ผ่านพ้นปี 2020 ไปได้อย่างเหนื่อยยาก ลำบากสุด ๆ เลยนะคะ ไหนจะรอดพ้นจาก สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ไหนจะเรื่องงาน ที่ต้อง WFH  ไหนจะเรื่องสุขภาพ และที่สำคัญเลย ก็คือเรื่องเงิน ! ! ! ที่หลายคน อาจจะมองว่า ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวไหน ทำไมถึงเก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายหนัก เงินออกกระเป๋าตลอดเว ~ ~ แบบนี้ เรามาลองเปลี่ยน มาเป็นสายเป็นมูเตลู มาเสริมดวง ด้วยสีกระเป๋า ที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของเรากันดูค่ะ และถ้าใครยังไม่รู้ว่า วันเกิดของเรานั้น จะถูกโฉลกกับสีกระเป๋าสีไหนแล้วล่ะก็ วันนี้เรามี สีกระเป๋าตามวันเกิด เสริมดวง เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ให้ปัง ๆ มาฝากทุกคนกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

สีกระเป๋าตามวันเกิด

 

เงินเต็มเป๋า! ส่อง สีกระเป๋าตามวันเกิด เสริมเงินทองปังๆ วันไหนสีอะไรปังมาดูกัน

 

คนเกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าตามวันเกิด

ตามพื้นฐานแล้ว คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีนิสัยร่าเริง อ่อนหวานอ่อนโยน แม้ว่าบางมุม จะเป็นคนที่เจ้าระเบียบอยู่บ้าง แต่ก็มีความรอบคอบ สุขุม บางครั้งจึงเป็นคนที่ทำอะไรจริงจัง และมักประสบความสำเร็จอยู่เสมอ ซึ่งโทนสีกระเป๋า ที่ถูกโฉลก กับคนที่เกิดวันจันทร์ นั้นจะเป็นสีอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากโทนสีเหลือง หรือโทนสีส้ม สีทอง ที่ช่วยเสริมดวง ความเฮงทางด้านทรัพย์สิน เงินทอง ให้ไหลมาเทมา

แถมยังสามารถ ใช้กระเป๋าที่มีโทนสีเข้ม ๆ ได้ด้วย อย่างโทนสีสีดำ  สีม่วง  หรือ สีน้ำตาลเข้ม ก็สามารถ ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนสีที่เป็น สีกาลกิณี ก็คือ โทนสีแดงค่ะ

 

คนเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าตามวันเกิด

จุดเด่นของสาว ๆ ที่เกิดในวันนี้นั้น ส่วนใหญ่แล้ว มีนิสัยที่โอบอ้อมอารี เห็นใจผู้อื่น ชอบช่วยเหลือคน แต่อีกมุมนึง ก็เป็นคนที่ขยันทำงาน มีความอดทนสูง และมีความเป็นผู้นำที่ดี ซึ่งถ้าใครอยากจะเสริม อำนาจบารมี ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป โทนสีหวาน ๆ อย่างสีชมพูเลยค่ะ เหมาะมาก ๆ

แต่ถ้าใครที่เน้นการเสริมดวงเรื่องเงินทอง และทรัพย์สมบัติ แนะนำว่าควรใช้สีเทา หรือสีเทาเข้มเลยค่ะ แต่โทนสีกระเป๋าที่ไม่ควรใช้ ก็คือโทนสีเหลืองอ่อน และสีขาว เพราะเป็นสีกระเป๋าสีกาลกิณี ของคนที่เกิดวันอังคาร

 

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

สีกระเป๋าตามวันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นคนมีสองบุคลิก ในคนเดียวกันเลยค่ะ คนที่เกิดวันนี้ถ้าดี ถ้าดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้าย หรือโมโห ก็จะน่ากลัวมาก ๆ  เป็นคนช่างคิด มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบคิดอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ

ซึ่งสีที่ช่วยเสริมโชคลาภให้คนที่เกิด วันพุธ กลางวัน นั้น คือโทนสีเทาเข้ม ส่วนเสริมเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ รายได้ที่จะเข้ามาในกระเป๋า แนะนำว่าให้ใช้กระเป๋าโทนสีน้ำเงิน สีคราม สีกรมท่า หรือสีฟ้าไปเลยค่ะ ส่วนสีต้องห้าม หรือโทนสีที่เป็นกาลกิณี ก็คือโทนสีชมพู สีโอลด์โรส หรือสีโครอล นั้นเอง

 

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

สีกระเป๋าตามวันเกิด

ส่วนคนที่เป็นวันพุธ กลางคืนนั้น เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง  เป็นคนเบื่อง่าย แต่ก็เป็นที่รักของเพื่นฝูง และคนรอบข้าง มักเป็นสายเปย์บ่อย ๆ ทำให้มีเพื่อนฝูงเข้ามารบกวนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ บ่อย ๆ แถมยังเป็นนักเสี่ยงโชคตัวยงเลย ดังนั้นจึงมักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เลยล่ะคะ

โดยสีกระเป๋าที่จะช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ คือสีเหลืองอ่อน สีขาว สีเทา ส่วนโทนสีที่เน้นเรื่องเงินทอง คือ สีชมพู สีโอลด์โรส  ส่วนโทนสีกระเป๋า ที่เป็นกาลกิณี ได้แก่ สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง ค่ะ

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าตามวันเกิด

คนที่เกิดวันพฤหัสนั้น มักจะดวงดี มีคนเคารพนับถือมาก ชอบขวนขวายความรู้อยู่ตลอด จึงเป็นคนที่มีความสามารถ สามารถนำความรู้ที่ตัวเองมีนั้นทำเงินได้อยู่เสมอ และยังเป็นคนธรรมะ ชอบช่วยเหลือคนด้วย ซึ่งดวงด้านการเงินช่วงนี้ แม้ว่าจะไม่มีปัญหาอะไรให้กังวลใจมากนั้น มีเงินเหลือเก็บ แถมยังอาจจะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ด้วย

และใครที่อยากจะต่อยอดดวงให้เฮง ๆ ปัง ๆ ขึ้นไปอีก ต้องเลือกกระเป๋าโทนสีขาว สีเทา สีเหลืองอ่อน นี้มาใช้เลย แต่ควรเลี่ยงสีดำ สีม่วง และสีน้ำตาลเข้มนะคะ

 

คนเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าตามวันเกิด

นอกจากเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีจินตนาการสูง เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้างแล้ว ยังเป็นคนที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ทำอะไรก็ลำบากได้ไม่นานด้วย ช่วงนี้ดวงการเงินนั้นมีเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีดวงด้านเสี่ยงโชคเท่าไร

การเลือกโทนสีกระเป๋าด้านโชคลาภจึงควรเลือกโทนสีชมพู หรือสีโอลด์โรส และโทนสีกระเป๋าด้านเงินทอง คือสีเขียวอ่อน หรือสีเขียวแก่ค่ะ

 

คนเกิดวันเสาร์

สีกระเป๋าตามวันเกิด

ใครที่เกิดวันเสาร์ มักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีสติปัญญาดี สามารถแก้ปัญหาสิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว แถมช่วงนี้ยังมีรายได้ดี มีงานเสริม หรืองานประจำการเงิน ที่ช่วยเสริมเรื่องรายได้ให้เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งถ้าใครอยากจะเสริมดวงให้มีโชคลาภ แนะนำให้ใช้กระเป๋าโทนสีน้ำเงิน สีฟ้า สีคราม ส่วนเรื่องเงินทอง และทรัพย์สมบัติ เพิ่มให้มีรายได้เยอะ ๆ นั้น ควรใช้กระเป๋าโทนสีแดง รับทรัพย์กันไปเลยค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าตามวันเกิด

มาปิดท้ายกันที่คนเกิดวันอาทิตย์กัน คนที่เกิดวันนี้มักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนาดีมีความเป็นผู้นำสูง และมีเพื่อนฝูงมากมาย แถมเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อนเสมอ ๆ ช่วงนี้จึงอาจจะทำให้มีรายจ่าย เข้ามากระทันหัน จึงควรหาโทนสีกระเป๋าด้านโชคลาภ คือสีเขียวอ่อนหรือสีเขียวแก่ แต่ถ้าเน้นเรื่องการเงินเลย ควรเลือกสีกระเป๋าสีดำ สีน้ำตาล หรือสีม่วงเลยค่ะ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ สีกระเป๋าตามวันเกิด ที่ช่วยเสริมเงินทองปัง ๆ รับปี 2021 ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยังไงแล้วดวงด้านการเงินจะดีหรือไม่ดี ก็อยู่ที่การลงมือทำของเรา การขยันทำงาน ไม่เลือกงานไม่ยากจนนะจ๊ะ ส่วนโทนสีกระเป๋าเหล่านี้ ก็ลองเก็บเอาไว้เป็นตัวเสริมดวงกันได้เลยค่ะ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้รวย ๆ เฮง ๆ เงินเต็มกระเป่ากันทุกคนเลยนะคะ บ๊ายบาย >///<

 

CR : horoscope, the1, pinterest

 

Comments

comments