เราเป็นคนนึง ที่ชอบให้ผมหอมอยู่ตลอดเวลา ซึ่งความหอม มันก็มีหลายแบบ อยู่ที่แชมพูที่เราเลือกใช้ มีทั้งกลิ่นฟรุ๊ตตี้ ดอกไม้ ขนม สำหรับวันนี้ ใครที่หลงใหลกลิ่นหอมของดอกไม้ ชอบกลิ่นของธรรมชาติ ๆ หวาน ๆ ละมุน ๆ เรามีแชมพูกลิ่นหอมสไตล์นี้มาแนะนำ รวมมาให้แล้วค่ะซิส 6 แชมพูกลิ่นดอกไม้ หอมฟุ้ง เอาใจคนรักความหอม กลิ่นของแชมพูที่เราหยิบมาแนะนำอะ จะไม่ได้หอมแบบฉุนนะ แต่จะให้กลิ่นที่ละมุนหน่อย หอมแบบน่าเข้าหา น่าดม อะไรประมาณนี้ แล้วไม่ใช่แค่หอมเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นแชมพู ที่ช่วยบำรุงเส้นผมได้ดีอีกด้วย สุดปังมาก! จะมีแชมพูตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

  รวม 6 แชมพูกลิ่นดอกไม้ หอมฟุ้ง แฟนดมแล้วหลงเลย!  

 

1. Sunsilk Natural Perfume Blossom

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

เปิดมาที่แชมพูตัวแรก Sunsilk Natural Perfume Blossom อันนี้จะเป็นสูตรผมหอม กลิ่นหอมของดอกไม้ ละมุนมากแม่! เนื้อแชมพูจะเป็นแบบเนื้อเจลใส สระแล้วรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียว ล้างออกง่าย กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวันด้วย มีให้เลือกตำทั้งหมด 2 สูตร สีชมพูจะเป็นกลิ่น Rose Water & Mixed Berry อันนี้จะช่วยให้ผมของมีวอลลุ่ม สวยเด้งตลอดทั้งวัน กลิ่นจะออกเปรี้ยวอมหวาน ให้ความรู้สึกสดชื่น สดใสและสีเหลือง กลิ่น Daisy & Peach อันนี้จะช่วยให้ผมนุ่มลื่น แลดูสุขภาพดี อันนี้จะเป็นกลิ่นหวาน ๆ หอมแบบสดชื่น ๆ ฟรุ๊ตตี้ ๆ หน่อย เอาจริง น่าลองทุกตัวเลยอะ

 

2. Herbal Essences Smooth Rose Hips Hair Smoothing Shampoo

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

แชมพูจากแบรนด์ Herbal Essences คือดีมาก ไม่ใช่แค่กลิ่นหอม แต่ยังเหมาะกับคนหนังศีรษะแพ้ง่ายด้วย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และปราศจากสารระคายเคือง สำหรับคนที่อยากได้แชมพูกลิ่นหอมของดอกไม้ เราแนะนำเป็นสูตรนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นแชมพูที่จะมาช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงเส้นสวย ไม่ชี้ฟู และบำรุงให้ผมเงางาม ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินอี Rosehip สารสกัดจาก Jojoba และอื่น ๆ ที่จะมาช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย สำคัญคือปราศจากน้ำมันแร่ ซิลิโคน ทั้งยังมีค่า pH ที่สมดุล ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ หวาน ๆ ฉ่ำ ๆ ละมุนมาก เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก ผมลีบ ผมตรง ผมทำสี และผมมัน น่าลองมาก นอกจากนี้ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้ลองอีกมากมาย ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะซิส

 

3. Kracie Ichikami Shampoo

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

เขาเป็นแชมพูมาพร้อมพลังของวาโซ ที่เกิดจากการวิจัยเกี่ยวกับเส้นผมของผู้หญิงญี่ปุ่น ตัวนี้จะช่วยดูแลเส้นผม และปกป้อง พร้อมซ้อมแซมเส้นผม ที่เสียหาย ให้กลับมาแข็งแรง และแลดูนุ่มสลวยยิ่งขึ้น อย่างสูตรสีชมพูที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นสูตรเพื่อนผมนุ่มโดยเฉพาะเลยค่ะ ไม่ใช่แค่ดูแลเส้นผมให้นุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก แต่ยังปราศจากซิลิโคน ไม่อุดตันรูขุมขน และยังปราศจากซัลเฟต และสารลดแรงตึงผิวซัลฟูริกอีกด้วย ทำความสะอาดผมได้อย่างหมดจด ทั้งยังทำให้เส้นผมของเราหอมละมุนไปด้วยกลิ่นของผลไม้ และดอกซากุระ นอกจากสูตรสีชมพูแล้ว ยังมีสูตรอื่น ๆ ให้เลือกอีก สามารถไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

 

4. Love Beauty And Planet Blooming Colour Shampoo

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

ตัวที่สี่ อันนี้เป็นแชมพูวีแกนแบบ 100% ปราศจากสี พาราเบน ซิลิโคน เป็นผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ ออร์แกนิคแน่นอน! เหมาะสำหรับผมทำสี แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเขาเป็นแชมพูที่ผสานคุณค่าจาก Murumuru Butter จากอเมซอน และยังมาพร้อมกลิ่นหอมจากกุหลาบบัลแกเรีย ตัวนี้จะช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้ผมเสียจากการทำสี ให้กลับนุ่ม สลวยและเปล่งประกายเจิดจรัสเงางามยิ่งขึ้น นอกจากสูตรนี้ ก็ยังมีสูตร coconut water & mimosa flower อันนี้จะเป็นกลิ่นหอมจากดอก Mimosa ช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก คืนวอลลุ่มให้เส้นผมเด้งสวย เบาสบาย แต่ไม่ทำให้ผมมันง่ายและลีบแบนระหว่างวันและอีกหนึ่งสูตรจะเป็น coconut oil & ylang ylang อันนี้จะเป็นกลิ่นหอมจาก Ylang Ylang จะมาช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากความร้อนและมลภาวะ พร้อมปกป้องผมแตกปลาย ให้ผมสวยสุจภาพดี เรียบลื่น มีน้ำหนักตั้งแต่โคนจรดปลาย คือน่าลองทุกสูตรเลยค่ะ สนใจสุตรไหน ตามไปตำกันได้เลยนะ

 

 

5. Rejoice Perfume Smooth Shampoo

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

แชมพูตัวที่ห้า อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Rejoice ที่มาพร้อมอนุภาพแห่ง 3 คุณค่าการบำรุงในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายและดูมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งเขามีส่วนผสมของสารขจัดรังแค ทั้งยังช่วยป้องกันการกลับมาของรังแค เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ปัญหารังแคจะค่อย ๆ หมดไป มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกพีโอนี ให้คุณรู้สึกหอมสดชื่น ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน อันนี้ขอยืนยันว่าหอมจริง หอมนานด้วย เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ราคาไม่แพง แถมคุณภาพดี ให้ผมหอมสดชื่นยาวนาน ควรค่าแก่การจับจองมาก!

 

6. Kusabana Damage Repair Shampoo

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

แชมพูกลิ่นดอกไม้ ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยนจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมสารสกัดสุดปังมากมาย เขาจะช่วยดูแลผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง แถมยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดีและไม่ทำให้หนังศีรษะมันด้วย ที่สำคัญคือเขายังลดปัญหาผมหลุดร่วงได้ดีอีกด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังเหมาะกับคนหนังศีรษะแพ้ง่ายที่สุด เพราะปราศจากซิลิโคนและสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีก 7 ชนิด แถมกลิ่นก็ยังหอมละมุนอีกด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ถือว่าพลาดอย่างแรง!

 

แชมพูกลิ่นดอกไม้

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ แชมพูกลิ่นดอกไม้ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ น่าลองใช้ทุกตัวเลยอะ ใครมีแชมพูกลิ่นหอมตัวไหนแนะนำอีก คอมเมนต์บอกหน่อย เดี๋ยวจะตามไปตำ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาแชมพูกลิ่นหอมละมุน ๆ ของดอกไม้ ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้ตัวไหนดี ลองไปตำตามลิสท์ ที่เขาหยิบมาแชรืในวันนี้ก็ได้ ดีและน่าใช้ทุกตัวจริง ๆ ค่ะสาว ๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

photo credit : Sunsilk, Herbal, Kracie, Love Beauty And Planet, Rejoice, Kusabana

Comments

comments