ตอนยิ้มก็ว่าน่ารักดี แต่พอหุบยิ้มเท่านั้นแหละ ต๊ายตาย! ร่องแก้มเป็นเส้น ๆ เลยอะ น่าเกลียดที่สุด ใครที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องแก้มเป็นเส้น หน้าเหี่ยว ไม่กระชับ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ รับรองว่า ช่วยกู้ผิวของเพื่อน ๆ ให้กลับมาเรียบเนียน ริ้วรอยจางไว ร่องแก้มไม่เป็นเส้นได้แน่นอน รวมมาให้แล้ว 6 สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม ให้ผิวเรียบเนียน ยิ้มแล้วแก้มไม่เป็นเส้น! หมดปัญหาริ้วรอยร่องลึก หน้าเหี่ยว หน้าแก่ก่อนวัย ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ อาจจะราคาสูงหน่อย แต่มั่นใจได้เลยค่ะว่า ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียนได้จริงแน่นอน เพราะงั้นยอมลงทุนนิดนึงนะ จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

รวม 6 สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม ให้ผิวเรียบเนียน ยิ้มแล้วแก้มไม่เป็นเส้น!

 

1. AHC Ultimate Real Eye Cream For Face

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงใต้ตายอดขายอันดับ 1 ที่สำคัญคืออ่อนโยนด้วย ตัวนี้เป็นครีมบำรุงรอบดวงตา จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวรอบดวงตา ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา และร่องแก้มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งเขามาพร้อมกับส่วนผสมที่ทรงพลังสำหรับการชะลอวัย ช่วยทำให้ผิวพรรณรอบดวงตา รวมถึงร่องลึก และริ้วรอยรอบดวงตาจางลง ทั้งยังช่วยขจัดพวกริ้วรอยเล็ก ๆ บำรุงให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ รวทั้งยังช่วยลดอาการบวมใต้ตา และปรับผิวให้เนียนกระชับขึ้นด้วย แถมยังช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตา และช่วยให้ร่องแก้มเรียบเนียน ทั้งยังทำให้แต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

2. Origins Plantscription Anti-aging Power Serum

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ตัวนี้เป็นเซรั่มฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจาก Anogeissus & Bamboo Power Complex ที่จะตรงเข้ารับมือกับสัญญาณแห่งผิวดูร่วงโรยอย่างรวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพ ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิด ดูแลปัญหา 4 สัญญาณผิว ทั้งลดเลือนริ้วรอยลึก ร่องแก้ม ลดปัญหาผิวหย่อยคล้อย และให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้จะช่วยให้เส้นริ้ว และร่องลึกแลดูจางลงอย่างชัดเจน ให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นด้วย นอกจากจะช่วยให้เส้นริ้ว และร่องลึกดูจางลงแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เปล่งประกาย และดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

 

3. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ So Hot มาก สำหรับคนที่มีริ้วรอย เขาเป็นหนึ่งในเซรั่มสุดปัง ที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate เป็นเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว ซึ่งตัวนี้จะเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิว ด้วยเทคโนโลยีรูปแบบเฉพาะของ Double Serum ที่ผสาน 2 คุณค่า จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 21 ชนิด ตัวนี้จะช่วยต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนกระชับ พร้อมเนรมิตผิวให้เรียบเนียนละเอีดยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย!

 

4. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ตัวนี้เป็นครีมยกกระชับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อม Radical New Age Complex โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัด ที่จะมาช่วยตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูกระชับขึ้น ทั้งยังมี Pitera TM ช่วยในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ Chlolleragen สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด และสุดท้ายคือ Shea Butter ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น และเปล่งประกายได้อย่างยาวนาน ราคาค่อนข้างสูงมาก ๆ แต่ในเรื่องของคุณภาพ ก็จัดเต็มสมราคา ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

 

5. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ถัดมาที่ครีมลดริ้วรอยของ Sulwhasoo ที่มาพร้อม Compound K สารสกัดจากรากโสมอันทรงพลังในการต่อต้าน ริ้วรอย ทั้งยังมี Ginsenoside RE จาก Ginseng Flower เข้มข้นถึง 6 เท่า ที่จะสามารถตรงเข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวให้ผิว ให้ผิวของเราแลดูมีชีวิตชีวาจากภายใน พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลาย โดยมลภาวะด้วย นอกจากนี้ เขายังช่วยจัดการริ้วรอยต่าง ๆ ได้อีก อาทิ ริ้วรอยรอบดวงตา และร่องแก้ม ให้คุณสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลง พร้อมเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ให้การบำรุงพร้อมเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโสมเกาหลีด้วยนะ ราคาก็สูงพอสมควร แต่ถ้าใครที่อยากลอง หรือเป็นแฟนของทางแบรนด์ ลองตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

6. Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Cream

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

ตัวสุดท้ายเป็นไนท์ครีมของ Oriental Princess เป็นครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน สูตรเข้มข้น อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิวสุดปัง หลังจากที่ผิวต้องเผชิญหน้ากับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน ตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มร่องลึกผิว คงความยืดหยุ่นกระชับ และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูจางลง แม้กระทั่งร่องแก้มที่เป็นเส้น ๆ ยังจางลงได้เลย สุดเริ่ด!

 

สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม หรือกระชับผิวให้เรียบเนียน ลองไปตำ สกินแคร์ลดริ้วรอยร่องแก้ม ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ มาใช้กันดู คือเป็นสกินแคร์ที่ลดริ้วรอยได้ดีมาก ๆ แน่นอน ใช้แล้วไม่ผิดหวัง แม้ราคาจะค่อนข้างสูงไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะว่า ใช้แล้วเห็นผล ริ้วรอยแลดูจางลงจริง เห็นผลชัวร์ค่ะซิส!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : AHC, Origins, Clarins, SK-II, Sulwhasoo, Oriental Princess

 

Comments

comments