เรื่องของความสวยนั้น แต่ละคนก็มีในแบบของตัวเองใช่มั้ยคะ วันนี้เรามาพร้อมกับ Youtuber สาวอวบ น่าติดตาม ที่บอกเลยว่าแต่ละคน มีความโดดเด่นน่าติดตามมากเลยล่ะ เราเข้าใจหลาย ๆ คน อาจจะมีความไม่มั่นใจ หรือ กำลังหาแนวทางของตัวเองอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ความคิด หรือ อยากจะก้าวออกมาจาก Comfort zone หลาย ๆ คนก็ต้องการคนที่จะเป็น Role model หรือ Inspiration ให้เราได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าชาวซิสกำลังมองหาแรงบันดาลใจดี ๆ อยู่ล่ะก็ เข้ามาถูกบทความแล้วล่ะ !! 

 

เบื่อสาวร่างบาง ต้องดู 8 Youtuber สาวอวบ สวยเป็นตัวของตัวเอง

 

Youtuber สาวอวบ

1. xxhani 

Youtube  : xxhani 

ถ้าชาวซิสเป็นสาวกการแต่งตัว แต่งหน้า แบบ soft เบา ๆ เกาหลีหวาน ๆ ปากแดง ๆ ล่ะก็ จะต้องชอบเธอคนนี้แน่นอนค่ะ เพราะ style ของเธอนั้น อัดแน่นมาด้วยความหวาน เรียกได้ว่า น่ารัก สะดุดตาเลยทีเดียวค่ะ 

ส่วนการแต่งตัวของเธอ ก็จะเน้นไปที่ เสื้อผ้าสีหวาน ๆ โทน Pastel หรือจะเป็น Dress น่ารัก ๆ ที่มี Detail เหมือนหลุดมาจากการ์ตูนเลยล่ะ 

แล้วในส่วนของ Makeup ของเธอ ก็จะเป็น Makeup แบบแต่งตามได้ง่าย ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ เกาหลี ปากแดง ๆ เติมกลอสนิด ๆ 


Youtuber สาวอวบ

2. Nrdy Grl

Youtube : Nrdy Grl

หนึ่งใน Fashion youtuber สายสาว Curvy ที่มี Content เกี่ยวกับการใส่เสื้อผ้า ที่อัดแน่นมาก ๆ ค่ะ ทั้ง underwear , summer outfits , Thrift haul , everyday look และมีทั้ง Trick & tips ต่าง ๆ มากมายเลยค่ะ

ถ้าเป็นคนที่มี style การแต่งตัวแบบ casual เรียบ ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือ ชุดเดรสแบบแนว Shein , H&M หรือ Zara จะต้องชอบเธอคนนี้แน่นอนค่ะ 

 


Youtuber สาวอวบ

3. Javi

Youtube : Javi 

ถ้ากำลังตามหา สาวอวบที่ใส่ bikini ให้ดูบ่อย ๆ ล่ะก็ ต้องติดตามเธอคนนี้เลยค่ะ เพราะเธอทำ content เกี่ยวกับการแต่งตัวเยอะมาก ๆ ทั้งยังหลากหลาย และ ไม่น่าเบื่ออีกด้วย

บางครั้งก็จะมี trick ต่าง ๆ ทั้งเรื่องการแต่งตัวก็ดี หรือจะเป็น makeup ก็ได้ค่ะ เป็นอีกคนที่ควรติดตามมาก ๆ เลยล่ะซิส


Youtuber สาวอวบ

4. JuliaRubyBeauty 

Youtube : JuliaRubyBeauty

ถ้าเป็นสายสาวอวบ ที่รักสุขภาพล่ะก็ ต้องติดตามเธอคนนี้เลยค่ะ เน้นไปที่การ eat well , live wellness ต่าง ๆ เป็นข่องที่เต็มไปด้วยการดูแลตัวเอง ควบคุมน้ำหนัก แต่ก็ยังมีความสุขกับการกินได้อยู่ค่ะ

บางครั้งก็จะมีในเรื่องของ การแต่งตัวสบาย อีกด้วยนะ เป็นช่องที่ติดตามแล้วได้แรงบันดาลใจดี ๆ ให้หันมารักตัวเองอีกด้วยล่ะซิส !!


Youtuber สาวอวบ

5. Lady Friday

Youtube : Lady Friday

กลับมาฝั่งไทยกันบ้าง สำหรับ 2 สาวสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับ Content การแต่งตัวของสาว plus size เช่นกันค่ะ ทั้งยังมีคลิปแต่งหน้า Vlog Lifestyle ต่าง ๆ ให้ติดตามไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ ถ้าใครชอบสาย ฝ เรียบหรู ๆ ล่ะก็ ต้องไปติดตามช่องนี้เลยค่ะเธอ !

 


Youtuber สาวอวบ

6. Moedii

Youtube : Moedill

อีกหนึ่งคนที่มพร้อมกับ style น่ารัก ๆ สบาย ๆ casual แนวเกาหลีแบบธรรมชาติ ดูเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการแต่งตัวที่มักจะหยิบ กางเกงยีนส์ มาคู่กับเสื้อสั้น สีสันน่ารัก ๆ และ Look ของเธอ ก็ดูไม่เบื่ออีกด้วยค่ะ ถ้าใครที่ชอบการแต่งตัวง่าย ๆ สบาย ๆ ใส่ได้ทุกวันล่ะก็ ต้องไปติดตามเธอเลยค่า 


Youtuber สาวอวบ

 

7. Carahalloween 

Youtube : Carahalloween 

อีกหนึ่ง Youtuber ที่พกดีกรีความน่ารัก ความเป็นธรรมชาติ กับ content การแต่งตัวแนวธรรมชาติ น่ารัก ๆ เช่น การใส่ mix & match การเลือกชุดว่ายน้ำที่ไม่โป๊มาก หรือมี Vlog ไปเที่ยวที่ต่าง ๆ น่าสนใจ ๆ อีกด้วยค่ะ ถ้าหากชอบคลิปดูเพลิน ๆ ก็น่าไปติดตามเช่นกันค่ะซิส 


Youtuber สาวอวบ

8. Gingerie

Youtube : Gingerie channel

มาที่คนสุดท้ายของคนวันนี้ ต้องบอกว่าแอบขายของเลยค่ะซิส เพราะเป็นช่องของตัวเองน้านเองง ใครที่ชอบดู content แต่งหน้า หรือการแต่งตัวแซ่บ ๆ สนุก ๆ แนะนำช่องนี้เลยค่ะ แนวเม้ามอย ฟังเพลิน ๆ สาย ฝ นิด ๆ ล่ะก็ ไปกดซับเอาเลยค่ะซิส ไม่ควรพลาด !!

Cr. https://www.youtube.com/

 

 

Comments

comments