ซิสเป็นคนนึงที่กำลังประสบกับปัญหา หัวล้าง หน้าผากกว้าง หัวเหม่ง ผมบาง อยู่ใช่มั้ย ถ้าใช่ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ สิ่งนี้ จะช่วยกู้ความมั่นใจของซิส ให้กลับมาเจิดจ้าได้อีกครั้ง! กับไอเทมเหล่านี้เลยค่ะสาว ๆ รวม 6 ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง ปิดดี ปิดเนียน ดูไม่รู้เลย ซึ่งที่ปิดเหม่ง ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นตัวที่ติดทน กันเหงื่อได้ดี ระหว่างวันไม่ไหล ไม่เป็นคราบ ราคาไม่แพงมากมายด้วย รับรองว่าถูกใจคนหัวเถิกแน่นอนค่ะ! แต่จะมีตัวไหน ที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

 

   รวม 6 ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง ปิดดี ปิดเนียน ดูไม่รู้เลย   

 

1. Meiji Butterfly Pea Perfect Brown Hair Serum

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

เปิดมาที่ไอเทมแรก ของถูและดี ที่มีขายใร 7-11 เลยค่ะ ซึ่งเขาก็คือมาสคาร่าเติมโคนผม! ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังเยอะมาก ไม่ใช่แค่ปกปิดหัวล้าน หัวเถิก แต่ยังช่วยบำรุงผมไปได้ในตัวด้วย อุดมไปด้วยโสม ที่จะช่วยลดปัญหาผมร่วง แก้ปัญหาผมหงอกและรังแค, อัญชัน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและทำให้รากผมแข็งแรง, โกฐน้ำเต้า รักษาผิวหนังอักเสบ พร้อมขับของเสียออกจากหนังศีรษะและสุดท้าย รากชะเอม ที่จะมาช่วยบำรุงหนังศีรษะ พร้อมป้องกัน ยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา สุดปังมาก! ราคาหลักสิบเท่านั้นค่ะซิส! เขาจะช่วยปกปิดปัญหาผมบางได้อย่างแนบเนียน ทั้งยังติดทน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผมให้ดกดำและหนาขึ้นด้วย งานดีขนาดนี้ มันต้องตามไปตำให้ไวเลย!

 

2. The Face Shop Quick Hair Puff

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

ตัวที่สองเป็นของแบรนด์ The Face Shop ซึ่งสิ่งนี้ก็คือ คูชั่นไฟเบอร์สำหรับเส้นผม อันนี้เป็นตัวแรก ๆ เลยมั้งที่ออกมา ใช้ดีและใช้ง่ายมาก ๆ ซึ่งเขามาในลักษณะของขวดทรงกระบอก มีกระจกในตัว เปิดฝาออกจะเห็นพัฟคุชชั่น มีทั้งหมดเฉด 2 สี ให้เลือกตำ เขาเป็นสูตรกันน้ำ ตัวเนื้อแป้งของเขาอะ จะช่วยปกปิดบริเวณผมบาง หัวล้านได้อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ แบบไม่โป๊ะ ทั้งเขายังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของหนังศรีษะด้วย Ha-Soo- Oh สูตรยาสมุนไพรโบราณของเกาหลี พร้อมผสมผสานสารสกัดจากถั่วดำและโสม ก็จะช่วยเพิ่มความหนาให้แก่เส้นผมและช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากสารกันเสียพาราเบนด้วย คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะจ๊ะ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ

 

3. MADÉ 24h Confident Hair liner 24h

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

ตัวที่สาม ที่ปิดเหม่งจากแบรนด์ MADÉ อันนี้จะมาเป็นลักษณะแท่ง คล้าย ๆ กับลิปสติก มีหัว 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นเนื้อครีมอัดแท่งสีน้ำตาลไว้สำหรับปาดในบริเวณที่ต้องการสร้างเงา หรือทำให้ผมดูหนาขึ้น ส่วนอีกด้านเป็นฟองน้ำไว้สำหรับเกลี่ย เขามีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ Dark Brown สีน้ำตาลเข้ม และ Chocolate สีน้ำตาลอ่อน เขาจะช่วยทำให้ผมของเราดูหนาขึ้นและยังช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าได้ด้วย แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงอย่าง วิตามินอี ที่เน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ป้องกันริ้วรอย พร้อมด้วย Argan Oil บำรุงเส้นผมบริเวณนั้น แถมเขายังบอกอีกนะว่า ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่แพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย หมดกังวลไปได้เลยค่ะ ราคาหลักร้อย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลองนะ ติดทนนานด้วย ไม่ไหล ไม่เยิ้มระหว่างวัน ใครยังไม่เคยลอง ลองตามไปตำมาใช้ดูกันได้นะ

 

4. Etude House Hot Style Photo Hair Liner

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

ตัวที่สี่ ไลเนอร์ปกปิดเหม่งตัวนี้ของแบรนด์ Etude ใช้ดีมาก! ความติดทนคือ ที่สุดจริงๆ ไม่หลุด ไม่ไหล ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เขาเป็นยไลเนอร์เนื้อครีมชนิดแท่ง ที่ใช้สำหรับสร้างเงา ให้ดูมีไรผมที่ดูหนาขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมนุ่ม ๆ ชัดและเกลี่ยง่าย เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนานไม่ลบเลือนหรือไหลเยิ้มระหว่างวันแถมเขายังมาพร้อมฟองน้ำนุ่ม ๆ ภายในแท่ง ใช้สำหรับเกลี่ยให้ดูฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติอีกด้วย ถ้าจำไม่ผิด น่าจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีนะ ราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ใช้ดีมาก อันนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ขอแนะนำเลยค่ะ

 

 

5. Innisfree Real Hair Make up Jelly Concealer

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

ตัวที่ห้าจะเป็นของ Innisfree แพ็คเกจของเขา จะมาในรูปแบบของคุชชั่น เป็นตลับใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อคล้ายดินน้ำมัน มีความอ่อนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ อันนี้มีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 5 เฉดสีเลยด้วย ไม่ว่าซิสจะผมสีเข้ม หรือสีอ่อน ก็สามารถตามไปตำน้องมาใช้กันได้เลยนะ ตัวนี้จะช่วยอำพร่างหัวล้านได้อย่างเป็นธรรมชาติ หลังใช้แล้ว จะช่วยทำให้ผมดูดก หนยิ่งขึ้น ทั้งยังติดทนไม่หลุดระหว่างวัน แถมเรายังสามารถนำเขามาให้สร้างมิติให้กับใบหน้าได้ด้วยเช่นเดียวกันนะ

 

6. Mamonde Pang Pang Hair Shadow

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

ตัวสุดท้าย ก็ยังคงเป็นของแบรนด์เกาหลีอยู่ อันนี้เป็นของแบรนด์ Mamonde ตัวนี้ก็มีให้เลือกหลายสีเช่นเดียวกัน มีกระจก และพัฟกลม ๆ มาให้ในตัว เขาเป็น Hair Shadow สำหรับปกปิดหัวล้านและสร้างโครงหน้าให้แลดูมีมิติ เป็นเนื้อฝุ่น สามารถปกปิดหัวล้านได้เนียนเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ สามารถใช้ได้หลายอย่าง ทั้งปิดเหม่ง คัดเบ้า หรือแม้แต่เขียนคิ้ว ก็สามารถทำได้ ก็จะช่วยเติมเต็มให้เส้นผมดูหนาขึ้นและกลมกลืนกับสีผม พร้อมช่วยสร้างโครงหน้าให้ชัดเจน และมีมิติ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ใน 1 นาที ใช้ง่ายมาก เพียงแค่ใช้พัฟฟ์แตะเบาๆ บนสีของชาโดว์ แล้วแตะบริเวณไรผม และหน้าผากเพื่อเติมเต็มไรผม แถมยังใช้คอนทัวร์สร้างกรอบหน้าได้ด้วย

 

ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง

 

นอกเหนือจากที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ จริง ๆ แล้ว ไอเทมอำพรางหัวเหม่ง มีให้เลือกใช้อีกเยอะมาก ๆ ใครมีตัวไหนแนะนำ ก็แวะมาบอกกันได้เลยนะ และทั้งหมดก็คือตัวแนะนำ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ค่ะ รับรองว่าปกปิดหัวเถิก หัวเหม่ง หัวล้านได้แน่นอน ใช้ดี ราคาไม่แพงมากมาย ถูกใจคนผมบางชัวร์! 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Meiji, The Face Shop, MADÉ, Etude House, Innisfree, Mamonde

Comments

comments