ว่าจะผิวร้อน ผิวหนาว หรืออากาศแปรปรวนแค่ไหน ผิวหน้าของเรา ก็ยังต้องการ ความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ อยู่เสมอ เพราะความชุ่มชื้นนั้น สามารถช่วยให้ผิว มีความแข็งแรง ลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้มากมาย อย่างการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุยได้ด้วย ซึ่งส่วนผสม ที่มีคุณสมบัติ ในการเติมเต็มผิวให้เด้ง ฉ่ำน้ำ นั่นก็คือ ไฮยาลูรอน นั่นเอง และถ้าเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังเจอปัญหาผิวแบบนี้ หรืออยากเสริมสร้าง ความแข็งแรง ให้ผิวดู ฟู อิ่มน้ำ มีความแข็งแกร่งแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม ไฮยาลูรอน ใน 7-11 ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ราคาสบายกระเป๋า มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหน น่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

ชวนเติมน้ำให้ผิว! กับ 6 ไฮยาลูรอน 7-11 หน้าแห้ง ลอกขุย ยังไงก็เอาอยู่

 

#1. Hyaluron Collagen Serum 

 ไฮยาลูรอน 7-11

มาเริ่มกันที่ Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum ซึ่งเป็น เซรั่มเข้มข้นด้วย ไฮยาลูรอน 2 โมเลกุล เติมน้ำให้ผิวชั้นใน และยังล็อคกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวจากชั้นนอกด้วย และคอลลาเจนไว้ด้วยกัน

โดยมีคุณสมบัติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้ดูเต่งตึง อิ่มน้ำ ดูสดใสอ่อนวัยขึ้น แถมยังมีคริสตัลไวท์ ที่ช่วยลดรอยดำ รอยสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวเสมอกันด้วย 

 

#2. HYA-ALOE Cica BrightGel

 ไฮยาลูรอน 7-11

ไฮยาลูรอนอโลเวร่า ของ Inn Beauty ตัวนี้ เป็น HYA ALOE เข้มข้นx5 เป็นเนื้อเจลใส เบาบางแต่เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย จากมลภาวะ ให้กลับมาชุ่มชื้น ตึงกระชับ เนียนกระจ่างใส และยังช่วยบำรุงผิวให้ไม่หมองคล้ำ สามารถทาเป็นมาสก์ ไว้พอกหน้า ให้ผิวเย็นสบาย ตื่นมาแล้วผิวดูอิ่มน้ำ สดใสไม่โทรมได้ด้วย ที่สำคัญ ตัวนี้ไม่มีแอลกลอฮอล์ด้วยค่ะ

 

#3. Morika Hya-C Aqua Serum

 ไฮยาลูรอน 7-11

ไฮยาลูรอน Morika Hya-C Aqua Serum ตัวนี้ เป็นหัวเชื้อ ไฮยาลูรอนเข้มข้น 100,000 ไมโครกรัม นำเข้าจากยุโรป มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ที่ช่วยเคลือบปกป้อง เก็บความชุ่มชื้นของผิว ส่วนโมเลกุลขนาดเล็ก ที่นำสารอื่น ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ พร้อมกับมีวิตามินซี จากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยในเรื่อง ความกระจ่างใส ให้ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลงได้

 

#4. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

 ไฮยาลูรอน 7-11

เซรั่มไฮยาลูรอน Hya Poreless Collagen Serum ซองสีฟ้า ตัวนี้มาจากแบรนด์ Rojukiss ที่มีไฮยาลูรอน เข้มข้นถึง 70% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว ไม่ให้แห้งกร้าน ขาดน้ำ เหมาะกับผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นมาก ๆ เลยค่ะ

เมื่อทาแล้วสามารถช่วยซึมลึก สู่ชั้นเซลล์ผิว และยังช่วยกักเก็บ ความชุ่มชื้นให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย แถมมาพร้อมกับ คอลลาเจน อาหารผิวที่ช่วยเติมเต็มผิว ให้กระชับ อิ่มฟู ไฮยาตัวนี้ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง หรือระคายเคืองง่ายด้วยค่ะ

 

#5. Provamed HyaFlash Serum

 ไฮยาลูรอน 7-11

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น Provamed HyaFlash Serum ตัวนี้ มีนวัตกรรม Hyaflash Technology ที่เมื่อทาแล้ว จะช่วยฟื้นบำรุงผิว X2 ให้ผิว มีความชุ่มชื้นทันทีที่ทา และกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ ให้ยาวนาน พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้าง ไฮยาลูรอนธรรมชาติ ในใต้ชั้นผิวของเรา ปลอบประโลมผิว ด้วยวิตามิน B5 ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน เนื้อเซรั่มทาง่าย ไม่ทำให้ผิวมันวาว และยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยปราศจากแอลกอฮอล์ และซิลิโคน

 

 

#6. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

 ไฮยาลูรอน 7-11

เซรั่มไฮยา MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum ก็เป็นอีกหนึ่งตัว ที่ฮอตฮิตในโซเชียลมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้น ที่ช่วยอุ้มน้ำ ได้มากกว่า 1,000 เท่า ผสานกับ วิตามิน C เข้มข้น จากผลคามู คามู ช่วยเติมน้ำให้ผิวให้ผิวฉ่ำ ชุ่มชื้น ฟูอิ่มน้ำ ดูแข็งแรงมากขึ้น ลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวดูเนียน กระจ่างใส กระชับรูขุมขน

เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำสุด ๆ เลยค่ะ โดยเนื้อเซรั่มไฮยาตัวนี้ เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ใส ๆ ซึมไว ทาแล้ว ไม่เหนียวเหนอะผิว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 ไฮยาลูรอน ใน 7-11 ส่วนผสมตัวเด็ด ที่จะช่วย เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น แก้ไขปัญหาหน้าลอก แห้งขุย แถมหาซื้อได้ง่าย ๆ ด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาผิวแบบนี้ ก็ลองไปหาซื้อ มาใช้กันได้เลย! ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าด้วย

 

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีสกินแคร์ แบรนด์ไหน มาบอกต่อความสวยกันอีกนั้น ต้องคอยติดตามกันดูเลยค่ะ สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่ะ >///<

 

 

CR : allonline

Comments

comments