จะบอกว่าช่วงนี้ ผมสั้นฮิตกันหนักมาก! คือมาแรงไม่ไหว ต้านทานความปังไม่อยู่ หลายคนหั่นผมกันเยอะ ทั้งเน็ตไอดอล ดารา เราว่าสาว ๆ หลายคน ก็เริ่มตัดผมสั้นกันด้วยเหมือนกันใช่มั้ย วันนี้เรามี ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์ มาบอกต่อ ผมสั้นเก๋ ๆ ที่จะช่วยปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูสวยปิ๊ง ย้อนวัย แถมอินเทรนด์ขั้นสุด ตัด และเซ็ตตามแล้ว รับรองว่าเกิดแน่นอนค่ะซิส ใครที่กำลังมองหาแบบผมสั้นสวย ๆ อยู่ เชิญแวะเข้ามาดูทางนี้ เราได้ทำการรวบรวมทรงผมสั้นสุดปังมาไว้ที่นี่แล้วจ้า จะมีทรงผมสั้นทรงไหน น่าทำตามบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

 

มาแรงที่สุดในตอนนี้ !! 25 ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

มาแรงที่สุดในตอนนี้ กับทรงผมสั้นสุดเท่ของสาว ลิซ่า Blackpink ทรงผมสั้นทรงนักเรียน กับหน้าม้าหนา โทนสีดำ ดูเรียบหรู ย้อนวันวาน เพิ่มความเฟี้ยวเข้าไปอีก ด้วยไฮไลท์สีบลอนด์ทอง เก๋มากแม่!

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

หวานแบบไม่เลี่ยน ต้องทรงแบบสาวใหม่ ดาวิกาซิ ทรงผมสั้นประบ่า กับไอเดียเซ็ตผมลอนใหญ่ ให้ผมที่ดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มขึ้น ทรงนี้จะเหมาะกับสาวผมบางมาก

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

สาวคิมก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน ล่าสุดกับลุคใหม่ ที่ทำให้แฟนคลับใจละลาย ทรงผมสั้นแสกกลางสุดเฉียบ ที่เซ็ตผมแบบลอนคลาย ปลายกระดกนิด ๆ ได้ลุคที่ดูเปรี้ยว ดูเท่ ดูเก๋ ไม่ต้องเซ็ตเยอะ ก็ปังได้

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ย้อนวัยไปพร้อม ๆ กับหนูนา กับทรงผมสั้นเต่อ ที่ตัดออกมาแล้วน่ารักแรงมาก ทรงผมสั้นน่ารัก ๆ บวกกับหน้าม้า ได้ลุคที่ดูน่าทะนุถนอมแรงเวอร์ เป็นทรงที่เข้ากับสาวหน้ากลม ตัดตามแล้วจะได้ลุคที่ดูคิ้วท์ ย้อนวัยกันไปแบบสุด ๆ เลยจ้า

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นประบ่าสบาย ๆ จะปล่อยก็ได้ หรือจะมัดก็ดี ไม่สั้น ไม่ยาวจนเกินไป เป็นทรงที่เหมาะกับคนที่ไม่กล้าตัดผมสั้นมาก ตัดแล้วก็ยังพอที่จะมัดได้อยู่ แถมฟินิชลุคดูไม่หวือหวาเกิน แต่คิ้วท์ได้ใจเวอร์

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์ ทรงถัดมา เป็นทรงผมสั้นสไตล์สาวซาร่า เล็กจ์ ทรงผมสั้นสุดเฉียบแสกกลาง ให้ลุคที่ดูเป็นสาวมั่น ยิ่งแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์เรียบหรู ยิ่งดูปังเวอร์ ได้ลุคที่ดูเท่ แถมเฉียบด้วย

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ลุคหวาน ๆ สไตล์คุณหนูกันบ้างกับทรงผมสไตล์สาวแซมมี่ ทรงผมสั้นประบ่าแสกข้างที่มาพร้อมกับไอเดียดัดลอนคลื่นใหญ่ ได้ผมที่ดูมีวอลลุ่มขึ้น ดูหวาน แต่ก็แอบซุกซนและดูมั่นใจ ไม่เลี่ยน เป็นทรงที่ทำแล้วเข้ากับทุก ๆ โอกาสเลยค่ะ

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์ ทรงถัดมา ทรงผมสไตล์สาวจันจิ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยชอบเซ็ตผมเท่าไหร่ ถ้าไม่ชอบเซ็ตทรงผม ให้เติมไอเทมเก๋ ๆ เข้าไปแทน อย่างไอเดียนี้ สวมผ้าโพกหัวเสริมเข้าไป ก็จะทำให้ลุคนี้ดูมีน่ามองมากขึ้น

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี แบบสาววาววาก็น่ารัก ก็แค่เซ็ตปลายให้กระดก ๆ นิดนึง เท่านี้ก็สวยแล้ว

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

เปรี้ยว ๆ แถมเฉียบไม่ไหว! กับทรงผมสั้นแสกข้าง บวกกับเซ็ตผมลอดใหญ่คลาย ๆ แมทช์เข้ากับลุคเมคอัพแบบสโมกกี้อาย ดูแล้วปังมากแม่

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ง่าย ๆ แบบสาวพลอยเลยค่ะ ผมสั้นประบ่า ไม่ต้องเซ็ตอะไรมากมาย อาจจะมีหนีบตรงบ้าง หรือดักปลายให้กระดก หรืองุ้มเข้า เสร็จแล้วเสยผมให้ดูยุ่งนิด ๆ ก็จะได้ลุคที่ดูเซอร์นิด เซ็กซี่หน่อย เก๋ดี

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

เรียบหรูดูแพงแบบสาวโฟร์นี่ไง กับทรงผมสั้นแสกกลางสุดเฉียบ พร้อมกับหนีบให้เรียบ แมทช์เข้ากับลุคสูท หรือลุคที่ดูเป็นทางการได้ดีมาก ทำแล้วปังเวอร์

 

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นสไตล์สาวหวาน กับไอเดียเซ็ตผมสั้นแบบลอนเกลียว ก็จะได้ลุคที่ดูหวาน ทำได้ทุกโอกาส แถมสวยด้วย

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นแสกกลาง กับไอเดียผมสั้นลอนเกลียวสวย ๆ อันนี้จะเพิ่มกิ๊บเข้ามา เสริมลุคให้ดูแพง ดูคุณหนูมากขึ้น

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

เฉียบมาก กับทรงผมสั้นหนีบทรง สมัยเด็กไม่ชอบทำทรงนี้ แต่รู้มั้ยว่าโตแล้ว ผมทรงนี้ฮิตหนักมาเลยนะ

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นลอนมาม่า หยิก ๆ เก๋ ๆ พร้อมกับรวบครึ่งหัว ผูกโบว์อีกนิดหน่อย ก็จะได้ลุคที่ดูหวาน แต่ไม่เลี่ยน แถมยังดูสวยปัง ดูเรียบหรู ดูแพงด้วยนะ

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

อยู่บ้านก็ต้องสวยจ้า กับไอเดียทรงผมสไตล์สาวโบว์ เซ็ตให้เป็นลอนเบา ๆ ผมจะได้ดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบนจนเกินไป

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

หวาน ๆ แต่ดูไม่เลี่ยน กับไอเดียทรงผมแบบสาวน้ำชา ผมสั้นเซ็ตลอนคลาย เสยผมนิดหน่อย ก็จะได้ลุคที่ดูเซอร์ ๆ หวานนะ แต่แอบเซ็กซี่ด้วยอะ

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นของสาวออกแบบ ก็เรียบหรูดี เป็นทรงผมสั้นแบบเบสิค ที่ทุกคนสามารถตัดตามได้

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นแสกข้าง กับไอเดียเซ็ตผมที่ง่ายมาก จะเซ็ตแบบปลายกระดกเบา ๆ ส่วนผมด้านหน้า ที่อยู่ตรงกรอบหน้าจะเซ็ตเป็นลอนเกลียว

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ชอบความเท่ ชอบความเปรี้ยว ตัดทรงนี้เลยค่ะ ทรงผมสั้นสไตล์บอย ๆ คือไม่ใช่แค่ดูเท่นะ แต่ยังดูสวยเปรี้ยวด้วย ดูเป็นสาวมั่นใจ แถมยังเข้าได้กับแฟชั่นทุกแบบอีก ยิ่งทำสี ยิ่งปังบอกเลย

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นง่าย ๆ อีกหนึ่งทรง สำหรับวันสบาย ๆ ไม่ต้องเซ็ตเลยก็ได้ วันไหนรีบ ๆ หยิบหมวกมาใส่สักใบ เท่านี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวแล้วจ้า

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

ทรงผมสั้นดัดลอนมาม่าแบบนี้เลยค่ะซิส ก็จะได้ฟินิชที่ดูซุกซนหน่อย แถมทำแล้วดูน่ารักดูย้อนวัยด้วยนะ เติมความแบ๊วด้วยการติดกิ๊บสีสันสดใสเข้าไป เท่านี้ก็ได้ทรงผมสวย ๆ ไว้ถ่ายรูปเล่นแล้ว

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

หวาน ๆ สไตล์สาวแพตตี้ ทรงผมซอยสั้นแสกข้าง พร้อมเซ็ตลอนเบา ๆ ให้พอดูมีวอลลุ่มนิดหน่อย เท่านี้ก็สวยแล้วจ้า

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

สาวไอด้า กับทรงผมสั้นที่น่าลองตัดตามมาก ทรงผมสั้นเท่าติ่งหูที่ดูเหมือนจะเต่อ แต่พอได้ลองตัดตามแล้ว มันมาพร้อมกับความเก๋ ดูอินดี้ดูสบาย ๆ ไม่ต้องเซ็ตเยอะ

 

ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์

 

เป็นยังไงบ้าง สวยทุกทรงเลยใช้มั้ยล่ะ บอกแล้วว่าตอนนี้ทรงผมสั้นมาแรง ลองหยิบไปทำตามกันดูนะ ทรงผมสั้นแบบซุปตาร์ ทุกทรงที่หยิบมาให้ดูในวันนี้ ปังจริงไม่ได้โม้ ทำตามแล้ว รับรองว่าเกิดในเกิดที่แท้ทรู เซ็ตนิดหน่อย หรือจะปล่อยชิลล์ ๆ ก็ดูดี เป็นทรงผมที่ไม่เรื่องมาก แต่ทำออกมาแล้วสวยเวอร์! เดี๋ยวขอไปตัดตามบ้าง สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : 1, 2, 3, 4 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25

Comments

comments