การลง IG Story ในชีวิตประจำวัน เป็นส่วนหนึ่ง ที่ขาดไม่ได้ ของใครหลาย ๆ คนในยุคนี้เลยจริง ๆ ค่ะ และตอนนี้ หลายคนใช้เวลาอยู่บ้าน WFH บ่อยขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะมาจากความเบื่อหน่าย หรือต้องการระบายอารมณ์ อยากบอกความรู้สึกในใจออกไป บางคนเลยเลือกที่จะโพสข้อความต่าง ๆ ลงใน IG Story มากขึ้น และเพื่อเพิ่มความสนุก ความคิ้วท์ให้มากขึ้นล่ะก็ การใส่ GIF แต่งไอจีสตอรี่ น่ารัก ๆ เลยเป็นสีสัน ที่ช่วยเรียกยอด View เพิ่มความน่ารักให้คนอยากทัก กด Reply กันได้ด้วย วันนี้เราเลยจะขอ รวบรวม และแบ่งปัน 10 GIF สุดคิ้วท์ เอามาแต่ง Story IG ให้ได้สนุกกัน จะมีตัวไหนน่าสนใจ เอามาแต่ง Story กันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

ไม่ตำไม่ได้แล้ว! 10 GIF แต่งไอจีสตอรี่ สุดคิ้วท์!

 

① chanibear

GIF แต่งไอจีสตอรี่

มาเริ่มกันที่ GIF แรก โดยตัวนี้ วาดโดยนักวาดภาพประกอบชาวเกาหลี 차니베어ซึ่งถ้าหากเพื่อน ๆ ค้นหาคำนี้ ภาษาอังกฤษ chanibear เป็นแล้วไม่พบ ให้เพื่อน ๆ ลองคัดลอกคำภาษาเกาหลี ” 차니차어” เพื่อค้นหาได้เลยค่ะ โดยตัวละครหลัก ๆ ที่ผู้เขียนวาด ก็คือ หมีน้อยน่ารัก ที่ดูเรียบง่าย แต่มีความคิ้วท์ และมีความมินิมอลมาก ๆ เลย


 

② tinaaa071

GIF แต่งไอจีสตอรี่

มาต่อกันที่ GIF ที่วาดโดย Tina’s นักวาดภาพประกอบชาวไต้หวัน เป็นภาพน่ารัก ๆ มีทั้งรูปคน ขนม ของใช้ต่าง ๆ เครื่องแต่งกาย และสถานที่ รวมไปถึง GIF อินเทรนด์ ๆ อย่าง ภาพการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ไม่ว่าจะเป็นรูป คนใส่แมส การล้างมือ และคำพูดต่าง ๆ ที่มีสไตล์ ในแบบเฉพาะตัวของศิลปินด้วย ~

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

③ hookka/ddada

GIF แต่งไอจีสตอรี่

ใครที่ชอบการ์ตูนลายเส้น น่ารัก ๆ ต้อง GIF นี้เลยค่ะ ที่วาดโดยนักวาดภาพประกอบชาวเกาหลี hookka.hookka.studio แม้ว่าจะเป็นเส้นที่เรียบง่าย แต่หมีที่วาดนั้นมีดาเมจรุนแรงมากเลยจริง ๆ 

 


 

④ Apptopi

GIF แต่งไอจีสตอรี่

มีทั้ง GIF ที่เป็นกรอบรูป ป้ายคำพูดต่าง ๆ และคำโดน ๆ ที่มีความเรียบง่าย แต่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ สามารถเลือกใช้ แต่งใน IG Story ได้หลากหลายสถานการณ์เลย โดยลายเส้นของเขา จะเน้นเป็นสีขาวล้วน เพื่อให้ช่วยเห็นข้อความได้ง่ายขึ้นด้วย

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

⑤ daisy

GIF แต่งไอจีสตอรี่

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบแต่ง IG Story ด้วย ดอกไม้ หรือดอกเดซี่เล็ก ๆ เพื่อน ๆ จะต้องจดภาษาอังกฤษชื่อนี้เอาไว้เลยค่ะ เพราะว่าเขามีดอกเดซี่เล็ก ๆ มากมาย ในสีต่างๆ เอามาตกแต่งให้หน้า Story มีแต่ความสดใส สดชื่นกันเลย!!

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

⑥ tulip / 🌷

GIF แต่งไอจีสตอรี่

มีดอกเดซี่ไปแล้ว ก็ต้องมีดอกทิวลิปค่ะ ซึ่งนอกจากการค้นหา GIF ด้วยคำว่า ” ทิวลิป ” ในภาษาอังกฤษแล้ว เรายังสามารถใช้สัญลักษณ์ดอกทิวลิป ในอีโมจิ 🌷 เพื่อค้นหาได้อีกด้วย! แต่ละดอกก็น่ารักและเหมาะสำหรับการตกแต่ง IG Story มาก ๆ เพิ่มสีสัน ได้เป็นอย่างดีเลย

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

⑦ Haley ivers

GIF แต่งไอจีสตอรี่

เปลี่ยนโหมดการแต่ง IG ด้วยการรายงาน สภาพอากาศ กันหน่อยดีกว่าค่ะ ซึ่ง GIF ของ “Haley ivers” นี้ ลายเส้นก็ดูเรียบง่าย น่ารักมาก ๆ มีลายการตกแต่งเงา วิบ ๆ วับ ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลายดวงอาทิตย์ หรือรูปดาวดวงเล็ก ๆ รวมไปถึง ลายดอกไม้ และข้อความ คำพูดภาษาอังกฤษด้วยค่ะ 

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

⑧ dinotaeng

GIF แต่งไอจีสตอรี่

การ์ตูน GIF ลายน่ารัก ๆ นี้ เป็นฝีมือการวาดของศิลปินชาวเกาหลีค่ะ โดยเน้นการเล่าเรื่องของสัตว์ ธรรมชาติ และสิ่งของในชีวิตประจำวัน นำโดยน้องหมีลายเส้นสุดน่ารัก ซึ่งใน Story IG นี้ มี GIF สติ๊กเกอร์ทั้งหมด 9 แบบ ด้วยกัน


 

⑨ Greendotori

GIF แต่งไอจีสตอรี่

มาต่อกันที่ GIF เพ้นท์มือสีขาวล้วน ที่น่ารัก สดใส และเป็นลวดลายที่โดดเด่น มีสไตล์มาก ๆ เลยค่ะ สามารถนำไปตกแต่ง แมทช์เข้ากับคำพูดโดน ๆ หรือจะนำไปตกแต่งรูปภาพ ให้ดูน่ารักมากขึ้นก็ได้

GIF แต่งไอจีสตอรี่


 

⑩ Chxrry

GIF แต่งไอจีสตอรี่

ปิดท้ายกันที่ GIF น่ารัก ๆ ตะมุตะมิ มีทั้งคำในวันทั้ง 7 ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกนำมาแต่ง Story ในแต่ละวัน รวมถึงลายการ์ตูนอย่างลูกกวาด สายรุ้ง หมีพูห์ หรือไดโนเสาร์ สไตล์สดใส เห็นแล้วสดชื่น Made My Day สุด ๆ 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 10 GIF สุดคิ้วท์ที่จะมาเพิ่มความน่ารักใน Story IG ในวันนี้ ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยากหาความน่ารักเพิ่มความสดใสใน IG ล่ะก็ ไปหามาแต่งกันได้เลย 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่ะ >///<

 

CR : girlstalk, pinterest

Comments

comments