ใครที่ชอบฟังคลิป video แนว ASMR กันบ้างยกมือขึ้น! แล้วมีใครชอบ ASMR เครื่องสำอาง กันบ้าง ยกมือขึ้นนน!! วันนี้ Clubsister จะมายกตัวอย่าง Channel ที่เปิดฟังเพลินๆ ได้ทั้งวัน ทั้งยังฟินเวลาดูอีกด้วย ถ้าพร้อมจะไปติดตามแล้วล่ะก็ ตามมาอ่านกันเลย !

ASMR เครื่องสำอาง

 

“ASMR เครื่องสำอาง” แค่ฟังเสียงหน้าก็ฉ่ำ!

1. ASMR Dream More

 Channel แรกที่เราอยากมาแนะนำ คือ ช่อง ASMR dream more เป็น Channel สำหรับกาาทำ Video แนว Autonomous sensory meridian response โดยเฉพาะค่ะ ใน channel จะเต็มไปด้วย video น่าสนใจๆ เกี่ยวกับการเอาเครื่องสำอาง ขนม ผลไม้ และแม้กระทั้งแมว ก็มีในช่องนี้เช่นกันค่ะ ถ้าเพื่อนๆสนใจล่ะก็ เิชญดูตัวอย่าง video ด้านล่างได้เลย

 โดย Concept ของช่องนี้คือ Stop! Just stop worrying right here and right now! It’s time to relax and to start thinking about yourself today, NOW! Simply because the ones who love you need and deserve a better version of you! 

กด Subscribe ได้ที่นี่เลย 

ASMR Dream More

2. 뷰티포인트 Beauty Point

 channel ที่มี วิดีโอ น้อย แต่ยอดวิวเยอะมาก เพราะเปิดช่องได้ไม่นาน แต่ content คุณภาพ ดูไม่เบื่อ และมีเครื่องสำอางหลากหลายเลยทีเดียว ในวิดีโอจะได้ยินเสียง Texture ต่างๆชัดเจน ทั้งแบบน้ำ ครีม มาร์กส หรือ scrub ต่างๆ รวมถึงการใช้มุมกล้องที่น่าสนใจ ดูไม่เบื่อ พอดูแล้วนอกจากจะผ่อนคลาย ยังเหมือนโดนป้ายยาไปไม่รู้ตัวเลยค่ะซิส ซึ่งช่องนี้แน่นว่าเป็นของคน เกาหลี ที่ไม่มีคำพูดอะไรเลยค่ะ มีเพียงเสียงของ เครื่องสำอาง ล้วนๆ ถ้าใครชอบฟังเสียงชัดๆก่อนนอนล่ะก็ แนะนำเลยค่า

กด Subscribe ได้ที่นี่เลย

뷰티포인트 Beauty Point

3. JG ASMR

 มาต่อที่ ASMR เครื่องสำอาง จากเกาหลีอีก channel นึงค่ะ ซึ่งสาเหตุที่เค้าทำ channel เพราะอาการนอนไม่หลับของเค้า และเค้าได้ลองฟัง Video แนว Autonomous sensory meridian response จึงเกิดเป็น channel นี้ขึ้นมา

  ช่องนี้ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีของเล่น อาหาร ด้วยค่ะ แต่เครื่องสำอาง เค้าก็ทำออกมาเยอะเลยทีเดียว วิธีการทำ content ของช่องนี้คือ background สีดำ สีทำให้เห็นเนื้อ สี ชัดเจนมากกก และ เสียงก็ชัดมาก ไม่มีเสียงเพลง ไม่มีเสียงพูดรบกวนด้วยค่ะ รับรองว่าถ้าได้ไปติดตามช่องนี้แล้วล่ะก็ จะต้องฟิน หลับสบาย แน่นอน

ซึ่ง Creator เขียนไว้ในช่องบรรยายว่า

 Hello, I’m JG ASMR. My channel calms down when I can’t sleep or my head hurts This is a channel that makes various sounds to fall asleep while listening to unique sounds.

  I hope you have forgotten what you were tired of today by watching my video. JG ASMR provides you with high-quality ASMR video content for deep relaxation. Tingles guaranteed!

กด Subscribe ได้ที่นี่เลย

JG ASMR

4. Vito ASMR

  เป็นอีกช่องนึงที่น่ากดติตามมากๆเช่นกันค่ะ  สำหรับ Vito ASMR เป็นวิดีโอแนวไม่มีเสียงเพลง ไม่มี Echo ไม่มีเสียงพูดใดใดเช่นกัน ซึ่งจุดประสงค์หลักของเค้าก็เป็นช่องที่ทำมาเพื่อการ high-quality ASMR video content for deep relaxation. โดยเฉพาะค่ะ ในวิดีโอจะมีภาพสวยงาม ดูไม่เบื่อ มีทั้ง ยาสีสันสดใส เครื่องสำอาง ขนม อาหาร หรือบางทีก็ไปถ่ายข้างนอกบ้าน เช่นทะเล เสียงลม เป็นต้นค่ะ

ปล. เจ้าของ channel หล่อมว้ากกก

กด Subscribe ได้ที่นี่เลย

Vito ASMR 

5. Beauty Finder

 อีกช่องนึงที่มียอดติดตามเยอะเลยทีเดียวค่ะ เป็นช่องของฝั่งเกาหลีอีกแล้วซึ่งในช่องจะมีวิดีโอสอนแต่งหน้าและ ASMR อีกด้วยค่ะหากชาวซิสชอบดู Content ที่มีความหลากหลายล่ะก็ แนะนำเลยค่ะ

กด Subscribe ได้ที่นี่เลย

뷰티 파인더 / Beauty Finder

 

Comments

comments