และแล้วตอนจบหญิงสาวที่เลอโฉมก็เคียงคู่กับเจ้าชายรูปงาม ไหนใครไม่เห็นข่าวดังที่คนตั้งตารอกับพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮรี่กับพระคู่หมั้น Mekan Markle เมแกน มาร์เคิล บ้างคะ คงไม่มีเนอะทอร์คออฟเดอะทาวน์สุดๆ ใครๆก็ฝันว่าอยากที่จะแต่งงานกับเจ้าชายรูปงามแต่แหมเห็นแบบนี้ เมแกน มาร์เคิลก็ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดานะคะ นอกจากความสวยที่ใครเห็นก็ต้องยอมรับแล้ว เรามารู้จักผู้หญิงที่โชคดีคนนี้กันดีกว่าค่ะ

สาวเมแกน มาร์เคิลเติบโตมาท่ามกลางวงการฮอลลีวูด เพราะคุณพ่อเป็นผู้กำกับแสงของซีรี่ย์ชื่อดังแต่เธอก็ไม่เคยใช้เส้นสายคุณพ่อเพื่อเข้าเป็นนักแสดงนะคะ เธอเลือกที่จะไปแคสต์งานเองโดยระหว่างนั้นก็ต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่น่านับถืออย่างแท้จริงเลยนะคะ เมื่อมีข่าวช่วงแรกที่เมแกน มาร์เคิลคบหากับเจ้าชาย แน่นอนว่าเมแกน มาร์เคิลต้องรับมือกับปาปารัสซี่ที่จับตาดูเธอตลอด 24 ชั่วโมงถึงขนาดว่าไปตั้งแคมป์หน้าบ้านของเธอเพราะอยากได้ภาพ รวมถึงมีการจ้างแฟนเก่าของเมแกน มาร์เคิลเพื่อให้ออกมาแฉข้อมูลของเธอ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะกับการเป็นสะใภ้ราชวงศ์ หลังจากมีข่าวการการคบหากับเจ้าชายออกมา เมแกน มาร์เคิลให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vanity Fair ว่าฉันเองไม่ได้เปลี่ยนตัวเอง ฉันยังเป็นคนเดิมและไม่อยากถูกตีความแค่จากคนที่ฉันกำลังคบอยู่” ไม่แปลกใจเลยใช่ไหมคะว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงครองใจเจ้าชายแฮรี่

นอกจากนี้ เมแกน มาร์เคิลยังเคยเป็นตัวแทนสหประชาชาติด้านสิทธิสตรีด้วยนะคะสวยและเก่งจริงๆ และแน่นอนว่าหลังอภิเษกสมรสกับเจ้าชายแฮรี่ ชีวิตของ เมแกน มาร์เคิลจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มีข้อห้ามมากมายที่ต้องปฏิบัติตาม ไม่ว่าการงดเล่นโซเชียลทั้งหมด ห้ามแจกลายเซ็นต์ ห้ามรับงานอื่นๆ ห้ามสวมเสื้อคอลึกต้องสวมถุงน่องเสมอ ห้ามเกี่ยวข้องกับการเมือง ฯลฯ เห็นกฏข้อห้ามแล้วยังอิจฉากันอยู่ไหมคะสาวๆ เอาเป็นว่าชื่นชมยินดีกับงานเสกสมรสในครั้งนี้แล้ว น้องซิสยังมีแฟชั่นของสาวเมแกน มาร์เคิลมาฝากต้องแต่งตัวแบบไหนน้าถึงจะได้แต่งงานกับเจ้าชาย ลองมาดูรสนิยมการแต่งตัวของสาวเมแกน มาร์เคิลกันค่ะว่าจะสวยขนาดไหน

Comments

comments