พังก็ยอรับว่าพัง! เพราะช่วงนี้ทำงานที่บ้านแล้วอ้วนขึ้นมาก ก็ผิดที่เรากินไม่หยุด! แต่มันยังลดไม่ทันจะให้ทำยังไง คลายล็อกดาวน์แล้ว นู่นก็เริ่มเปิด นี่ก็เริ่มนั่งได้ ร่างพัง ๆ มันคันจนอยากจะออกบ้านใจจะขาด ถ้างั้นรีบแก้ขัดด้วยการ ใส่เสื้อเชิ้ต oversize พรางหุ่น! กับ 10 ไอเดียเยียวยาร่างพัง! ที่ Clubsister หยิบมาฝากไปก่อนแล้วกันนะ จะได้ออกบ้านแบบมั่น ๆ ไปจัดบุฟเฟต์ต่อ😂

หาทำเถอะ! ใส่เสื้อเชิ้ต oversize พรางหุ่น! กับ 10 ไอเดียเยียวยาร่างพัง!(ไปก่อน)

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

เสื้อเชิ้ต oversize x เสื้อครอป x กางเกงเอวสูง

เห้ยบอกเลยว่ามันยังได้อยู่! สาว ๆ หลายคนหมดความมั่นไปแล้วพอน้ำหนักขึ้น แต่จริง ๆ การใส่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ พรางตัวกับเสื้อครอปตัวจิ๋ว และกางเกงเอวสูงนั้นยังพรางหุ่นได้ดีงาม ยังไงก็ไม่ได้เปิดหมด ให้ใครเห็นชุดข้างในอยู่แล้ว ยังคงคาแรคเตอร์สาวเปรี้ยวมีสไตล์ไม่หลุดธีม

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

เสื้อเชิ้ต oversize x กางเกง oversize

เสื้อเชิ้ตหลวมแล้ว กางเกงก็ต้องหลวมด้วย มันจะยิ่งเป็นการพรางหุ่นของคุณให้ดูผอม ๆ โคร่ง ๆ ไม่เน้นสัดส่วนเนื้อหนังมังสา สมัยนี้เป็นยุคที่สาว ๆ เขาไม่แต่วตัวรัดติ้วกันอยู่แล้วด้วย ได้เปรียบมากอยู่ แต่งเลยไม่ต้องกลัว

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

เสื้อเชิ้ตตัวหลวม ๆ x กระโปรง midi ชิล ๆ

อยากดูเป็นสาวชิล ๆ ที่ไม่สนเรื่องการแต่งตัวอวดรูปร่างเกินเบอร์ ก็ต้องไอเดียนี้แหละค่ะ เกิด! สาว ๆ หลายคน ไม่ค่อยหยิบออกมาใส่ด้วยกัน ทั้งที่จริง ๆ แล้วไอเทมสองชิ้นนี้ แมทช์ด้วยกันทีไรก็ปังทุกที ไม่เชื่อลองดู!

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

All-White All Oversize

เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวโคร่ง ๆ กับเกงเกงสีขาว ไม่ทำให้คุณดูอ้วนนะคะ หลายคนพอน้ำหนักขึ้น ก็ไม่กล้าใส่เสื้อผ้าสีขาวละ ทั้งที่จริง ๆ แล้วการแมทช์เสื้อผ้าสีขาว oversize แบบ All-White สไตล์นั้นออกจะช่วยให้ร่างคุณดูเล็กลงซะด้วยซ้ำ

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ขนาดเป็นกระโปรงยังรอดเลยคุณ ลุคนี้ใส่ไปทำงานได้สบาย ๆ งานแต่ง งานบวช ใครออกลูกต้องไปเยี่ยม ก็แมทช์ลุคนี้ไปได้ ไม่ต้องกลัวดูอ้วน

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

เสื้อเชิ้ต oversize x กางเกงห้าส่วน

ถ้าสาว ๆ กลัวดูตัน ลองหากางเกงขาห้าส่วน มาแมทช์กับเสื้อเชิ้ต oversize ดูค่ะ บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้ไอเทมอื่น ยิ่งถ้าหากางเกงห้าส่วน ที่มีความเข้ารูปมาได้หน่อยยิ่งดี เพราะความใหญ่ของเสื้อชิ้ต จะยิ่งพรางให้ท่อนล่างคุณดูเล็กลง

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ขาสั้นเอวสูว x สปอร์ตบรา x เสื้อเชิ้ต oversize

ในวันชิล ๆ อยากใส่แกล้ง ๆ เหมือนกันแดด แดดมันร้อน บอกเลยว่าไอเดียนี้ชิคสุด ๆ ไม่ดูอ้วน พรางหุ่นได้ดี เอวที่จะปลิ้นด้านข้าง ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเสื้อเชิ้ตตัวเบ้อเริ่มพรางให้อยู่ แถมยังดูสบาย ๆ ไม่ต้องเยอะแต่เอาอยู่! 

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

หมวกแก๊ป x เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ x กางเกงทรงคูลอต

สาว ๆ ที่ต้องการแต่งตัวพรางหุ่นด้วยเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ จะปล่อยไอเดียนี้ผ่านไปไม่ได้เลยนะคะ ยิ่งมีหมวกยิ่งเป็นการเบนความสนใจ ไปจากหุ่นเราได้ดีทีเดียว แล้วเทรนด์นี้แม่เกาเขาก็ออกจะอินกัน สาว ๆ ที่แต่งก็จะดูเป็นสาวแฟชั่นโอเวอร์ไซส์ สไตล์เกาหลีไปอีกกก

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

สวมเสื้อครอป ทับ เสื้อเชิ้ต oversize

ไอเดียนี้บรรเจิดมาก เพราะการสวมเสื้อตัวเล็ก ทับเสื้อตัวใหญ่ ๆ โคร่ง ๆ นั้นจะทำให้เราตัวตัวเล็กลงถนัดตา จากที่เสื้อตัวใหญ่อาจจะทำให้ มองไม่เห็นสัดส่วนของเรา แค่ลองไอเดียนี้สาว ๆ ก็จะมั่นขึ้นแล้ว แต่ต้องอยู่ในที่เย็น ๆ หน่อยนะ ไม่งั้นจั๊กเปียกแน่!

 

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize ใส่เสื้อเชิ้ต oversize ใส่เสื้อเชิ้ต oversize

เหน็บชายเสื้อเชิ้ตข้างเดียว

มันก็แปลกดีที่การ เหน็บชายเสื้อเชิ้ตเพียงข้างเดียว มันทำให้ลุคนั้นก็มีเลเยอร์ขึ้นมาอย่างประหลาด แถมยังไม่ทำให้สาว ๆ ดูใส่เสื้อตัวใหญ่รุ่มร่ามจนเกินไปด้วย ที่สำคัญมันเท่! ใครชอบแต่งตัวบอย ๆ อยู่แล้ว น่าจะเข้าใจ meaning ของไอเดียนี้ดี ก็ไม่รู้ทำไมแต่มันได้ผลแล้วกัน

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments