สวัสดีค่าสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน สวัสดีปีใหม่ 2021 กันอีกครั้ง นอกจากเรื่องราวต่างๆ ในบ้านเมืองเราก็ดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างไปจากเดิมเท่าไร แต่! ทว่ามีสิ่งหนึ่งที่คนรักหนังและซีรีส์จะต้องตื่นเต้นกัน นั่นก็คือซีรีส์มาใหม่และน่าจับตามองใน Netflix และวันนี้ Clubsister เราขอเสนอ “อัปเดต!! 4 ซีรีส์ Netflix ปี 2021 ที่น่าจับตาดู” จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

 

“อัปเดต!! 4 ซีรีส์ Netflix ปี 2021 ที่น่าจับตาดู”

 

คำเตือน: บทความนี้มีการเผยแพร่เนื้อหาสำคัญของซีรีส์ในตอนล่าสุด ผู้อ่านท่านใดยังไม่ได้ดูโปรดหลีกเลี่ยง เตือนแล้วนะ!

 

เรื่องที่ 1: Money Heist Season 5

สามารถรับชมได้ที่: NETFLIX (คลิกเพื่อรับชมซีรีส์)
กำหนดเข้าฉายเมื่อ: คาดการณ์ว่า เมษายน – กรกฏาคม 2021
เวลาเฉลี่ยต่อ 1 ตอน: 45 – 50 นาที

ซีรีส์ Netflix 2021

หากพูดถึงซีรีส์ที่ฮอตฮิทและเรียกได้ว่าสร้างประวัติการณ์คลื่นใต้น้ำที่กระแสที่สุดเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานั่นจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้คือ “Money Hiest” และ ซีรีส์ Netflix 2021  ที่เราอยากจะแนะนำกันนั่นก็คือ Money Heist หรือ อีกชื่อหนึ่งในภาษาสเปนว่า “La Casa De Papel” เป็นเรื่องราวของกลุ่มโจรแปลกหน้าทั้งหมด 8 คน ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ต้องมารวมทีมร่วมแผนปล้นด้วยกัน ที่โรงกษาปณ์ของประเทศสเปน (โรงผลิตธนบัตร)

ซีรีส์ Netflix 2021

ซึ่งทุกคนจะใช้ชื่อย่อเป็นชื่อเมืองในประเทศต่างๆ เช่น โตเกียว / ริโอ / มอสโก และอื่นๆ โดยผ่านการควบคุมแผนการปล้นจากเบื้องหลังสุดฉลาดอย่างศาสตราจารย์ (นามแฝง) แผนการปล้นครั้งนี้ถูกวางแผนล่วงหน้านานถึง 5 เดือนเต็ม แต่ใช่ว่าแผนที่ดีจะทำให้ภารกิจสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดจะต้องเอาชนะอารมณ์ ความรู้สึก และสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเพื่อให้ได้มาในจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้

แต่ก่อนที่เราจะไปเริ่ม ซีรีส์ Netflix 2021 เรื่องนี้ ขอเกริ่นถึงเรื่องราวในตอนล่าสุด Season 4 ก่อนทิ้งทวนนั้นลิสบอนและพักพวกคนอื่นๆ ใน Paris Plan กำลังดำเนินภารกิจจนเกือบเสร็จสิ้นแล้ว แต่ทว่าในอีกด้านหนึ่งศาสตราจารย์กำลังเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้ายที่แบกความแค้นมาจนเต็มอัตรากับเบนจามินผู้กองสาวท้องแก่ที่โดยปลดประจำการกับหน้าที่การจับกุมคดีปล้นในครั้งนี้ เธอแกะรอยมาจนเจอแหล่งกลบดานของศาสตร์จารย์ และนี่คือฉากจบที่ทิ้งทวนให้คนดูต้องลุ้นกันต่อไป

 

เรื่องที่ 2: Sex Education Season 3

สามารถรับชมได้ที่: NETFLIX (คลิกเพื่อรับชมซีรีส์)
กำหนดเข้าฉายเมื่อ: คาดการณ์ว่า มิถุนายน – สิงหาคม 2021
เวลาเฉลี่ยต่อ 1 ตอน: 50 นาที

ซีรีส์ Netflix 2021

และเราก็มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ขวัญใจวัยรุ่นอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเลยว่าทุกครั้งที่เปิดดูทีไร ไม่เคยทำให้ผิดหวังได้เลยซักครั้ง และในครั้งนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของ ซีรีส์ Netflix 2021 ที่วัยรุ่นทั่วโลกรอคอยกับ “Sex Education Season 3” Sex Education ซีรีส์ฝั่งอังกฤษน้องใหม่บน NETFLIX

ที่พูดถึง “โอทิส” เด็กชายวัยมัธยม ผู้ซึ่งมีคุณแม่เป็น นักบำบัดเฉพาะเรื่องบนเตียงและความสัมพันธ์ แต่ตนเองกลับประสบพบเจอปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องอย่างว่า แต่อาจจะเพราะเขามีแม่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านแบบนี้ ทำให้เขารู้จักวิธีการพูดและให้คำปรึกษาเรื่องอย่างว่าได้ดี และด้วยเหตุนี้ทำให้ “เมฟ” เด็กสาวสุดแซ่บเพื่อนร่วมชั้นของเขาเห็นเรื่องนี้เป็นโอกาสเลย ลองก่อตั้งศูนย์รับคำปรึกษาเรื่องอย่างว่าและความสัมพันธ์เอาซะเลย

ซีรีส์ Netflix 2021

แต่ก่อนที่เราจะไปเริ่มชม Season 3 กันนั้น ความเดิมตอนที่แล้วของซีรีส์ Netflix 2021 น่าดูเรื่องนี้คือเรื่องราวความรักของเมฟ และ โอทิส ผู้ที่เหมือนจะรู้หัวใจตัวเองแต่ไม่กล้า เมฟ เด็กสาวผู้ครอบครัวมีปัญหา ภายนอกเธอเหมือนคนที่แบกรับและแข็งแกร่งกับหลายๆ เรื่อง เธอรู้หัวใจตัวเองว่าเธอตกหลุมรักให้กับเพื่อนงี่เง่าของเธออย่างโอทิสเข้าเสียแล้ว

ในทางกลับกันโอทิสก็ต้องการบอกความในใจให้กับเมฟได้ฟังเช่นกัน เขาจึงส่งข้อความเสียงฝากไว้ให้เมฟในขณะที่เธอกำลังแข่งขันด้านวิชาการอยู่ แต่ทว่าเรื่องราวความรักของเขาและเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด โอทิส ดันมีศัตรูหัวใจคนใหม่ที่ใกล้ตัวอย่าง ไอแซค ชายหนุ่มมากความสามารถ แต่ติดแค่ว่าเขาเป็นผู้พิการที่อาศัยอยู่ในระแวกบ้านของเมฟ เขาพยายามทำตัวเป็นเพื่อนที่ดีและเข้าใจเมฟไปเสียทุกอย่าง

แต่ในตอนสุดท้าย ก่อนที่เมฟจะอาสาทำอาหารและเดินออกไปซื้อวัตถุดิบให้ไอแซ็คนั้น ไอแซ็คได้แอบฟังข้อความเสียงที่โอทิสฝากไว้ให้เมฟ และจัดการกดลบไปซะ และนั่นทำให้คนดูและแฟนคลับอย่างเรา เฝ้ารอการกลับมาจากการไปซื้อไข่ของเมฟมา 1 ปีเต็ม

 

 

เรื่องที่ 3: Stranger Things Season 4

สามารถรับชมได้ที่: NETFLIX (คลิกเพื่อรับชมซีรีส์)
กำหนดเข้าฉายเมื่อ: คาดการณ์ว่า กรกฏาคม 2021
เวลาเฉลี่ยต่อ 1 ตอน: 50 นาที

ซีรีส์ Netflix 2021

ต่อมาเป็นซีรีส์ที่สร้างฐานแฟนคลับกับคนทั่วโลกและทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่โด่งกังเรื่องหนึ่งใน Netflix อย่างไหงอย่างงั้น และ ซีรีส์ Netflix 2021 ที่น่าจับตามองอีกเรื่องจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “Stranger Things Season 4”

เป็นเรื่องราวในยุค 1980 ในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่ชื่อว่า “ฮอว์กิ้นส์” เกิดคดีเด็กชายนามว่า วิล หายตัวไปอย่างลึกลับและไม่มีร่องรอย จนทำให้คนในครอบครัวต้องออกตามหา รามไปจนถึงกลุ่มแก๊งค์เพื่อนของวิล ซึ่งเป็นเด็กน้อย 3 คน ที่ออกผจญภัยตามหา จนทำให้เขาพบเจอกับสิ่งเร้นลับต่าง ๆ และปมปริศนา

อีกทั้งหนทางที่จะนำพาไปเจอวิลนั้นก็เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นพวกเขายังเจอ เด็กสาวประหลาดที่สามารถควบคุมสิ่งของและร่างกายคนได้อย่าง “อิเลเวน” หรือ “แอล” และความเดิมของซีรีส์ Netflix 2021 เรืองนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ด้าน

ด้านที่หนึ่ง เป็นอีกด้านหนึ่งที่ค่อนข้างสะเทือนใจและเรียกน้ำตาให้กับคนดูอย่างเราเป็นอย่างยิ่งกับการหายตัวไปยังโลกคู่ขนานของ ฮ็อปเปอร์ คุณพ่อบุญธรรมของน้องแอล (ที่คาดว่าน่าจะไม่รอด) พร้อมด้วยจดหมายสั่งลาเป็นเหมือนการทิ้งท้ายและคำมั่นสัญญาที่มีให้ไว้กับลูกสาวสุดที่รักของเขาอย่างน้องแอล เพื่อบอกเล่าและย้ำเตือนสิ่งต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงในชีวิตพร้อมกับประโยคที่ซึ้งกินใจของใครหลายๆ คนที่ว่า “แง้มประตูเอาไว้ 3 นิ้วทุกครั้ง” (ฮือ)

ก่อนที่เธอจะต้องย้ายไปอยู่กับ จอยซ์ แม่บุญธรรมคนใหม่ที่พร้อมรับเลี้ยงและอุปการะเธอต่อ ในด้านที่ 2 ครอบครัวของจอยซ์ตัดสินใจย้ายออกจากเมือง “ฮอว์กิ้นส์” พร้อมกับแอล แต่ทว่าแก๊งค์ Loser ที่ยังคงอยู่ในเมืองต่อไป ไม่เพียงแค่นั้นเมื่อวันที่ 14 กุมภา เมื่อปีที่ผ่านมา พร้อมกับฉากในรัสเซียและประโยคที่ว่า “WE’RE NOT IN HAWKINS ANYMORE” บอกได้เลยว่า Season 4 มีลุ้นต่อแน่นอน

 

เรื่องที่ 4: You Season 3

สามารถรับชมได้ที่: NETFLIX (คลิกเพื่อรับชมซีรีส์)
กำหนดเข้าฉายเมื่อ: คาดการณ์ว่า สิงหาคม – ตุลาคม 2021
เวลาเฉลี่ยต่อ 1 ตอน: 50 นาที

ซีรีส์ Netflix 2021

อีกเรื่องหนึ่งที่คาดการณ์เข้าฉายในช่วงไตรมาสต์ที่ 3 ของปี และมีผู้อยากรู้ความเป็นไปมากที่สุดไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจาก “YOU” ซีรีส์แนวระทึกขวัญ ที่สร้างจากนิยายชุดเรื่อง “Hidden Bodies” ซึ่งเป็นนิยายแนวระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวนเช่นเดียวกัน

โดยพูดถึงเรื่องราวของ “โจ” ชาวหนุ่มนักอ่านและนักรัก พยักงานขายหนังสือในร้านหนังสือชื่อดัง ณ เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง เขาแอบชอบ ลีฟ หญิงสาวธรรมดา แต่แฝงไปด้วยสเน่ห์ที่เต็มไปด้วยความสดใส เธอมีความฝันอยากเป็นนักเขียนนิยาย ดังนั้นกิจวัตรประจำวันของโจคือการติดตามและสร้างจังหวะชีวิตให้เขาและเธอมาเจอและรักกัน

แต่ทว่าเมื่อลีฟกับโจคบกันไปเรื่อยๆ ลีฟ ก็สังเกตถึงพฤติกรรมที่น่ามีพิรุธของโจ และดันไปรู้ความลับที่ไม่เคยรู้เข้า ทำให้โจจึงตัดสินใจขังลีฟเอาไว้ในตู้นิรภัยพร้อมกับหนังสือและปมในอดีตของเขา

ซีรีส์ Netflix 2021

และซีรีส์ Netflix 2021 เรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้งกับการทิ้งท้าย ความรักครั้งใหม่ของโจและเลิฟ หญิงสาวที่เหมือนสวรรค์รังสรรค์และเหวี่ยงมาให้โจเจอคนที่ใช่ เพราะอะไรน่ะหรอ !?! เพราะเลิฟ เหมือนร่างอวตารของโจ ในซีซั่นที่ เลิฟสารภาพกับโจถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ผ่านๆ มา ที่ดูไม่น่าเกิดขึ้นระหว่างโจและเธอรวมถึงความลับของเลิฟเช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้นเลิฟได้บอกกับโจอีกว่า เธอนั้นตั้งท้องลูกของโจ แต่ในขณะเดียวกัน เลิฟได้ตัดสินใจขังโจเอาไว้ในที่ที่โจเคยขังลีฟให้ตายทั้งเป็นด้วยเหตุผลเดียวกัน “นั่นก็คือ รัก” แต่ทว่าด้วยทักษะและความรู้ทันของโจทำให้เขารอดจากตรงนั้นมาได้ แต่ความฝันและการเป็นหนุ่มนักรักของโจยังไม่จบ เมื่อเป้าหมายต่อไปของโจคือหญิงสาวสุดฮอตเพื่อนบ้านของเขานั่นเอง

 

Source:

 

Photo Credit:

Comments

comments