCLUXE PINK VELVET DREAM PALETTE

พาเลทท์แรกของ แบรนด์ SCLUXE แบรนด์ของบิ้วตี้บอกเกอร์ชื่อดัง ตัวนี้เป็นที่แต่งตาพร้อมบลัชในตัว มีให้เลือกถึง 10 สี (อายแชโดว์ 8 สี , บลัชออน 2 สี)  ทั้งเนื้อแมทต์ และชิมเมอร์ เนื้อเนียนละเอียด ติดทนนาน เกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยคมชัด โทนสีทาง่าย ทาได้ทุกโอกาส (ขนาด 10 g. ราคา 750 บาท)

พิกัด: https://shope.ee/9pBsjSCAsF

 

นี้ก็เป็น พาเลทท์ตาแก้ม จาก 7 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก แนะนำให้มีไอเทมเหล่านี้ไว้ติดกระเป๋าเลยค่ะ ไอเทม all in one เป็นทั้ง อายแชโดว์ บลัชออน ส่วนบางตัวบรอนเซอร์ หรือไฮไลเตอร์ในตัวอีกด้วย บอกเลยพลาดไม่ได้ ใส่พิกัดไว้ให้แล้วตามกันได้ซิส
Photo Credit:

Source Credit:

cosmenet

Comments

comments