เพราะเราเข้าใจ ว่าช่วง Covid-19 ทำให้คู่รักต้องห่างกัน แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล จึงจัดทำขึ้นมา เพื่อตอบสนองคู่รักที่อยู่ไกลกัน ไม่สามารถเจอกันได้ทุกวันค่ะ โดย Application ส่วนใหญ่นั้น ก็จะทำขึ้นมา เพื่อให้ความสะดวกแก่ผู้คน ที่มีความต้องการต่าง ๆ ให้ความสะดวก ง่าย ต่อผู้ใช้ ส่วนจะมี App อะไรบ้างที่เราแนะนำ ไปดูกันเลยค่า 

 

แชร์ 7 แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล เจ๋ง ๆ มีไว้คือดี!

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

1. Couple Game 

App นี้เหมาะสำหรับคู่รัก ที่รู้จักกันผ่านช่องทาง Online โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเป็น App ที่มาพร้อมกับเกมส์ สำหรับทำความรู้จัก กับคู่รัก เพราะเป็นคำถามที่เชิงเป็นการทำความรู้จักโดยทั่วไป ไม่มีแพ้ ไม่มีชนะค่ะ เช่น Favorite Food , Holidays , hobbies , films , music , romance , intimacy , kissing และ อีกมากมายเลยค่ะ 

เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการเพิ่มความสนุกสนานให้คู่รัก ในช่วงที่ต้องห่างไกลแบบนี้ค่ะ 

 

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

2. Between

App ที่มี Rate การแนะนำค่อนข้างสูง ที่เป็น App สำหรับการส่งข้อความ และ การนัดวัน นัดเวลา ในหนึ่งเดียวกัน คุณสามารถคุยแชทได้หลากหลายคน แล้วยังมี Sticker น่ารัก ๆ ไว้ใช้อีกด้วย

สามารถจดบันทึก Date สำหรัญ วันครบรอบ รวมถึงการโทรฟรี และมี Function มากมาย สำหรับแอพฟรีแบบนี้อีกด้วยค่ะ 

เป็น app ที่น่ารัก น่าใช้มาก ๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับน้อง ๆ วัยรุ่นโดยเฉพาะเลยล่ะ

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

 

3. Love Nudge 

เป็น application ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ สำหรับแอพ Love nudge ที่ว่ากันว่า เป็นแอพ Fitness สำหรับเรื่องของหัวใจนั่นเองค่ะ โดยหลัก ๆ แล้ว แอพนี้จะทำให้เรารู้จักคู่ของเราได้มากขึ้น โดยอาจจะไม่ต้องใช้เวลายาวนานมากในการทำความรู้จักกัน 

แอปจะมี 5 ภาษาหลัก ๆ หรือเรียกว่า 5 Love Languages เพราะผู้พัฒนาแอพเชื่อว่า ทุกคนนั้น มีการแสดงออกต่างกัน มีความชอบต่างกัน มีวิธีการสื่อสารที่ต่างกันเช่นกันค่ะ 

แอปนี้จะช่วยให้เราเข้าใจผู้ที่เราชื่นชอบ มาเรียนรู้ตัวตนของอีกฝ่าย ด้วยวิธีที่สนุก ไม่เครียด แถมภาพลักษณ์ของแอปเองก็ดูดี Modern ใช้ง่ายอีกด้วยนะ 

ตัว App สามารถใช้ได้กับ Apple watch อีกด้วยล่ะเธอ !! 

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

4. Gottman card decks 

เมื่อพูดถึงการกระชับความสัมพันธ์ของคุณนั้น ก็จะมีผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับความไว้ใจไม่กี่คน ที่รับความไว้ใจอย่างกว้างขวาง The gottman institute เริ่มต้นด้วย 2 สามีภรรยาทีม Drs. John และ Julie Gottman ที่เริ่มรักษา ช่วยดูแลเรื่องของความสัมพันธ์ และ ยังเขียนหนังสือเกี่ยวกับการกระชับความสัมพันธ์อีกด้วย 

App ฟรีตัวนี้ จะช่วยให้เราได้เรียนรู้ อ่านหนังสือของพวกเขา และมี Card Flash ให้อ่าน 14 แบบ รวมถึงมี 1,000 กว่ากิจกรรม ให้คู่รักได้เรียนรู้และใช้เวลาด้วยกันค่ะ โดยแอพนี้ยังมีแค่ Version ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะคะ อาจจะต้องใช้ความชำนาญในการอ่านนิดนึงค่ะซิส 

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

5. Without 

เป็นแอปที่ออกแบบมาเพื่อ การพุดคุยกับหวานใจของคุณ และ การช่วยดูแลคู่รักของคุณได้ แม้กระทั่งจะอยู่ไกลกันก็ตามค่ะ โดยรูปแบบของแอพนั้น จะมีความน่ารักใช้ง่าย เราสามารถดูได้ว่า ที่อยู่ของหวานใจของเรา มีอากาศเปลี่ยนแปลงไปยังไง และเราสามารถส่งรูปของเรารวมถึงรับรูปของคู่ของเราได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย แอปนี้สามารถคุยได้คนเดียวค่ะ หมดห่วงเรื่องคุยหลายคนไปได้เลย 

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

6. Honi 

เพียงแค่ขื่อแอป ก็เทใจให้เลยค่ะ มีความน่ารัก Create มาก ๆ ทั้งยังหน้าตาของแอพ ก็น่ารักมากอีกด้วยนะ และที่น่าสนใจกว่าคือ หากคุณต้องการเรียนรู้ หาเทคนิค ในเรื่องของ คำแนะนำเกี่ยวกับ Sex ล่ะก็ Honi คือมาถูกทางแล้วค่ะ 

รวมถึงมีเกมส์ให้เล่นกันอีกด้วย เช่นการเปิดการ์ด การเล่น Truth or dare , Fantasies , would you rather , Tips , Positions และ Quizzers to know each other. 

และยังมี Feature ในการเพิ่มระดับ ความ spice ให้กับคู่ของคุณอีกด้วยนะ โดยการดูคะแนน ในเรื่องของความชอบ การสื่อสารกัน เป็นต้นค่ะ 

แอปพลิเคชันคู่รักทางไกล

7. WhenDo 

ถ้าเกิดว่าคู่ของคุณ อยู่คนละ Timezone อยู่ไกลกันล่ะก็ เราก็ต้องหาแอพที่จะช่วยในเรื่องของการดูช่วงเวลา ของคู่ของเรา ก่อนที่จะส่งข้อความ หรือโทรไปค่ะ เข้าใจแหละ ว่าเราสามารถแค่ ตั้งเวลาในโทรศัพท์ได้ แต่แบบนี้มันก็น่ารัก ไปอีกแบบใช่มั้ยล่ะ เราสามารถเห็นรูปของคู่รักของเรา แทนทีจะเห็นเป็นแค่เวลาอย่างเดียวนะจ้ะ 

cr. https://www.cosmopolitan.com/

Comments

comments