Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Stay connected

Trending News

หน้ากากหาซื้อง่าย! รวม 8 หน้ากากอนามัย ใน 7-11 ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยง่ายๆใกล้บ้าน!
หน้ากากอนามัย 7-11
Health

หน้ากากหาซื้อง่าย! รวม 8 หน้ากากอนามัย ใน 7-11 ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยง่ายๆใกล้บ้าน!

ตอนนี้เรียกได้ว่า หน้ากากอนามัย กลายเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับชีวิตเราเลยค่ะ เพราะนอกจาก ที่จะช่วยกรองฝุ่น ควัน มลภาวะ อย่าง PM 2.5 และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทางอากาศแล้ว ยังเป็นอาวุธสำคัญ ที่จะช่วยป้องกัน เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มาจากละอองน้ำ หรือสารคัดหลั่งจากการไอ จาม ช่วยลดอัตราเสี่ยง การติดเชื้อโควิดได้อีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ วันนี้เราเลยจะขอรวบรวม 8 หน้ากากอนามัย ที่มีขายในร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน จะได้หาซื้อกันได้ง่าย ใช้ได้ทันใจในเวลาฉุกเฉินด้วย จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

หาซื้อง่าย!! 8 หน้ากากอนามัย ใน 7-11 ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยง่าย ๆ ใกล้บ้าน!

 

#1. CUWIN MASK

ราคา 26 บาท

หน้ากากอนามัย 7-11

เรามาเริ่มกันที่แบรนด์แรก CUWIN MASK ที่มีความพิเศษ ตรงที่ทรงของหน้ากากอนามัยนั้นจะเป็นแบบ 3D สวมใส่ง่าย ใส่แล้วแผ่นหน้ากาก ไม่ติดชิดกับปาก ทำให้หายใจได้สะดวก  ใส่ได้ทั้งวันไม่อึดอัด และยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า ทาลิปสติก และใส่แว่นด้วยค่ะ ใส่แล้วไม่เลอะลิป ไม่ทำให้เกิดฝ้าที่แว่นด้วย
 
โดยตัวนี้สามารถกรอง ฝุ่น PM 2.5 ได้ 99% มีโครงสร้าง 4 ชั้น เพื่อการกรองที่มีประสิทธิภาพ แถมยังกว้างครอบช่วงบริเวณใบหน้า ถึงช่วงคางได้มิดชิด ลดการเกิดสิว หรือผดผื่นคันได้ด้วย 
 
 
 
#2. MINICARE MASK
 
ไซส์เด็ก ราคา 25 บาท / ไซส์ผู้ใหญ่ ราคา 34 บาท
 
หน้ากากอนามัย 7-11
มาต่อกันที่ MINI CARE MASK หน้ากากอนามัยสไตล์เกาหลี ที่มีแผ่นกรอง 4 ชั้น ประสิทธิภาพในการกรอง 95% สามารถกรองฝุ่น  ป้องกันแบคทีเรีย และไวรัสได้ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวหนัง สายคล้องหูระคายเคืองน้อย มีความยืดหยุ่นได้ดี เป็นรูปทรง 3D ที่เข้ารับกับใบหน้าได้แนบชิด หายใจได้สะดวกไม่อึดอัด 
 
หน้ากากอนามัย 7-11
 
นอกจากเขาจะมีหน้ากากสำหรับผู้ใหญ่แล้ว เขายังมีส่งขนาดสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 6-14 ปี ให้ได้หาซื้อใส่กันอีกด้วย  แต่ของเด็กนั้นจะไม่ใช่ทรง 3D นะคะ เป็นทรงสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใส่ง่ายใส่สบายเหมือนกัน
 
 
 

#4. Pharmatek N95 

 
ราคา 23 บาท
 
หน้ากากอนามัย 7-11
 
หน้ากากอนามัย N95 ที่มีความหนา ของแผ่นกรองถึง 5 ชั้น รูปทรง 3D กระชับกับใบหน้า สามารถป้องกันเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ และPM 2.5 ได้ มีความอ่อนนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ใส่สบาย ใส่แล้วไม่อับชื้น ด้วยทรงที่นูนที่แบนสนิทกับรูปหน้า เลยทำให้หายใจได้สะดวก ไม่อึดอัด
 
 
 
#5. YAMADA หน้ากากอนามัยคาร์บอน PM 2.5 
 
ราคา 21 บาท
 
หน้ากากอนามัย 7-11
 
เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์นิรภัยอยู่แล้วค่ะ กับแบรนด์ YAMADA โดยตัวนี้เป็นหน้ากาก ผสมผงคาร์บอน ที่นอกจากจะช่วยกรองฝุ่นเล็ก ๆ ได้อย่าง PM 2.5 แล้ว ยังช่วยกรองกลิ่นควัน กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้ด้วย
 
แถมยังเป็นแบบ วาล์วคู่ ที่ใส่แล้วไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี หายใจได้สะดวก ผลิตจากผ้าธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วย
 
 
 
#6. Unicharm หน้ากากอนามัย 3D
 
ราคา 73 บาท บรรจุ 4 ชิ้น
 
หน้ากากอนามัย 7-11
 

หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น สำหรับผู้ใหญ่ ของ Unicharm นี้เป็นทรง 3D สไลต์ญี่ปุ่น ใส่แล้วแนบสนิท กระชับพอดีใบหน้า ใส่สบาย หายใจสะดวก มีตัว Filter 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นเล็ก ๆ 0.1 ​ไมครอนได้ถึง​ 99% กัน PM 2.5 ละอองน้ำ และเชื้อไวรัสได้ดี

ใน 7-11 นั้นจะมีวางขายหลายไซส์เลยค่ะ ทั้งไซส์ L และไซส์ M ใครที่สนใจ ลองวัดไซส์กันก่อนซื้อด้วยนะคะ ใส่แล้วจะได้พอดีกับใบหน้ามากขึ้น 

 

#7. eXta Plus หน้ากากอนามัย

ราคา 12.50 บาท บรรจุ 5 ชิ้น

หน้ากากอนามัย 7-11

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ตัวนี้เป็นแบบปกป้อง 3 ชั้น ช่วยกรองฝุ่นละออง ควัน และสามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 98% ปราศจากวัสดุที่ก่อใก้เกิดการแพ้ ระคายเคือง ใส่แล้วไม่อับชื้น หายใจได้สะดวก 

 

#8. ULTRA SMART KN95

ราคา 25 บาท

หน้ากากอนามัย 7-11

หน้ากากอนามัย KN95 ตัวนี้สามารถกรองฝุ่นละออง(PFE) ที่มีขนาดเฉลี่ย 0.3 ไมครอนได้ สูงกว่า 95% เป็นทรงนูนโปร่ง สวมใส่ง่ายไม่ติดริมฝีปาก สามารถบีบลวดให้ชิดแนบกับทรงหน้าได้ เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม ใส่แล้วไประคายเคืองผิว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 หน้ากากอนามัย ใน 7-11 ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยง่าย ๆ หาซื้อได้ใกล้บ้าน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนที่เพื่อน ๆ เคยใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดีกันบ้างไหมคะ ถ้ามีตัวไหนอยากแชร์เพิ่มเติม ก็มาบอกมาแชร์กันได้เลยค่ะ จะได้เอาไว้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ เพิ่มเติมกันด้วย 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วครั้งหน้าจะมีเรื่องราวดี ๆ อะไรมาฝากกันนั้น ต้องติดตามนะคะ แล้วเจอกันใหม่นะ บ๊ายบาย >///<

 

CR : 7eleven

Comments

comments

Related posts