วันนี้เรามี วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง มากระบอกต่อกัน! ซึ่งซิส! หลาย ๆ คน อาจจะรู้สึกประหม่า เวลาที่เราต้องแก้ผ้า โชว์ร่างเปลือยเปล่าต่อหน้าอีกฝ่าย หรือไม่ก็อายเกินไป ที่จะพูดถึงสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ เกี่ยวกับเกมรัก บนเตียงใช่ไหมล่ะ? ซึ่งนี่อาจเป็นสาเหตุอีกอย่าง ที่ทำให้เราไม่สนุก ไม่มันส์! กับเซ็กส์มากเท่าที่ควรก็ได้

อย่างบางคน ก็ไม่กล้าที่จะสร้างโมเม้นท์ สุดสยิวในห้องน้ำ เพราะไม่กล้าให้อีกฝ่ายเห็นเรือนร่าง หรือจะมีเซ็กส์ได้ ในที่มืดเท่านั้น ร่วมไปถึงไม่เคยเปิดใจกับ ในเรื่องเซ็กส์ กับคู่รักมาก่อน วันนี้เราเลยมี เคล็ดลับ วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง ที่จะทำให้ ซิส! สามารถเอาชนะ ความกลัว เพิ่มความสุข ทำให้เกมรัก บนเตียงมันส์หยด! จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

8 วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง เพิ่มความสุขสองเราให้มันส์หยด!

#1. อ่านเรื่องเสียว สุดสยิว

สำหรับสาว ๆ บางคน อาจจะคิดว่า การมีเซ็กส์นั้น เป็นหน้าที่ของอีกฝ่าย ในการเล้าโลมเพียงอย่างเดียว จริง ๆ แล้วเราสามารถสร้างอารมณ์ให้ตัวเองได้ ก่อนเริ่มเกมรัก โดยการอ่านเรื่องเสียว เพราะมันจะทำให้รู้สึกตื่นเต้น สร้างจินตนาได้มากกว่า ดูฉากเซ็กส์ในหนัง ซะอีก!  ซึ่งจะทำให้เรากลายเป็นคนที่กล้าแสดงออกมากขึ้น กว่าปกติเมื่ออยู่บนเตียง อยากลอง อยากทำเรื่องเร้าใจใหม่ ๆ ได้ตามจินนาการของเรา

 

#2. อย่าไปแคร์เรื่องรูปร่าง

วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง
ภาพถ่ายโดย cottonbro จาก Pexels

บอกไว้ตรงนี้เลยว่า!! พออารมณ์มันมา ของมันขึ้น! แล้ว อีกฝ่ายเค้าไม่มาสนใจเรื่องรูปร่างของสาว ๆ กันหรอกค่ะ ไม่มานั่งดูหรอกว่า ขาเราใหญ่ไหม เซลลูไลท์เยอะหรือเปล่า บลา ๆ ดังนั้นอย่าไปอาย!

ยิ่งถ้าเรามัวแต่เขิน กระมิดกระเมี้ยน ยืนยันมาเซ็กส์ โดยใส่ชุดนอนตัวยาวคลุมถึงตาตุ่ม แถมยังต้องปิดไฟเวลามีเซ็กส์ด้วย แบบนี้จะทำให้คู่ของสาว ๆ หมดอารมณ์ไปซะเปล่า ๆ นะจ๊ะซิส!

 

#3. เปิดใจเกี่ยวกับ ความต้องการทางเพศของคุณ

วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง
@pixabay

เชื่อเลยว่า หลายคนคงจะอดกลั้น ไม่ยอมบอกเกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องการจริง ๆ บนเตียง เพราะเรากังวลว่า บอกไปแล้วอีกฝ่ายจะไม่โอเค ไม่สนุกด้วย หรือมองเราเปลี่ยนไป แต่เชื่อเถอะค่ะ! ว่าเราควรบอกอีกฝ่าย ไปตรง ๆ เลยว่า ฉันอยากลองท่านี้บ้าง หรืออยากให้เธอเล้าโลมฉันให้นานอีกหน่อย อยากให้ หมุบหมับตรงไหนก็ว่ากันไป!!

 

#4. เปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศ

ความเขินอายในห้องนอน เป็นปัญหาที่พบบ่อยสำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรากำลังมีความสัมพันธ์ใหม่ กับคนใหม่ ๆ เพราะเมื่อเราเพิ่งรู้จักเขา และกลัวที่จะทำ หรือพูดในสิ่งที่ทำให้เขาเข้าใจผิด

วิธีที่จะช่วยให้เรา คลายความวิตกกังวล ขึ้นมาได้บ้าง ก็คือการเปิดเพลง เพื่อสร้างบรรยากาศระหว่างมีเซ็กส์ เพื่อทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังปรับโฟกัส ให้เราเพลิดเพลิน และร่วมบรรเลงเพลงรักบนเตียงได้อย่างมีความสุขด้วย

 

 

#5. ใส่เสื้อผ้า ที่ทำให้รู้สึกฮอต! เซ็กซี่!

วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง
ภาพถ่ายโดย Valeria Boltneva จาก Pexels

เสื้อผ้า เป็นสิ่งคู่กายสาว ๆ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้อยู่แล้ว ดังนั้นลองเลือกชุดยั่ว ๆ เซ็กซี่ ๆ อย่าง กางเกงชั้นในสุดเซ็กซี่ ชุดนอนแนบเนื้อ หรือจะเพิ่มความตื่นเต้น ด้วยถุงน่อง และเข็มขัดรัดถุงเท้า ก็สามารถทำเพื่อความมั่นใจ ในการเผด็จศึกของเราได้ เหมือนได้ปลุกความเป็นแม่เสือสาวของเราออกมา!!

 

#6. สวมบทบาทเป็นนักแสดง

อ่ะ!! ใครที่ไม่มั่นใจ ในตัวเอง หรือรู้สึกไม่กล้า ที่จะทำอะไรแปลก ๆ ยังอาย ๆ อยู่ล่ะก็ ลองจินตนาการไปเลยจ้า คิดไปเลยว่า ฉันเป็นนักแสดงหญิง ที่ฮอตที่สุดคนหนึ่งของโลก ที่กำลังถ่ายทำฉากเซ็กส์ที่ร้อนแรง แล้วสวมบทบาท ตั้งแต่แสดงท่าทาง การโยกสะโพก ขณะเดินไปที่เตียง ไปจนถึง การพูดด้วย น้ำเสียงทุ้มต่ำ และเซ็กซี่ เชื่อเถอะว่ามันเวิร์ค!

แถมยังสามารถ เปลี่ยนบทบาท ให้ไม่เบื่อไปได้เรื่อย ๆ ด้วยนะ อยากเป็น คุณครู พยาบาล หรือเลขาสุดฮอต ก็จัด! ไปเลยค่า

 

#7. ปล่อยให้ตัวเองไหลไปตามเกมบ้าง

วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง
ภาพถ่ายโดย W R จาก Pexels

เซ็กส์ ไม่ใช่ประสบการณ์ ที่เลวร้าย ไม่เหมือนกับ การนั่งสอบ หรือสัมภาษณ์งาน!! มันเกี่ยวกับการผ่อนคลาย ปล่อยวาง สนุกสนาน และแบ่งปันช่วงเวลานี้ กับคู่ของตัวเอง ด้วยเหตุนี้ ซิส! จะต้องลดเครียดลง ปล่อยตัวปล่อยใจ ไปตามเกมส์มากขึ้น เพราะไม่มีอะไรผิด ไม่มีอะไรถูก อาจจะหลุดขำบ้าง เวลาที่เราจัดท่า จัดทาง จัดตำแหน่ง ไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ หรือลองปล่อยอารมณ์ พูดคำทะลึ่ง ๆ ออกมาบ้าง ก็ได้นะ ปล่อยให้ตัวเองสนุกสนาน และเป็นตัวของตัวเอง เซ็กส์ก็จะรู้สึกเร่าร้อน และสนุกสนานมากขึ้น อรรถรส มากเลยแหละ ขอบอก!!

 

#8. กลิ่นหอม ๆ ก็ช่วยได้

ไม่มีผู้ชายคนไหน ไม่ชอบผู้หญิงกลิ่นตัวหอม ๆ หรอกค่ะ แล้วยิ่งถ้าเรารู้ตัว ว่ากำลังจะมีซัมติงกับคู่เราแล้วด้วยนะ แนะนำให้ฉีดน้ำหอม กลิ่นยั่ว ๆ แบบที่เป็นกลิ่นดอกไม้ ๆ มีความหวาน ความหอมหน่อย ๆ ฉีดที่บริเวณต้นคอ หรือใครจะใช้โลชั่นน้ำหอมทาตัว ไม่ก็ใช้ออยล์ใส่ผมที่ให้กลิ่นหอมก็ได้นะ

เวลาที่เขาเข้ามาจุ๊บ หรือเข้ามาไซร้เราเนี่ย เขาจะได้กลิ่นหอม ๆ สดชื่น ๆ เหมือนเป็นการปลุกเร้า ความต้องการ ให้เขาอยากจะเขมือบเรามากขึ้นด้วย >///< อ้อ…..แนะนำอีกนิด ถ้าใครจะประโคม ความหอม ตั้งแต่หัวจรดเท้านั้น อย่าลืมคุมกลิ่น ให้อยู่ในโทนเดียวกันด้วยนะจ๊ะ ไม่งั้นจากหอม จะกลายเป็นเหม็น ฉุนกึกเอาได้นะยูว์!

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ เคล็ดไม่ลับ 8 วิธีเสริมความมั่นใจบนเตียง เพิ่มความสุขสองเราให้มันส์หยด! ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ ใครที่ยังไม่มั่นใจ เวลาเล่นเกมรักบนเตียง! ล่ะก็ ลองเอาวิธีเหล่านี้ ไปปรับใช้ ให้เข้ากับตัวเองกันดูได้นะจ๊ะ  สุดท้ายนี้ อยากจะให้สาว ๆ ทุกคน มีความมั่นใจ ในตัวเองเยอะ ๆ เรื่องแบบนี้ มันเป็นธรรมชาติ ของมนุษย์เราอยู่แล้ว อย่าวอรี่ไปเลยค่า 

และถ้าสาว ๆ ทำได้ล่ะก็ รับรองว่าเตียงจะต้องร้อนเป็นไฟ แน่นอนค่ะซิส!

 


CR : herworld, pinterest

Comments

comments