มาแล้วค่า รายจ่ายแห่งความมันส์มาถึงแล้ว เพราะวันนี้ Clubsister รวบรวม คอนเสิร์ตน่าโดน สุดมันส์ทั้งไทยและเทศ มาให้สาวๆที่ได้ไปแข่งกันจองบัตรแบบจุกๆไปเลยจ่ะแม่ งานนี้เรียกว่าดวงใครเฮงก็ได้ไประเบิดความันส์กันแบบถึงกึ๋น มาค่ะมาเตรียมกระเป๋าสตางค์ ฟิตร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วไปปักหมุดกันเลยดีกว่าคอนฯไหนน่าไปบ้าง ตามมาโลดดดด!!

 

Two Door Cinema Club Live in Bangkok 2019

13 สิงหาคม 2562 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตน่าโดน

เริ่มต้นด้วยวงดนตรีสุดอินดี้อย่าง ทู ดอว์ ซีนีม่า คลับ วงนี้ที่จะข้ามน้ำข้ามทะเลมาระเบิดความมันส์ให้กับแฟนคลับชาวไทยถึงที่ บอกเลยถ้าเป็นแฟนคลับตัวยงต้องไม่พลาด เพราะถ้าพลาดคงต้องรออีกเป็นชาติแน่นอน เปิดให้ซื้อบัตรเป็นที่เรียบร้อย รีบๆกันหน่อย ยังพอมีเวลาให้กดบัตรอยู่จ้าาา ^^

 

Tiffany Young Open Hearts Eve Concert in Bangkok

17 สิงหาคม 2562 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตน่าโดน

ข้ามฟากมาที่สายติ่ง สายเกากันบ้าง เพราะสาวสวยแห่งวง เกิร์ล เจเนเรชั่น อย่างสาว ทิฟฟานี่ จะฉายเดี่ยวมาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นครั้งแรกของเธออีกด้วย เพราะงั้นอย่าลืมไปให้กำลังใจทิฟฟานี่กันเยอะๆนะค๊า เอ้า!!กดบัตรซิคะรออะไร

 

SHAWN MENDES THE TOUR

1 ตุลาคม 2562 / อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตน่าโดน

สาวๆคนไหนที่หลงรักหุ่นเซี้ยะๆ และเสียงเพราะๆของหนุ่ม ชอว์น เมนเดส คอนฯนี้บอกเลยห้ามพลาดนะจ๊ะแม่!! เพราะนานๆฮีเค้าจะแว๊บมาทัวร์ฝั่งเอเชียของเราบ้าง เพราะงั้นอย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยเป็นเด็ดขาด กดบัตรค๊าาา ><

 

LEO Presents Polycat I Want You Concert

31 สิงหาคาม 2562 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับสาวกเพลงป๊อบ ดนตรีเจ๋งอย่าง โพลี แคท ก็อย่าลืมว่าพวกเค้ามีนัดกับคุณแล้วนะคะ!! ขอบอกเลยว่านี่ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของสามหนุ่ม เพราะงั้นถ้าเป็นแฟนคลับตัวจริง ต้องไม่พลาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของพวกเค้าด้วยนะคะ ^^

 

Dutch Mill 4in1 presents The TOYS Loy on Mars

28 กันยายน 2562 / ไบเทค บางนา (ฮอล์ 105)

มาจ่ะสาวๆ มาร่วมขึ้นยานไปกับหนุ่มทอยกันดีกว่า งานนี้ทั้งผู้จัดและตัวหนุ่มทอยเองการันตีเลยว่า จะยกความมันส์ทั้งจักรวาลมาไว้ที่นี่ และจะพาทุกคนละละลอยไปมันส์กันแบบสุดขีด กรี๊ดกันให้สุดเสียง เอาล่ะสาวๆแม่ยกหนุ่มทอยทั้งหลาย กดบัตรเลย อย่าให้พลาด!!

 

Leo Presents WATER WAR MUSIC FEST

24 สิงหาคม 2562 / Live Park RAMA 9

 

มันส์จนโลกแตกแน่นอนกับคอนเสิร์ตนี้ที่ยกทัพศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะร็อค หรือจะแร๊ป งานเดียวมันส์ได้ทุกสไตล์!! แถมคอนเสิร์ตนี้สาวๆยังจะได้เย็นชุ่มฉ่ำไปกับ WATER EFFECT สุดเจ๋งสูงกว่า 20 เมตร บนดินแดนแฟนตาซีหลุดโลก Land of Water and Fire ดินแดนแห่งน้ำและไฟรวมกันที่นี่ที่เดียว ใครพลาดบอกเลยว่าวันรุ่งขึ้นเอาท์มากจ่ะแม่

 

CAT EXPO 6

23-24 พฤศจิกายน 2562 / สวนสยาม

คอนฯนี้เพื่อสาวก CAT โดยเฉพาะ ยิ่งไปแล้วทุกปี ปีนี้ยิ่งห้ามพลาด เพราะปีนี้เค้ามีคอนเซ็ปต์แบบงงๆว่า เป็นคอนเสิร์ตที่คุณอาจต้องตีลังกาดู!! อาจจะต้องนั่งรถไฟเหาะไป ดูคอนฯไปก็เป็นได้ เอาเป็นว่าสาวๆชาวอินดี้ สาวๆชาวแคททั้งหลาย ปักหมุดรอกดบัตรกันด้วยนะ

 

J Adrenaline 360 Concert

24-25 สิงหาคม 2562 / อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

ไปค่ะเหล่าบรรดาลูกสะใภ้มโนทั้งหลายของคุณพ่อ เจ เจตริน เราไปแดนซ์ให้สุดเหวี่ยงกันในคอนเสิร์ตนี้กันดีกว่า แว่วๆมาว่า น้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรก็จะพากันขึ้นมาโชว์ความหล่อ เอ้ย!!โชว์ความสนุกให้เหล่าบรรดาสะใภ้มโนทั้งหลายอย่างเราด้วยนะ พร้อมแขกรับเชิญที่คาดไม่ถึงอีกมาก ใกล้จะถึงวันแล้ว รีบกดบัตรจ่ะ!!

 

Chang Music Connection presents
POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง

30 พฤศจิกายน, 1 ธันวาคม 2562 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

กรี๊ดกร๊าดมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นตอนต้น >< จนตอนนี้วัยรุ่นตอนปลายก็ยังคงติดตามผลงานอยู่ ในที่สุดพี่ๆวงโปเตโต้ก็มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบให้เราได้ไปมันส์กันแบบสุดเหวี่ยงแล้ว บอกเลยว่าคอนฯทั้ง  2 รอบ เพลงที่เอามาโชว์จะไม่ซ้ำกันนะจ๊ะ เก๋ไปอี๊กกก!! เพราะฉะนั้นต้องไปให้ครบทั้ง 2 รอบเลย รับรองความสนุก มันส์ไม่เสียชื่อโปเตโต้แน่นอนค่ะ

 

Rhythm of Beau Sunita Concert

23-24 พฤศจิกายน 2562 / รอยัล พารากอน ฮอลล์

เรียกว่าฟังเพลงของแม่โบว์มาตั้งแต่แม่ยังสาวๆ จนตอนนี้ก็ยังสาวอยู่ ร้องตามได้แทบทุกเพลง ถึงเวลาแล้วที่คุณแม่โบว์จะโชว์นำ้เสียงอันทรงพลัง บนคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวเอง สาวๆคนไหนที่จะไปคอนฯนี้ อย่าลืมซ้อมร้อง เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเราไปย้อนเวลากับเพลงเพราะๆ จากเธอคนนี้กันนะคะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ เล็งคอนเสิร์ตไหนไว้เป็นพิเศษหรือเปล่า หรือถ้าเลือกไม่ได้ก็ไปให้ครบทุกคอนเสิร์ตเลยละกัน แต่อย่าลืมจัดตารางวันดีๆ อย่าให้ตรงกันนะคะ ซึ่งทุกคอนเสิร์ต สาวๆสามารถเข้าไปดูรายละเอียด และซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor ที่เดียวเท่านั้นนะ ถ้าซื้อที่อื่นระวังเป็นบัตรปลอม เข้างานไม่ได้นะจ๊ะ เอาเป็นว่าไปสนุกกันเยอะๆทุก คอนเสิร์ตน่าโดน เลยนะคะ ^^

Comments

comments