คอซีรีส์เกาหลีทุกคนในเวลานี้ ถ้าไม่พูดถึง นักแสดงจาก Squid Game ก็คงจะไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เกาหลีที่แท้ทรู โดยเฉพาะนักแสดงสาวทั้ง 2 คนที่โดดเด่นจนยอก follow ใน Instagram เพิ่มขึ้นเป็น 5 เท่า!! อย่าง “จองโฮยอน” นักแสดงสาวหน้าเก๋ และ “อียูมี” สาวหน้าคิ้วท์มาดกวน ๆ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

นักแสดงจาก Squid Game

ทำเอาคอซีรีส์ติดกันงอมแงม จนต้องตามมาส่องนอกจอ ให้โดนตกกันต่อแบบยาว ๆ เห็นแบบนี้ Clubsister ก็ไม่ยอมตกกระแส ขอมูฟออนเป็นวงกลม กับสองสาวนี้ต่อด้วยคน!

 

 ส่องตัวจริงยิ่งหลงรัก! 2 สาว นักแสดงจาก Squid Game “จองโฮยอน + อียูมี” 

 

นักแสดงจาก Squid Game

“จองโฮยอน”

สาวหน้าเก๋ผู้สวมบท “คังแซบยอก” ผู้เล่นหมายเลข 067 ที่เป็นที่จับตามองของผู้ชม ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย ทำให้คอซีรีส์ติดตามแบบลุ้นตัวโกง แถมล่าสุดสาวคนนี้ยังเพิ่งอัปฯ รูปภาพที่เธอและสาว “เจนนี่ BLACKPINK” ถ่ายคู่กันในกองถ่ายซีรีส์ Squid Game ลงอีกกก โดยสองสาวนี้เป็นเพื่อนกันมานานพอสมควรแล้ว ภาพความน่ารักที่สาวเจนนี่ มาเยี่ยมเพื่อนถึงกองถ่าย จึงเป็นการคอนเฟิร์มความซี้ของสองสาวได้อย่างดี เลยยิ่งทำให้นักแสดงสาวกลายเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ไม่แผ่วเลยจริง ๆ ค่ะซิส

นักแสดงจาก Squid Game

ซึ่ง “จองโฮยอน” (Jung Ho Yeon) นักแสดงและนางแบบสาวชาวเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เธอเป็นนางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง เธอโดดเด่นผ่านการปรากฏตัวในรายการ Korea’s Next Top Model 4 และคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศมาครอบครอง ด้วยรูปร่างที่สูงเพรียวถึง 176 เซนติเมตร แถมยังมีใบหน้าเก๋ ๆ คาแรคเตอร์เธอจึงแตกต่างและโดดเด่น เลยทำให้เธอเข้าวงการนางแบบ ตั้งแตอายุแค่ 16 ปี เท่านั้นเอง

นักแสดงจาก Squid Game

นักแสดงจาก Squid Game

และไม่ว่าจะเป็นปกนิตยสารชื่อดังแค่ไหน Vogue Japan, Vogue Korea, W Korea และ Harper’s Bazaar Korea เธอคนนี้ก็ขึ้นปกมาหมดแล้ว แม้แต่นิตยสารระดับโลกอย่าง British Vogue, Dazed และ Into the Gloss ก็เก็บหมดจ้าาา ปังขนาดที่ถูกคัดเลือกจากทางเว็บไซต์ Models ให้เป็น “นางแบบสาวหน้าใหม่ยอดนิยม” ในปี 2017 และมีชื่อเข้าชิง “นางแบบสาวแห่งปี” ในปีเดียวกัน

นักแสดงจาก Squid Game

และดูเหมือนว่าหลังจากที่ซีรีส์ Squid Game ออกฉายบน Netflix ก็ทำให้เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ตัวละครนี้มีมิติน่าค้นหา และสาววัย 27 ปี คนนี้ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี อย่าเรียกว่าสวมบทบาทเลย เรียกว่าสิงน่าจะถูก เพราะเราแทบจะคิดว่าเธอคือ คังแซบยอก ตัวจริงแล้ว! นับว่าสร้างความประทับใจให้กับคนดูหลายคน จนในตอนนี้ยอดฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอ พุ่งขึ้นเป็น 8.6 ล้านคน แล้วเด้ออออ!! OMG! มากกกก ดังไม่ดังวัดกันที่ follow เลยอะเนอะ

นักแสดงจาก Squid Game

สาว ๆ คลับซิสฯ คนไหนที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอ หรืออยากคอยอัปเดตผลงาิ้นต่อ ๆ ไป หรือ!! มูฟออนจากผู้เล่นหมายเลข 067 ไม่ได้ ก็ตามไปเพิ่มยอดฟอลให้เธอได้ที่ IG: hoooooyeony ของเธอได้เลยจ้า!


 

นักแสดงจาก Squid Game

“อียูมี”

มาทางด้านสาวหน้าคิ้วท์เคมีกวน ๆ อย่าง “อียูมี” ที่รับบทเป็น “จียอง” ผู้เล่นหมายเลข 240 กันบ้าง ถึงเธอจะไม่ได้ปรากฎตัวในซีรีส์ตั้งแต่ต้น แต่พอออกมาแล้วก็ปังมาก!! บทก็ส่ง! หน้าตาก็โดดเด่นมีคาแรคเตอร์ ท่ามกลางกระแสความฮอตของซีรีส์ ทำให้เธอได้รับความสนใจ และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ในบรรดาคนดูภายในชั่วข้ามคืน พิสูจน์ด้วยยอด follower บน Instagram ส่วนตัวของเธอที่เพิ่มขึ้นมาหลายเท่าตัว จาก 40,000 คน จนล่าสุดตอนนี้ (30 กันยายน 2564) เป็นจำนวน 3.2 ล้านคนแล้ว!!! เรียกว่าปังไม่แพ้ นักแสดงจาก Squid Game คนอื่น ๆ เลยจริง ๆ

นักแสดงจาก Squid Game นักแสดงจาก Squid Game

นักแสดงสาววัย 27 ปี เกิดปี 1994 และเปิดตัวครั้งแรกในฐานะนักแสดง ในปี 2009 จากผลงานการแสดงมากมาย ส่วนผลงานที่เด่น ๆ ได้แก่ Just Dance (KBS, 2018), Doctor John (SBS, 2019), 365: Repeat The Year (MBC, 2020)

นักแสดงจาก Squid Game นักแสดงจาก Squid Game นักแสดงจาก Squid Game

และก่อนนี้เธอก็เพิ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการชนะการออดิชั่น 1:1000 และได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Hostage: Missing Celebrity” ที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2021 นี้ โดยเรื่องนี้เล่นกับ ยุลซนคนเท่ จากซีรีส์ Nevertheless ที่เราปลื้มกันด้วยน้า

นักแสดงจาก Squid Game

นักแสดงจาก Squid Game

 

พูดถึงทั้งประวัติ ผลงาน รวมไปถึงชีวิตส่วนตัวมาขนาดนี้ ใครที่ชอบในในคาแรคเตอร์ของสาว อียูมี ก็อย่าลืมไปกดติดตามเธอที่ IG: leeyoum262 กันได้นะคะ บอกเลยว่าหลายคนที่เพิ่งมารู้จักเธอ โดนตกกันไปนักต่อนักแล้ว เพราะส่องชีวิตจริงแล้วเธอยิ่งน่ารักมาก อยากตามดูผลงานของทั้ง 2 สาวนี้ไปอีกนาน ๆ เลย

 

 

 

Photo credit:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: catdumb

Comments

comments