เป็นสาวเมืองร้อนที่แท้ทรู คงไม่มีใครไม่รู้จัก แฟชั่นผ้า Bandana หรือผ้าเช็ดหน้าสีเหลี่ยมจัตุรัสขนาดใหญ่แน่ ๆ สมัยก่อนอาจจะแค่นำมาเช็ดหน้ากันทั่วไป แต่ถ้าเป็นสมัยนี้บอกเลยว่าผ้า Bandana เป็นไอเทมที่นำมาพลิกแพลง เป็นแฟชั่นที่หลากหลายมาก ไม่เพียงแค่เช็ดหน้าแล้ว แต่กลับเป็นไอเทมชิ้นเด็ด ที่จะช่วยเสริมลุคสุด Hot! ให้สาวเมืองร้อนอย่างเรา ๆ สวยชิคมากขึ้นอีกหลายเท่าเลย ยิ่งมาถึงปี 2021 นี้ บอกเลยว่ามีดีมากกว่าผ้าผืนเดียว

แน่นอนว่าแต่ละแฟชั่นที่ผ้า Bandana เนรมิตให้ได้นั้นสุดปังทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าคาดอก ผ้าโพกหัว หรือผ้าพันคอ บอกเลยว่า ใครที่ต้องการแต่งเติมลุคให้ดูมีกิมมิค จากไอเทมน้อยชิ้นแล้วหล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองหาผ้า Bandana นำมามัดเก๋ ๆ หลาย ๆ แบบได้เลย แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่มีไอเดีย และไม่รู้ว่าที่ฮิตตอนี้เค้าฮิตแมทช์ยังไงบ้าง วันนี้ Clubsister ก็มีไอเดียแต่งตัวด้วย แฟชั่นผ้า Bandana มาฝากให้ตามมาส่องเพียบเลยจ้าาา

แฟชั่นผ้า Bandana 2021 เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ

แฟชั่นผ้า Bandana

ผูกผ้า Bandana โพกหัว

เป็นไอเเทมที่มีกลิ่นอายจากยุค 90 ซะขนาดนี้ เราก็ต้องเริ่มที่ “ผ้าโพกผม” สิคะ! สาวคนไหนที่ชอบความวินเทจจ๋า ๆ อยู่แล้ว เราบอกเลยว่าคุณจะพลาดฟังชั่นนี้ของแฟชั่นผ้า Bandana ไม่ได้เลย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวเท่สตรีทสไตล์ สาวเซ็กซี่ยั่วเพศ หรือสาวสายหวานเจี๊ยบ ๆ ก็บอกเลยว่า การโพกหัวด้วยผ้า Bandana จะเสริมความชิคให้คุณได้อย่างจัง! อ๋อ! ถ้าแดดร้อน ๆ ก็อย่าลืมเสียบแว่นตากันแดดชิค ๆ เพิ่มเข้าไปเลยนะคะ ของเขาคู่กัน! ยิ่งแมทช์ยิ่งปังแน่นอนอยู่แล้ว ใครที่กำลังเบื่อคาดผมพลาสติกเดิม ๆ ลองมาเพิ่มความน่าสนใจด้วยการ ผูกผ้า Bandana โพกหัวดู

แฟชั่นผ้า Bandana
ไม่อยากให้การแต่งตัวเซ็กซี่ของคุณดูไม่มีเลเยอร์ มองแล้วเดิม ๆ เหมือนคนแต่งตัวเซ็กซี่ทั่วไป ก็ต้องพึ่งกิมมิคของผ้าโพกหัว Bandana นี่แหละ
แฟชั่นผ้า Bandana
ถักเปียเป็นปอยหน้าผม เพื่อเพิ่มกิมมิคให้การโพกหัวของคุณ ดูมีอะไรน่าสนใจมากขึ้นก็ไม่เลยเลยนะคะ โดยเฉพาะในโอกาสที่โพกหัว เพื่อไปเที่ยวทะเลด้วยแล้ว ยิ่งน่าทำ!
แฟชั่นผ้า Bandana
ลุคเท่ ๆ ก็ไม่ได้แปลว่าจะแมทช์กับการโพกผ้า Bandana ไม่ได้นะคะสาว ๆ ใครเป็นสายเท่น่าลองดูนะ
แฟชั่นผ้า Bandana
ใช่ว่าแฟชั่นผ้า Bandana จะต้องดูวินเทจอย่างเดียวนะ ลองแมทช์ลุคให้ดูน่ารักแบบนี้ก็เลิศไม่แพ้กัน การหาสีผ้า Bandana ที่ลิ้งค์กันกับเสื้อผ้าก็น่ารัก ดูดีไปอีกแบบค่ะ
แฟชั่นผ้า Bandana
ถ้าคุณเป็นสาวที่ crazy แฟชั่นยุค 90 จริง ๆ เราว่าลุคนี้คุณพลาดไม่ได้เลย สายเดี่ยวยุคโบจอยซ์ แมทช์กับผ้า Bandana โพกหัวและแว่นกันแดด 90’s Style ปังสุด ๆ
แฟชั่นผ้า Bandana
เป็นสาวแคชชวลสไตล์ ชอบความเรียบง่าย simply ในการแต่งตัว ก็ยังสามารถโพกหัวด้วยผ้า Bandana ได้เลย ไม่ดูเยอะไปแถมยังคอมพลีทลุคได้ดีด้วย


 

แฟชั่นผ้า Bandana

ผ้า Bandana ผูกอก

สาวฮ็อตทั้งหลายยย มามุงทางนี้เร็ว! ผ้า Bandana ใส่เป็นเกาะอก แบบผูกเป็นโบว์ข้างหน้า คือแซ่บมากกก! สาว ๆ ที่ชอบใส่เกาะอกอยู่แล้ว บอกเลยว่าไอเทมนี้ นำมาผูกแทนเสื้อเกาะอกได้เลย ซึ่งท่อนล่างที่จะหยิบมาแมทช์ ก็ลงตัวได้หลากหลายไอเทมไม่จำกัด จะลองแมทช์กับกางเกงขาสั้น ก็เซ็กซี่แซ่บเว่อร์ เหมาะกับทริปเที่ยวทะเลมาก ๆ รับรองทะเลเดือดจนลุกเป็นไฟ แต่ถ้าสาว ๆ จะหยิบมาแมทช์ กับกางเกงเดนิมขายาวเอวสูงก็ไม่ติด บอกเลยงานดีไม่แพ้กัน! แถมยังมีกลิ่นอายวินเทจด้วยนะ คุณจะใส่ไปห้างเดินเล่นช้อปปิ้ง ไปนั่งชิล ๆ ร้านคาเฟ่ หรือจะไปเที่ยวไหนต่อไหนในช่วง weekend ก็ได้ตามแต่ใจ ยิ่งถ้าได้ยีนส์ขายาวทรงสวยเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยให้คุณสาว ๆ ดูมีทรวดทรงองเอวไปอีก ไม่ดูโป๊มากเกินไปแน่นอน

แฟชั่นผ้า Bandana

แฟชั่นผ้า Bandana

แฟชั่นผ้า Bandana
แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง สวยชิคอย่างมีคลาส ลุคสาวเซ็กซี่สุด Classy มีสไตล์ที่สาว ๆ สามารถเนรมิตได้ด้วยการผูกผ้า Bandana คาดหน้าอก แล้วมัดปมไว้ข้างหลังเก๋ ๆ นะคะ
แฟชั่นผ้า Bandana
ถ้าคิดว่าผ้า Bandana จะไปกันกับลุคไฮโซแบบไฮสตรีทแฟชั่นไม่ได้ คิดใหม่ได้เลยค่ะ เมื่อเห็นลุคนี้ บอกเลยว่า ทั้งแพง ทั้งเซ็กซี่ ฮ็อตเกินต้านมาก!

แฟชั่นผ้า Bandana

แฟชั่นผ้า Bandana
ผูกผ้า Bandana แบบโบว์ด้านหน้าบ้าง ก็เซ็กซี่ไม่น้อยหน้าไปกว่าการผูกด้านหลัง แถมยังดูเป็นแฟชั่นเซ็กซี่ที่มีกิมมิค น่ารักไปอีกแบบดีอีกด้วยนะคะซิส

 

 

 


 

แฟชั่นผ้า Bandana

ผูกผ้าพันคอผ้า Bandana

ผูกผ้าพันคอล่าสุด ก็ตอนเป็นเนตรนารีนู่นแหละ แต่พอมาเจอแฟชั่นผ้า Bandana เท่านั้น จิตวิณญาณความเป็นเนตรนารีก็กลับมา เกิดอินอยากจะผูกผ้าพันคออีกครั้งกับทุกลุค ก็เพราะมันเป็นแฟชั่นสุดคลาสสิก ที่มักจะทำให้ลุคธรรมดา ๆ ดูพิเศษขึ้นจากเดิมเสมอ แถมยังติดกลิ่นอายสไตล์วินเทจมาด้วย ตรงนี้ก็เป็นอะไรที่ปลื้มมาก คิดดูแล้วว่า จากการแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์เฉย ๆ พอลองผูกผ้าพันคอ Bandana ลงไป สไตล์ก็ดูน่ารักมีมวลวินเทจ เพิ่มเสน่ห์ขึ้นมาทันตาเห็นเลย

แฟชั่นผ้า Bandana แฟชั่นผ้า Bandana แฟชั่นผ้า Bandana แฟชั่นผ้า Bandana แฟชั่นผ้า Bandana แฟชั่นผ้า Bandana

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments