ไหน ๆ มีใคร ที่ยังโสดบ้าง ขอมือหน่อยค่า!! และใครที่โสด แบบที่โสดสนิท!! ไม่มีแม้กระทั่งคนคุย T^T เร่เข้ามา ๆ ค่ะ เพราะว่าวันนี้ เราจะชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาเข้า ลัทธิสายมูเตลู ท่องให้ติดปาก กับ คาถามหาเสน่ห์แรงๆ ที่ท่องแล้ว เรียกแฟน ได้ผู้! ได้คนกู้ร่าง ลงจากคานทอง แน่นอน! ถ้าพร้อมแล้ว พนมมือ และขอให้ได้ ขอให้โดนนน! เริ่ม!!!

*ป.ล. คาถา เหล่านี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ

ที่ใช้ท่องเพื่อเสริมเสน่ห์ ให้ใคร ๆ ต่างรักใคร่ มีแต่ความเมตตา เอ็นดูเรา!

ใครใคร่ใช้ใช้! ใครไม่เชื่อ ก็….แล้วแต่เล้ยยย >/\<

 

  ท่องให้ติดปาก คาถามหาเสน่ห์แรงๆ เรียกผู้ เรียกแฟน ขอให้ได้ขอให้โดนนน!  

#1. พระคาถามหาเสน่ห์

คาถามหาเสน่ห์แรงๆ
ภาพถ่ายโดย cottonbro จาก Pexels

เรามาเริ่มกันที่คาถาแรกกันเลยค่ะ ซึ่งเป็นคาถาที่นิยมใช้กันมากที่สุด โดยใช้สวดเพื่อให้คนรัก คนหลง เสริมเสน่ห์ให้ตัวเอง เป็นที่นิยม มีแต่คนเอ็นดู และเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ทำอะไรก็จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น มักจะใช้คาถานี้ ควบคู่ไปกับการทาสีผึ้ง หรือทาลิปสติก โดยเมื่อภาวนา สวดคาถานี้ไป ก็ให้ใช้สิ่งของเหล่านั้นไปด้วย เป็นการเสริมเสน่ห์ ทำให้พูดอะไร กล่าวอะไร ก็มีแต่คนเชื่อและหลงรักค่ะ

พุทโธ จับจิต ธัมโม จับใจ สังโฆ รักใคร่
พุทโธ มามา ธัมโม มามา สังโฆ มามา
นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธามิให้กำจัด
ยะกระหวัดจิต……ชื่อนาม(ของคนที่เรารัก) ……รักอย่าละ
ชีวิตัง ยาวะนิพพานัง สะระนัง คัจฉามิ ฯ

 


 

#2. คาถามหาเสน่ห์ เพื่อพบรักแท้

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เจอคนที่คิดว่าใช่ โดนใจแล้ว แต่อยากให้คน ๆ นั้น เป็นรักแท้ เป็นคนที่ถูกใจ ที่สามารถเข้ากับเราได้ทุกเรื่อง จะทำอะไรก็คลิก! ก็ปิ๊งกันไปซะทุกอย่าง ต้องลองท่องคาถานี้เลย

โดยแนะนำว่า ควรใช้คาถานี้กับลูกอมดูค่ะ อาจจะท่องในระหว่างที่อมลูกอมไป หรือท่องคาถานี้ ใส่ลูกอมก่อน แล้วหยิบลูกอมเม็ดนี้ขึ้นมาอม เมื่อเจอหน้าเค้า หรือเวลาที่คุยกับเค้า จะช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมดวงความรักได้มากทีเดียว

โอมนะโมพุทธายะ พุทธัง สระติ

ธัมมัง สะระติ

สังฆัง สะระติ

จิตตัง สะมาเรมะมะเอทิ เอหิชัยยะ

เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ

 


 

#3. คาถาเสริมเสน่ห์ เพิ่มความเอ็นดู

คาถามหาเสน่ห์แรงๆ
CR : www.pexels.com

นอกจากการเสริมดวงความรัก เสริมเสน่ห์ ให้คนรักใคร่ ในเชิงชู้สาวแล้ว เรายังมีคาถาที่เสริมเสน่ห์ ในเรื่องความเมตตา เอ็นดูจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย มาฝากกันด้วยค่ะ โดยควรสวดภาวนาก่อนออกจากบ้าน ก่อนออกไปเจรจาค้าขาย หรือก่อนการพรีเซนต์โปรเจคใหญ่ ๆ ก็จะทำให้ผู้ใหญ่ที่เราไปพบนั้น มีความเอ็นดู และเมตตาเราเพิ่มมากขึ้น

วิชชาจะระณะสัมปันโน อิติปิโสภะคะวา
ปิยะเทวะมนุสสานัง ปิโยพรหมานะ มุตตะโม
ปิโยนาคะ สุปัณณานัง
ปิณินทะริยัง นะมามิหัง
นะเมตตา โมกรุณา พุทปรานี ธายินดี ยะเอ็นดู

 


 

#4. คาถา เรียกคนรักกลับมา

สำหรับใครที่มูฟออนเป็นวงกลม ตัดใจจากคนรักเก่า หรือความรักในครั้งก่อนไม่ได้ หรือคนรักเริ่มมีกลิ่นแปลก ๆ ออกนอกลู่นอกทาง งั้นต้องโดนคาถานี้เลยค่ะ!! กับ คาถาเรียกคนรักกลับมา

โดยให้เขียนชื่อเรา และคนที่เรารัก ลงบนกระดาษเล็ก ๆ แล้วสวดด้วยคาถานี้เลยค่ะ แต่ก่อนที่จะทำต้องเข้าใจ ให้ลึกซึ้งก่อนนะว่า ความรักนั้น ไม่ใช่การครอบครอง รวมไปถึงตั้งใจทำความดี ทำจิตใจให้แจ่มใส อยู่เสมอกันด้วยนะจ๊ะ

นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ

ยุตตัดถะ นากาโร โหติ 

สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง

วุตตะโยคะโต นะธา นะธา 

หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง

กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

 


#5. คาถา ขุนแผนมหาเสน่ห์

คาถามหาเสน่ห์แรงๆ
ภาพถ่ายโดย anait จาก Pexels

ใคร ๆ ก็รู้ค่ะ ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ความมีเสน่ห์นั้น ต้องยกให้กลับ ขุนแผน กันไปเลย ซึ่งคาถาขุนแผนมหาเสน่ห์นี้ เวลาที่เราตั้งจิตภาวนาท่องคาถา ลองนึกถึงชายหนุ่ม ที่เราชอบ หรือชายหนุ่มในสเปค ที่เราอยากได้ มาเป็นเนื้อคู่

โดยใช้ท่องกับของใช้ส่วนตัวของเรา ชิ้นไหนก็ได้ ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ และหมั่นขยัน หยิบของชิ้นนั้น ไว้ติดตัว และใช้บ่อย ๆ ก็เชื่อว่าจะเป็นการเสริมเสน่ห์ได้มากเลยทีเดียว

เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ

 


 

 

#6. คาถามหาเสน่ห์ ผูกใจคน 

เป็นอีกคาถา ที่ช่วยให้คนเอ็นดู พูดอะไร ทำอะไร ก็ทำให้คนรักใคร่ยินดี มัดใจคน ๆ นั้นได้อย่างอยู่หมัด โดยแนะนำสวดคาถา เสกใส่แป้งทาหน้า หรือน้ำหอม ก่อนนำมาใช้ และออกไปเจอคน ๆ นั้น

โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ

เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ

 


 

#7. คาถาผัวรักผัวหลง 

ปิดท้ายกันที่คาถาสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว และอยากที่จะเสริมพลังความรักให้อินเลิฟ ให้เค้ารัก ให้เค้าหลง! แต่เราเพียงคนเดียวล่ะก็ ต้องคาถานี้เลยค่ะ

วิธีใช้ก็ง่าย ๆ แค่สวดวันละ 3 จบ จะท่องเวลาไหน ตอนไหนก็ได้ แต่แอบกระซิบหน่อยว่า ยิ่งท่องบ่อยก็จะยิ่งเห็นผลนะจ๊ะ 

(ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริงคนรัก)

โอม นะจิตตัง เห็นหน้า…(ชื่อ)…รักสนิท
ธาจับจิต ยะจับใจ…(ชื่อ)…นะหลงใหล
จับใจ…(ชื่อ)…ให้มารัก นะโมพุทธายะ

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 คาถามหาเสน่ห์แรงๆ เรียกผู้! เรียกแฟน! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ลองเอาไปใช้กันได้ตามสถานการณ์ ตามอัธยาศัยกันเลยนะจ๊ะ ยังไงแล้วก็ขอให้ได้ขอให้โดนนน! กันทุกคนเลย

 

CR-healhoroscope,sanook,pinterest

Comments

comments