ปกติเวลาเราจะเลือกใช้ครีมกันแดด เราจะเลือกเป็นแบบทา ง่าย ๆ เลย แต่มีกันแดดอีกหนึ่งแบบ ที่ก็ใช้ง่าย และเหมาะกับคนที่ชอบ Activity มาก ๆ เพียงแค่ฉีด แล้วทา ก็เรียบร้อย! วันนี้เรามี 6 สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม ปกป้องผิวแบบปังๆ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่มาแนะนำ คัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำกันแล้ว รับรองว่า ใช้ดีแน่นอน ๆ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเวอร์ ยังไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตัน สำคัญคือปลอดภัยต่อผิวแบบสุด ๆ จะมีสเปรย์กันแดดตัวไหนน่า น่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องลิสต์ในวันนี้กันเลย

 

Activity เยอะต้องมี! 6 สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม

ปกป้องผิวแบบปังๆ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

 

1. Nu Formula Crystal Sun Spray Real SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://www.instagram.com/nuformula/

เปิดมาที่สเปรย์กันแดดตัวแรก ที่มาพร้อมนวัตกรรม Advanced Maxshield Technology เป็นการรวมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดเต็มประสิทธิภาพ เป็นสูตร Cooling & Refreshing เนื้อสเปรย์คริสตัล อนุภาคสเปรย์ขนาดเล็ก ฝอยละเอียด บางเบา ให้สัมผัสสดชื่น สบายผิว ไม่เหนียวเเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นสูตร Water Resistant กันแดดติดทน และสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ได้นานสูงถึง 40 นาที

ทั้งยังไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ และไม่ทิ้งความมัน แม้สเปรย์ลงบนเมคอัพด้วย นอกจากนี้ ยังใช้งานง่าย ฉีดได้ระหว่างวันเลย โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว และที่สุดคือ เขาได้ผ่านการ Dermatologically Tested เรียบร้อยแล้ว อ่อนโยน เพราะไม่มีพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์ และเป็นมิตรต่อแนวปะการังด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3Qf8NMf

 

2. KA UV Extreme Protection Spray SPF50+ PA+++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://bit.ly/3PFEdLN

ถัดมาที่สเปรย์กันแดดของ KA ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำ ด้วยหัวสเปรย์เล็กละเอียดจึงให้สัมผัสละอองนุ่มนวล บางเบา และสบายผิว แถมยังแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ และความเหนียวเหนอะหนะไว้ด้วย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของรังสี UV, รังสี IR และมลภาวะต่าง ๆ ทั้งยังมีส่วนผสมของสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นแม้เผชิญแสงแดดจัด เป็นสูตรกันน้ำเนื้อบางเบา สบายผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3PBR5Td

 

3. Banana Boat Clear Ultra Mist Ultra Protect Sunscreen Continuous Spray Spf 50 Pa+++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://www.thairath.co.th/lifestyle/life/1768853

อันนี้จะเหมาะกับคนที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดเป็นประจำ เขาสามารถป้องกันผิวหนัง กันได้ทั้งรังสี UVA & UVB ด้วยเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งยังกันแดดได้ยาวนาน กันน้ำได้ดี นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Alovera , Vitamins C และ Vitamins E ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ระคายเคืองแม้ผิวที่แพ้ง่าย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้ถึง 50 เท่า

พิกัด : https://bit.ly/3PTQgVt

 

4. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Spray N SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://www.facebook.com/AnessaThailand

ต่อกันที่สเปรย์กันแดดละอองละเอียดของ Anessa ที่จะมาช่วยปกป้องผิวได้สูงสุด ครอบคลุมทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ละอองสเปรย์ละเอียด บางเบา กระจายตัวสม่ำเสมอบนผิว สามารถสเปรย์ทับเมดอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแล้ว ยังบวกสารบำรุงผิวไปอีก 50% ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด เช่นความแห้งกร้านได้อีกด้วย หลังจากขึ้นจากสระว่ายน้ำแล้ว 80 นาที ยังคงปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อยู่ ทั้งยังป้องกันทรายไม่ให้ติดผิวได้ด้วย

นอกจากนี้ เขายังมีคุณสมบัติขอไพรเมอร์ เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าได้  แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แต่ล้างออกได้ง่าย ที่สำคัญคือ ปราศจากการแต่งสี Colorant-free ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วย ทั้งยังมาพร้อมความหอมอ่อนๆ สดชื่นจากซิตรัสไปอีก

พิกัด : https://bit.ly/3J8HfFO

 

5. Suncut UV Perfect Spray Super Water Proof SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://bit.ly/3PEvHg0

ต่อกันที่สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า และผิวกายของ Suncut ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำยาวนานถึง 80 นาที เหมาะสำหรับปกป้องผิวในทุก ๆ วัน และช่วงเวลาที่อยู่กลางแจ้งนาน ๆ เช่น เล่นน้ำทะเล หรือว่ายน้ำ ในช่วงเวลาที่แดดจัด เขาจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระจากแสงแดด ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกลื่น ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงอย่าง Hyaluronic Acid, Collagen, สควาเลน และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นที่สำคัญคือ ปราศจากกลิ่น สีสังเคราะห์ และมิเนอรัลออยล์ด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3PEvHg0

 

6. ODBO Sun Smiles UV Protection Spray SPF50 PA++

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://bit.ly/3Qfa5qz

ตัวสุดท้ายสเปรย์กันแดด ให้ความรู้สึกบางเบา สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ทั้งยังไม่ทำให้เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า ไม่เป็นคราบขาว ทาแล้วไม่วอก แต่กลับกลมกลืนไปกับผิวทุกครั้งที่ลูบไล้ ให้ความรู้สึกมั่นใจได้ทุกที่ทุกเวลา กันแดดให้ความรู้สึกบางเบา สดชื่น สัมผัสได้ว่าผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ลอย ไม่มันวาว และไม่เหนอะหนะ ราคาน่ารักด้วยนะ ลองไปหามาใช้กันดู

พิกัด : https://bit.ly/3PFjho1

 

สเปรย์กันแดด สายกิจกรรม
https://www.pinterest.com/pin/10625749112635632/

 

เป็นยังไหงกันบ้างเอ่ย ใครเคยลองใช้ตัวไหน เวะเข้ามารีวิวกันได้ หรือถ้ามีตัวไหน อยากจะแนะนำเพื่อน ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เช่นกันนะ เพื่อน ๆ ชาวคลับซิส จะได้มีตัวเลือกอื่น ๆ เพิ่มเติมมากขึ้นด้วย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments