ไหน ชาวซิสคนไหนเป็น Blink บ้างยกมือขึ้น ! ใครที่เป็นแฟน ๆ จะต้องชอบลุคของ Rose BLACKPINK Makeup แน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่ปล่อยเพลงมา ลุคแต่ละครั้งของเธอ ก็ปังไม่หยุด แล้วช่างแต่งหน้าของเธอ ใช้อะไรบ้างนะ เพราะหลาย ๆ คนมักจะชอบแต่งหน้าตามเหล่า Idol ที่ตัวเองชอบ และแน่นอนว่า บางทีเราอาจจะหา เครื่องสำอางตัวเดียวกันเป๊ะ ๆ ไม่ได้ แต่เราหา Dupe เครื่องสำอางได้ค่ะ

วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับการเลือกเครื่องสำอาง ที่เราสามารถหยิบมาใช้ แต่งหน้าตามลุคของ Rose ได้ หาซื้อในไทย ราคาไม่แพง และแน่นอนว่า ใช้เป็น Dupe ได้อีกด้วยค่า

 

อยากเป็นโรเซ่ ขอส่อง Makeup Looks ของ Rose BLACKPINK หน่อย!!

Rose BLACKPINK Makeup

1. Cat eye glitter look 

เป็นลุคที่ปรากฏอยู่ใน music video ” How you like that ” ที่จะเห็นว่า ลุคนี้มีความเด่น ตรงที่ดวงตาที่มี Glitter ติดทั้งด้านบนเปลือกตา และ ขอบตาล่างเล็ก ๆ ดูไม่น่าเบื่อ มีลูกเล่นง่าย ๆ 

มาพร้อมกับ eyeliner เส้นเฉี่ยวคม รับกับดวงตาของเธอ ทำให้ลุคนี่เป็นลุคที่ แต่งตามไม่ยากแน่นอนค่ะ 

Makeup point 

  • ดวงตาเฉี่ยวสวยง่าย ๆ ด้วย eyeliner เส้นคม
  • Glitter ติดรอบดวงตา เพิ่มความระยิบระยับ

Recommend item 

Rose BLACKPINK Makeup

LilyBy Red Glitter thunder zone #12 Mermaid  

Glitter เนื้อเจล ทาง่าย ติดทน จากแบรนด์ที่หลาย ๆ คนยอมรับ Lilybyred นั่นเองจ้า เป็นสี mermaid ประกายรุ้ง ๆ สามารถนำมาใช้ทา หน้า ตัว หรือ ผม ก็ได้ค่ะ ทาง่าย ประกายแวววาวชัดเจน เอาไปแต่งตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สวยน่ารักเลยล่ะ

Click to buy

 

Rose BLACKPINK Makeup

2. Smoky eye with yellow cheeks 

ลุคที่ปล่อยมาก่อนที่จะปล่อยเพลง กับลุคผมม่วง ที่ปรากฎอยู่บน poster โปรโมท และ เป็นที่ฮือฮาสำหรับแฟน ๆ เพราะปกติแล้ว Rose มักจะปรากฏตัวกับ makeup soft สบายตา แต่ลุคนี้เรียกได้ว่า เปลี่ยนลุคของเธอไปเลยค่ะ

ดูเปรี้ยวเฉี่ยว sexy แอบเท่ห์อีกด้วย เห็นแล้วก็อยากแต่งตามเลยล่ะ ใช่มั้ยคะซิส

Makeup point

  • Smoky eye สีน้ำตาลเข้ม ทำให้ตาดูเฉี่ยวคม อมเท่ห์
  • บลัชออนสีเหลือง ช่วยลดความหนักของ makeup และดูเก๋

Recommend item 

Rose BLACKPINK Makeup

TONY MOLY Cheektone Single Blusher #P07 Orange Shower

บลัชออนเนื้อแน่นจากแบรนด์ดัง ฝั่งเกาหลี Tony Moly ด้วยเนื้อบลัชละเอียด เนื้อเนียน ใช้ง่าย สีแน่นติดทน มาด้วยสีส้มอมเหลือง เหมาะสำหรับการใช้เป็น Dupe ลุคแบบ Rose เลยล่ะ

Click to buy

 

Rose BLACKPINK Makeup

3. Natural makeup look

เป็นลุคปกติ และเห็นได้บ่อย สำหรับ Rose เลยล่ะ สำหรับลุคผิวสวย แก้มอมชมพูเป็นธรรมชาติ เป็นลุคที่ใคร ๆ ก็ชอบแต่งตามเพราะมันได้ความรู้สึกบางเบา อ่อนเยาว์ และแต่งไม่ยากแต่งได้ทุกวันอีกด้วยค่ะ แต่ที่เด่นที่สุด ก็ต้องยกให้สีผมของเธอ ที่เป็นสี Silver purple สุดเก๋ ต้องรอปิดเทอมก่อน แล้วมาทำกันนะน้อง ๆ 

Makeup point

  • natural look ทำให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยแก้มแดงระเรื่อ และ lipstick สีธรรมชาติ
  • สีผม Silver purple ช่วยให้ผิวและใบหน้าดูสว่างขึ้น 

Recommend item 

Rose BLACKPINK Makeup

 

Freshful Milkshake Hair Color Treatment #Unicorn Violet

แฮร์ คัลเลอร์ ทรีทเม้นท์ ที่ทำให้ผมได้สีที่สว่างชัดเจน ผมหอมนุ่ม ไม่ทำให้ผมเสีย ! แถมให้สีสวยยาวนาน 2 – 4 สัปดาห์ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยบำรุงเส้นผมไม่แห้งเสีย เช่น อะโวคาโด นมฮอกไกโด น้ำผึ้ง กล้วย และโคโค่นัท มิลค์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนกี่สี ผมก็จะยังนุ่ม ชุ่มชื่น ถ้าอยากให้สีอ่อน ๆ ก็นมมาผสมกับครีมนวด หรือ สีเงินก็ได้ค่า 

Click to buy

Rose BLACKPINK Makeup

4. Soft green eyeshadow 

เป็นอีกลุคนึง ที่ไม่ค่อยเห็นจาก Rose เท่าไหร่ค่ะ ด้วย Eyeshadow สีเขียวเข้ม แต่คู่กับลิปสีนู้ด และ ผมสีบลอนด์ทอง ต้องลองแต่งตามแล้วล่ะ !

Makeup point 

  • eyeshadow สีเขียวเข้ม ใช้สีน้อย ๆ ขนตาเบา ๆ 
  • สีลิปนู้ดเบา ๆ ลดความหนักของลุค

Recommend item 

Rose BLACKPINK Makeup

 

KQTQK Macaron 16 Colors Eyeshadow Palette 2

มาการอง 16 สี อายชาโดว์ พาเลท เป็นอายชาโดว์ที่มีเม็ดสีแน่นชัดเจน โทนสีเป็นแนวสายรุ้ง อายชาโดว์พาเลทนี้มีทั้งเนื้อแมท ซาติน ชิมเมอร์ และเมทัลลิค ครบจบที่พาเลทเดียว

Click to buy

Credit https://www.beauticool.com/

Comments

comments