หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ถ้าจะหาวิธีโรแมนติก ชวนสาวออกเดท สร้างวาเลนไทน์ที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษของคุณ หรือวันพิเศษของพวกคุณให้น่าจดจำและประทับใจ น้องซิสมีเคล็ดลับมาบอกค่ะ

#เลือกส่งโปสการ์ดแทนการส่งไลน์

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

เดี๋ยวนี้ใคร ๆ เลือกที่จะพิมพ์ข้อความส่งไลน์ ใช้สติ๊กเกอร์สื่อสาร จนหลงลืมไปว่า อีกหนึ่งวิธีโรแมนติกก็คือการเขียนโปสการ์ดส่งไปหากัน ซึ่งวิธีนี้คุณจะต้องเขียนและส่งก่อนถึงวันพิเศษล่วงหน้า แสดงให้เห็นว่าคุณตั้งใจจะชวนผู้หญิงที่คุณตั้งใจจะชวนไปฉลองออกเดทอย่างแท้จริง วิธีนี้ถ้าสาวรับจะมองว่าคุณเป็นหนุ่มโรแมนติกมากกกก เชื่อซิ

#ให้ดอกไม้

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

ให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์เหรอ ถึงมันจะดูเกร่อ ๆ เชย ๆ แต่ยังไงหญิงสาวกับดอกไม้เป็นของคู่กัน นางชอบแน่ เชื่อเหอะ ในช่วงวันวาเลนไทน์ ดอกไม้ก็ยังเป็นสื่อที่แทนความหมายได้ดีและเป็นไอเทมที่ขายดีที่สุดใน V-day นี้แล้ว ดังนั้นวันพิเศษนี้หากคุณพร้อมที่จะสร้างความพิเศษให้สาวคนพิเศษของตัวเองล่ะก็ เตรียมตัวกำตังไปสั่งดอกไม้ก่อนถึงวันซักสองสามวันล่วงหน้าเลย

#ทำให้เธอใจละลายด้วยคำคมสุดจี๊ด

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

พูดคำหวานลอย ๆ ขึ้นมาอาจจะชวนเขินกันทั้งคู่ ลองหาหนังสือซักเล่ม ค้นหาบรรทัดที่มีประโยคบอกรักแบบไม่เลี่ยน แล้วขีดเส้นใต้เอาไว้ จากนั้นก็ยื่นหนังสือเล่มนี้เป็นของขวัญที่คุณตั้งใจมอบให้เธอ นี่เป็นอีกวิธีที่จะทำคุณสร้างความประทับใจและรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าคนพิเศษได้แน่น่อนทันที่ที่เธอได้อ่านเจอข้อความนี้

#วางแผนดินเนอร์ที่บ้าน

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

ถ้าในวันวาเลนไทน์ร้านอาหารไหน ๆ ก็ถูกจองจนเต็ม ไม่ต้องคิดไรมากเลย แค่วางแผนมื้ออาหารแสนอร่อยที่บ้าน คุณอาจจะลงมือทำเองหรือไปซื้ออาหารจากร้านโปรดของเธอมากินด้วยกัน สร้างเซอร์ไพรส์ให้เธอ แถมยังทำให้พวกคุณมีเวลามากขึ้นแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทางด้วยนะ

#จัดเพลย์ลิสต์ที่โรแมนติก

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

ในวันพิเศษแบบนี้ลองค้นหาเพลงเกี่ยวกับความรักหวาน ๆ เก็บไว้ในเพลย์ลิสต์เปิดฟังตอนนั่งอยู่ในรถด้วยกัน เท่านี้ผู้หญิงก็รู้แล้วว่าคุณรู้สึกยังไง

#ชวนกันไปทำกิจกรรมที่นอกเหนือความโรแมนติก

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

สำหรับหนุ่มสาวเฮลตี้ สายบุญ มีกิจกรรมการกุศลที่ทำให้แล้วได้บุญ ได้สุขภาพดี และได้ความสุขกันไปหลายงานมาก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง เดิน ปั่นจักรยาน ลองชวนกันไปทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แบบนี้กันดู อากาศบริสุทธิ์จะทำให้พวกคุณสดชื่น และบางทีคุณอาจจะใช้จังหวะนี้เดินจับมือกัน และช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายกับความรักที่ก่อตัวของคุณ วิ้วววววว

#ชวนกันไปฟังดนตรี

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

ในวันพิเศษคุณอาจจะชวนเธอไปทำอะไรที่แตกต่างนอกเหนือจากแค่ไปกินอาหารหรือดูนั่ง ลองชวนเธอไปนั่งฟังดนตรีสด ไม่ว่าจะเป็นแนวแจ๊ส บอสซ่า จังหวะเบา ๆ หรือวงดนตรีที่คุณโปรดเหมือนกัน การฟังดนตรีจะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปด้วยกันและผ่อนคลาย

ชวนสาวออกเดท
www.pinterest.com

สำหรับคนที่มี (หรือกำลังจะมี) ความรัก วันวาเลนไทน์ไม่ใช่วันธรรมดา ดังนั้นอย่าลืมที่จะใช้วันนี้ให้คุ้มค่า ก้าวออกมาจาก Shy Zone โดยถือโอกาสในช่วงระหว่างเดทนี่แหละ สังเกตท่าทีของสาวด้วย ว่าเธอสนใจคุณมากน้อยแค่ไหน จะไปต่อกันได้มั้ย แต่ถ้าหากมันไม่เป็นไปด้วยดีก็อย่าไปคิดไรมากเนอะ เพราะไม่เป็นแฟนก็เป็นเพื่อนกันต่อก็ได้ ส่วนสาว ๆ ชาวคลับซิสเตอร์ ถ้าคุณมีหนุ่มขี้อายที่แอบปิ๊งอยู่ ลองแทกคอนเท้นต์นี้ไปหาพวกนางดูซิ ^p^

Cr. www.mashable.com

Comments

comments