มีใครยังไม่รู้ว่า จุดฟินของผู้ชาย คือตรงไหน บ้าง ยกมือขึ้นเลยค่ะ จะบอกว่าเข้ามาอ่านถูกหัวข้อแล้ว เพราะวันนี้เราจะมาบอกความลับ ที่ไม่ลับของท่านชายว่าเค้าชอบแบบไหน ต้องทำยังไงบ้าง ซึ่งจุด G-spot ของผู้ชายนั้น ถือเป็นความรู้พื้นฐาน ที่เราควรรู้ไว้เพื่อให้คู่นอนของเรา พึงพอใจ และแน่นอนว่า เรื่องบนเตียงก็เป็นเรื่องที่สำคัญใช่มั้ยล่ะซิส !! ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปอ่านต่อกันเลยจ้า

จุดฟินของผู้ชาย คือตรงไหนบ้าง?

จุดฟินของผู้ชาย

1. Face massage 

*วิธีนี้เป็นวิธีที่ ค่อนข้างแล้วแต่บุคคลนะคะ บางคนไม่ชอบให้ยุ่งกับใบหน้า ก็ต้องถามไถ่ให้เคลียร์ เดี๋ยวแทนที่จะฟิน จะกลายเป็นพังซะก่อนะคะซิส*

การนวดใบหน้า หรือ ช่วงศรีษะนั้น เป็นส่วนที่ทุก ๆ คนน่าจะชอบให้นวดคลึง อารมร์เหมือนเราไปใช้บริการสะผม แล้วชอบให้ช่างนวดผม หรือ ไปเข้าร้านนวด ส่วนของศรีษะ ก็เป็นส่วนที่ทำให้เราผ่อนคลาย และรู้สึกสบายแน่นอนค่ะ

เพราะ ส่วนของใบหน้ามีกล้ามเนื้อหลายประเภท ทและถ้าหากนวดคลึงเบา ๆ ความเครียดก็จะลดลงแน่นอน ทั้งยังให้ความผ่อนคลาย หลังจากผ่านวันหนัก ๆ มาอีกด้วยค่ะ

โดยการสัมผัสที่ใบหน้านั้น ให้ใช้นิ้วทั้ง 2 กดเบา ๆ ตรงขมับประมาณ 2-3 วินาที หรือจริง ๆ อาจจะนานกว่านั้นก็ได้นะ จากนั้นค่อย ๆ เลื่อนนิ้วลงมาที่แก้ม พร้อมกับนวดหมุนนิ้วเป็นวงกลม เห็นมั้ย ง่ายจะตาย !

จุดสำคัญคือ เมื่อนวดลงมาถึงช่วงกราม ให้ลูบไล้ในบริเวณรอบ ๆ ริมฝีปาก เพื่อกระตุ้นความต้องการให้เค้าเล็กน้อย Tease เบา ๆ 

 

จุดฟินของผู้ชาย

2. Neck and shoulders massage 

แน่นอนว่า หลังจากนวดคลึงที่ใบหน้า และ ริมฝีปากแล้ว ต่อมาก็ต้องเป็นช่วงของ คอ และ ไหล่ นะคะซิส และจะบอกว่าช่วงนี้ก็เป็นส่วนที่ สามารถเรียกอารมณ์ได้อย่างดีทีเดียวแหล่ะ 

เพราะที่ช่วงคอนั้น จะมีต่อมไทรอยด์ ที่สามารถควบคุมการปฎิบัติของร่างกาย รวมไปภึงแรงขับทางเพศ และ พลังทางเพศ อีกด้วย

การนวดที่ไหล่ก็เพื่อเพิ่มความผ่แนคลาย ให้สบายตัวมากขึ้น อย่าลืมว่าให้นวดด้วยความรัก เบา ๆ อย่าทำแรงเกินไปเหมือนหมอนวดนะคะ 

วิธีการนวดคลึงคือ ให้หมุนเป็นวงกลมลูกกระเดือกเบา ๆ จากนั้นเพื่อเพิ่ม level ความเสียว ให้ประกบปาก จูบเค้าเบา ๆ แล้วค่อย ๆ เลื่อนใบหน้าไปที่ซอกคอ ไหล่ บอกเลยว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้หึกเหิมสุด ๆ 

จุดฟินของผู้ชาย

3. Ears massage + dirty talk 

ที่หูนั้น มีเส้นประสาทมากมาย แน่นอนว่าเป็นจุดที่เราสามารถเล่น และ เร่งอารมณ์ให้ฟุ้ง ให้ฮึกเหิมได้อย่างรวดเร็วเลยแหล่ะ 

เพียงแค่ใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้ง นวดเบา ๆ หรือจะเพิ่มการพูด Dirty talk ยั่วยวนเค้า ให้เค้าทดไม่ไหวที่จะเริ่มถอดเสื้อผ้าเราเลยล่ะ จะบอกว่า วิธีนี้ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากมายเลยค่ะ เป็นเพียงการเพิ่ม passion ให้กับ sex ของเราเท่านั้น ซ่าบซ่ามากเลยใช่มั้ยล่ะซิส

หรือบางคนอาจจะชอบให้ เรากัด ใช้ลิ้น เบา ๆ ก็ลองถามคู่ของเราให้เคลียร์ก่อนว่า เค้าชอบแบบไหน เพื่อที่ sex จะได้ไม่น่าเบื่อ

 

 

จุดฟินของผู้ชาย

4. Hands 

การเล่นกับมอของเค้านั้น ถือเป็นหนึ่งใน จุดฟินของผู้ชาย เลยล่ะ ไม่ใช่เพียงแค่การนวดเท่านั้น แต่มือสามารถเล่น และ ทำอะไรได้มากเลยทีเดียว 

เพราะมือนั้น เป็นส่วนสำคัญ ในการทำกิจกรรมบนเตียงเลยล่ะ ทั้งยังเป็นจุดที่ทำอะไรด้วยได้อีกมากมาย 

เช่นการลูบคล้ำ การนวด หรือจะเป็นดูดนิ้ว ใช้ลิ้นกับนิ้วก็เป็นการเรียกอารมณืได้ดีเช่นกันค่ะ หรือ จะเป็นการจับมือของเค้า มาสัมผัสตัวเรา ก็ได้เช่นกัน และแน่นอนว่า มันสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้อีก ใช่มั้ยล่ะ 😉

5. Back massage 

แผ่นหลังของผู้ชายนั้น เป็นจุดหนึ่งที่ต้องยอมรับแหล่ะว่า Sexy มาก ๆ ทั้งใหญ่ กว้าง น่านอนทับที่สุด แต่สาว ๆ รู้มั้ยคะว่า แผ่นหลังนั้น เป็นจุดที่สามารถเร้าอารมร์ได้เช่นกัน เช่น เราอาจจะนวดคลึง เบา ๆ หรือจะใช้ ริมฝีปาก ในการเร่งอารมณ์ เช่นการจูบ เลีย

และบางคนก็ชอบการใช้ น้ำแข็ง หรือ น้ำมัน มาเพิ่มความเสียว ความสนุกมากขึ้นได้เช่นกัน 

หรือถ้าจะให้ Expert สุด ๆ ไปเลยก็ถอดเสื้อแล้วนอนทับไปเลยค่ะซิส จุก ๆ ไปเลย ไม่ฮึกเหิมก็ให้รู้ไปเลย 

จุดฟินของผู้ชาย

6. สะดือ และ จุดอื่น ๆ บริเวณท้อง

มาถึงส่วนล่าง ๆ แล้วล่ะซิส ต้องบอกว่าส่วนนี้เป็นจึดที่ค่อนข้าง Sensitive ของทุกคนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะฉะนั้น ต้องมีความเบามือ และ ช้า ๆ ใจเย็น ๆ สักหน่อย 

โดยส่วนของหน้าท้องนั้น เราอาจจะใช้การจูบ หรือมือลูบไล้เบา ๆ ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องนวด อะไรมากมาย แล้วถ้าเป็นของสะดือนั้น แนะนำให้ใช้นิ้ววนรอบ ๆ เท่านั้น แค่นี้ก็จั๊กกะจี้ เสียวนิด ๆ แล้วล่ะ

7. Oral sex 

มาถึงการทำ Oral sex หรือการทำรักด้วยปาก มอบความสุขให้คู่ของเรา โดยขั้นตอนนี้ก็ต้องยอมรับว่า ต้องค่อนข้างมี skill และรู้จักคู่ของเราให้ดี ว่าเค้าชอบแบบไหน แล้วทำแบบไหนถึงจะถึงจุดสุดยอดได้แล้ว หรือ ช้า 

บวกกับการใช้มือก็สำคัญเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นขั้นตอนนี้ แนะนำให้ทำช้า ๆ ไม่ใช้แค่ดึง เข้า-ออก เท่านั้น แนะนำให้ใช้ลิ้นเยอะ ๆ และ นุ่มนวล บอกเลยว่า WORK !! 

จุดฟินของผู้ชาย

Credit https://mgronline.com/

Comments

comments