เคาะมาแล้วดัง ๆ ว่าปี 2021 นี้ สีแห่งปีมีทั้งหมด 7 สี ด้วยกันที่ Pantone การันตีว่ามาแรง นั่นคือ Desert Flower, Egret, Petunia, Canton, Cyan Blue, Blue Fog และ Fiesta จึงนับเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจ ที่วันนี้ Clubsister อยากจะหยิบเอา แฟชั่นสีส้มอมชมพู อย่าง Desert Flower มาชิมรางให้สาว ๆ ได้ลองสไตลิสต์ กันล่วงหน้าซะก่อน สัญญาว่าสีอื่น ๆ จะตามมาแน่นอน!

 
แฟชั่นสีส้มอมชมพู
 
เพราะด้วยความที่สีนี้เป็นสีส้มอมชมพู มันเลยให้ความรู้สึกสดใสน่ารัก และเห็นแล้วแมทช์ไม่ยาก ไม่ดูแรงเกินไป Clubsister ว่าน่าจะเป็นสีที่สาว ๆ ชาวเราอยากเห็น style guide นำทางก่อนว่า สีซอฟต์ ๆ แบบนี้ แต่งยังไง แมทช์แบบไหน ถึงจะไม่ละมุนเว่อร์ไป และใคร ๆ เห็นก็ต้อง หลงรัก
 
แฟชั่นสีส้มอมชมพู

  ส่อง! แฟชั่นสีส้มอมชมพู สีแห่งปี 2021 สไตลิสต์ความสดใสมีชีวิตชีวา  

ด้วยความที่สีส้มอมชมพู เปรียบเหมือนตัวแทน ของความสดใส ในหลาย ๆ ครั้งมักจะให้ความรู้สึกอ่อนโยน เป็นมิตร และมีชีวิตชีวา ดังนั้น จึงทำให้เฉดสีส้มอมชมพูหรือสี Desert Flower สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่นได้อย่างง่ายดาย 

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

จั๊มสูทขายาวในลุคนี้ ดูดีมีความเท่เล็ก ๆ ซ้อนอยู่ในความน่ารักของสี ทั้งที่ดีไซน์ชุด jumpsuit ออกจะแมน ๆ แต่ด้วยความที่สีนี้ ทำให้มีความละมุน ความเท่เลยเป็นความเท่แบบน่ารัก คาแรคเตอร์ของคุณก็ดูมีเสน่ห์ น่ามองไปด้วยเลย

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ออกไปทำงาน ก็ไม่จำเป็นต้องเลือกเสื้อผ้า สีเคร่งขรึมเสมอไปก็ได้ ลองแมทช์ลุคแบบนี้ดูสิคะ บอกเลยว่าคุณจะเป็นคนที่น่าค้นหา ดูมีสไตล์ และดูเป็นมิตรน่าเข้าใกล้ในทันที ถ้ารู้ตัวว่าวันรุ่งขึ้นจะมีเจรจา ติดต่อสื่อสารงานต่าง ๆ ล่วงหน้า เราแนะนำให้เว็ตชุดนี้รอเลย

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ไม่ต้องกลัวว่าความ Desert Flower จะไม่เข้ากัน ให้คสีชมพูจ้า ลุคนี้แมทช์ได้เยอะแบบไม่ต้องกลัวเลย ดูเท่ ๆ คูล ๆ แต่ก็ดูน่ารักด้วย เรียกว่าเท่พอกรุบ สีนี้แมทช์กับยีนส์สีอ่อนก็เอาอยู่ และยิ่งไปกันได้ดี มีกิมมิคจี๊ด ๆ ตรงถือกระเป๋าคลัทช์สีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์ แซ่บจนใครเห็นลุคนี้ก็ต้องอยากตำตาม

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

กางเกงสีชมพูอมส้ม ใช่ว่าจะแมทช์กับเสื้อลายทางหลาย ๆ สีไม่ได้นะคะซิส ยิ่งถ้าเสื้อตัวนั้นมีสีชมพูอมส้ม ปนอยู่ด้วยก็ยิ่งเข้าทาง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถึงจะเป็นคู่สีตรงข้าม ก็สามารถเข้ากันได้ดีทั้งหมดค่ะ

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ถ้าอยากเป็นสาวเท่ ทำไมไอเทมสีชมพูอมส้ม จะตอบโจทย์ไม่ได้ เป็นสาวเท่ แบบไม่ต้องหาพร็อพเยอะ ก็เอาเสื้อสีดำนี่แหละ มาแมทช์กับกางเกงสีชมพูอมส้ม บอกได้เลยว่าเอาอยู่!! เพราะสีดำตัดกันได้ดีมาก ๆ กับสีโทนนี้ ยิ่งใส่ยิ่งเห็นความเท่ชัดเจน

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

กระโปรงสีชมพูอมส้มที่ว่าหวาน เมื่อนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ เสื้อครอปสีขาว บอกเลยว่าดูเซ็กซี่น่ารัก พอเข็ดฟันกำลังดี น่าลองแมทช์ดูนะคะ เพราะการแต่งตัวเซ็กซี่ ด้วยโทนสีเดิม ๆ ทุกวันมันก็จะเดาทางได้ และดูน่าเบื่อไปหน่อย ลองหยิบเอาสีหวาน ๆ แบบนี้มาแต่งเปรี้ยวดู แล้วคุณจะได้ลุคที่ให้ฟีลลิ่งใหม่เลยหล่ะ

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

เดรสวินเทจสีไหน ก็คงไม่ดูแจ่มใจเท่า เดรสวินเทจสี Desert Flower แล้วนะ ความวินเทจเดรสที่สาว ๆ กลัวว่าใส่แล้วอาจจะดูโบราณ แต่พอเป็นสีนี้ก็กลายเป็น เดรสสุดยูนีคขึ้นมาทันที สังเกตว่าลุคนี้เค้าเอา belt bag สีแดงมาคาดเพิ่มกิมิคด้วยนะ เกร๋สุด ๆ

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

หวานนะ! แต่ไม่เลี่ยน! ถ้าคุณเป็นสาวสายหวานอยู่แล้ว และต้องการที่จะ มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคหวานอย่างมีสไตล์ มีกิมมิคนู่นนี่นั่น ให้ไม่ดูฟรุ้งฟริ้งเกินเบอร์ เราว่าลุคนี้น่าตำมาก ๆ 

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

วันไหน feeling down! เราก็อยากให้สาว ๆ มองหาเสื้อผ้าสีนี้ มาแต่งให้สนุกกัน ยิ่งใส่กับยีนส์ยิ่งดูสนุก หรือใส่เสื้อผ้าแบบ double color ด้วยสีนี้ก็ยิ่งปัง! เชื่อเถอะว่าวันนั้น ๆ ของคุณจะรู้สึกสดชื่น สดใสมากขึ้นแน่นอน

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ลุคลูกคุณที่ไม่ต้องแมทช์ Desert Flower แบบ whole looks ก็สามารถฟินิชความลูกคุณให้สวยหรู คุณหนูสดใสมีชีวิตชีวาได้ ส่วนตัวเรามองว่าลุคนี้ ใส่แล้วสวยปังทุกสีผิวด้วยนะ สาว ๆ คนไหนที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์ เป็นลุคสาวแอบหวานดูบ้าง เริ่มจากลุคนี้ก็ไม่เลวนะ

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ใ่ส่ Oversize Blazer ยังไงให้เปรี้ยวและยังดูน่ารักในเวลาเดียวกัน ก็ต้องใส่เบลเซอร์สีเด็ด ๆ สดใส lively อย่างเบลเซอร์สีชมพูอมส้ม ตัดหวานลงหน่อย แล้วมิกซ์กับร้องเท้าผ้าใบ ๆ คูล ๆ สักคู่ หรือถ้ามั่นเกินร้อยสาว ๆ ลองจัดลุคคัลเลอร์บล็อค โดยใช้โทนสี Desert Flower ดูก็ได้นะ รับรองขับผิวได้ทุกโทน

แฟชั่นสีส้มอมชมพู

ลองมาแมทช์สีแห่งความอ่อนโยนนี้ ในลุควันทำงานดูบ้างไหม เชื่อเถอะว่า เสื้อผ้าสีส้มอมชมพู Desert Flower นั้นจะทให้ลุคทำงานของสาว ๆ ดูเป็นมิตร อารมณ์ดี น่าเข้าหา และมีความผ่อนคลาย อย่างมีเสน่ห์ในแบบสาว working women สุดละมุนแน่นอน!

 
 
 
 
Photo credit:

Comments

comments