ปลายปีแบบนี้ สาว ๆ หลายคน คงเตรียมวางแพลนจัดทริป ไปเที่ยวช่วงวันหยุด เตรียมต้อนรับปี 2021 กันแล้ว ถึงจะไปพักผ่อน และ pause ชีวิตจากตารางงานสุด Busy แต่ความสวย ก็ต้องเป๊ะ นะจ๊ะบอกเลย!! มาดูกันดีกว่าเพื่อน ๆ  ว่า เมคอัพไอเทมแบบ Travel Size อันไหนเด็ด เพราะทริปปีใหม่นี้ต้องเตรียม เครื่องสำอางขนาดพกพา ให้พร้อม!

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

สำหรับสาว ๆ อย่างเรา จะเดินทางทีไร ก็ต้องจัดเตรียมเครื่องใช้ โดยเฉพาะเมคอัพ และอุปกรณ์เสริมความงามให้พร้อม (เพราะความสวยของเรา ต้องมาคู่กับทุกสถานการณ์! ><)

เครื่องสำอางขนาดพกพา จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการไปทริป ของเดอะซิสทุกคน เพราะนอกจากจะมีขนาดที่กระทัดรัก แพคใส่กระเป๋าได้แบบไม่กินที่แล้ว ช่วงนี้แต่ละแบรนด์ยังใส่ใจ จัด เครื่องสำอางไซส์มินิ และ บิ้วตี้ไอเทมขนาดพกพา ตัวเด็ดมากมาย มาในรูปแบบเล็กจิ๋ว เพื่อเอาใจสาวที่ชอบท่องเที่ยว!

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

มาดูกันเลยดีกว่า! travel size makeup ตัวไหนต้องจัด รีบจัดกันเลย!!

 

ส่องเมคอัพไอเทมแบบ Travel Size ทริปปีใหม่นี้เตรียม เครื่องสำอางขนาดพกพา ให้พร้อม!

 

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#1 Laura Mercier – Stargazer Mini Caviar Stick Quartet (Limited Edition)

ราคา 1,500 บาท

เพิ่งออกใหม่มาสด ๆ ร้อน ๆ แถมยังเป็น limited edition ของดี ไม่มีไม่ได้ กับที่ทาตาแบบแท่งจาก Laura Mercier ที่จัดเต็มมาด้วยอายแชโดว์เนื้อครีมแบบอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้สะดวกสุด ๆ โดยไม่ต้องใช้แปรงทาตา เพื่อครีเอทลุคได้อย่างง่ายดายระหว่างทริป แต่ละเฉดสีมาพร้อมกับชิมเมอร์แบบครีม และเนื้อแมตต์ ที่เติมแต่งลงบนเปลือกตาได้อย่างแนบเนียน และรับรองความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง (เรียกได้ว่าแต่งลงทะเล สีก็ไม่หลุด!!) สาว ๆ คนไหนชอบแต่งตาเป็นพิเศษ ขอแนะนำเลยจ้า 

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

#2 Urban Decay – Naked Petite Heat

ราคา 1,100 บาท

หนึ่งใน เครื่องสำอางไซส์มินิ ตัวเด็ด กับ Naked Palette รุ่นยอดฮิต อย่าง Heat ที่มาในขนาดพกพาพร้อม 6 เฉดสี ที่ทางแบรนด์คัดเลือกมาเป็นอย่างดีแล้วว่า ใช้แต่งได้ทุกลุคแน่นอน ถึงแม้จะมีไม่ครบทั้ง 12 เฉดแบบขนาดปกติ ไม่ว่าจะเป็นทริปขึ้นเขา หรือ ไปทะเล ก็รับรองว่าสามารถใช้แต่งลุค everyday makeup เบา ๆ ได้ไม่ต้องห่วงหน้าดรอป ส่วนวันไหนมีการจัดแพลนไปดินเนอร์ ใต้แสงจันทร์ระหว่างออกทริป ก็สามารถเลือกใช้สีโทนเข้มในพาเลทจิ๋วนี้ สร้างสรรค์ลุคเซ็กซี่ ๆ ให้ได้อีกด้วยค่ะ!

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#3 FENTY BEAUTY – Glossy Posse: Holo’Daze Edition Mini Gloss Bomb Collection (Limited Edition)

ราคา 1,350 บาท

ชุดมินิกลอสขายดีใหม่ล่าสุดจาก FENTY เครื่องสำอางไซส์มินิ ที่สาวสายเดินทางทุกคนต้องมี! มาพร้อม 4 เฉดสีที่โดดเด่น สามารถใช้แต่งแต้มลิปด้วยประกายสุด shine และยังทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ texture ของลิปกลอสรุ่นนี้ ยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ใครที่อยากเติมลิประหว่างไปเที่ยวทะเล ก็บอกเลยว่า ไม่ต้องห่วงการที่ผมปลิวติดปากมากวนใจกันเลยจ้า! 

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#4  Tarte – Mini Creaseless Concealer

ราคา 450 บาท

นับว่าเป็นหนึ่งใน คอนซีลเลอร์ #1 อันดับหนึ่งในใจ beauty blogger หลาย ๆ คน กับ Creaseless Concealer จาก Tarte ซึ่งโชคดีสุด ๆ ที่ทางแบรนด์ทำมาในขนาดพกพา ให้สาว ๆ อย่างเราได้แพคติดกระเป๋า ไปปกปิดรอยใต้ต้าคล้ำ หรือ จุดด่างดำระหว่างทริป เพื่อผิวที่เรียบเนียบแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมที่ปกปิดได้แบบ full-coverage เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง และยังติดทนนาน อีกด้วย บอกเลยว่าไอเทมนี้ ต้องมี!

 

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#5 Benefit Cosmetics – They’re Real! Mascara Deluxe Mini

ราคา 590 บาท

จะไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องสวยให้ครบทุกองศา! รวมทั้งขนตาก็ต้องเด้ง อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยมาสคาร่าตัวขายดีจาก Benefit Cosmetics สูตรเจ็ทแบล็คติดทนนาน ไม่เลอะเทอะ หรือ แห้งติดกันเป็นก้อน พร้อมด้วยแปรงปัดขนตาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ปัดขนตาได้อย่างเป็นเส้นเรียงสวย อีกทั้งยังทำให้ขนตาดูยาวและหนาขึ้น ไม่ว่าจะไปทริปประเภทไหน รับรองได้ ว่าปัดแล้วตาโต สวยสู้วิวจริง ๆ ค่ะ!

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#6 Nudestix – Mini Nudies All Over Face Color 3pc Kit

ราคา 950 บาท

ใครที่ชอบผิวหน้าแบบงานบ่มแดด ต้องจัด! ชุด Limited Edition ที่มาพร้อม Nudies ขายดีของ NUDESTIX สำหรับเติมแต่งดวงตา แก้ม และริมฝีปาก ที่เรียกได้ว่า เซทเดียวเอาอยู่ทั้งใบหน้า!  ทั้ง 3 ไอเทมนี้ จะทำให้ผิวดูเปร่งประกายได้ทุกเมื่อ พร้อมเพิ่มความสดใส ด้วยสีของบลัชออน อย่าง Nudies Matte Blush & Bronze ในสี Sunkissed อีกทั้ง Nudies Bloom All Over Dewy Color ในสี Sweet Peach Peony เพื่อผิวเปล่งประกายในชั่วโมง golden hour ปิดท้ายด้วย Nudies All Over Face Glow ในสี Hey Honey เพื่อประกายแวววาว เป็นธรรมชาติ

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

#7 Laneige – Water Sleeping Mask (Miniature) 25ml

ราคา 360 บาท

นอกจากเมคอัพแล้ว ก็อย่าลืมพกสกินแคร์ไปบำรุงผิวกันด้วยนะคะ! ส่วนใหญ่เวลาแพคกระเป๋าไปเที่ยว สิ่งที่ทำให้กระเป๋าหนักได้มากที่สุด ก็คือ skincare นั่นเอง! ขาดไม่ได้เลยกับ Water Sleeping Mask ตัวดังของ Laneige ซึ่งเป็นที่ยอมรับของสาว ๆ ทั่วโลก ว่าไม่ว่าจะมีผิวประเภทไหน เมื่อบำรุงด้วย Sleeping Mask นี้ ก็จะทำให้ผิวหน้าได้เติมน้ำอย่างเต็มที่ระหว่างนอนหลับ ตื่นมาหน้าตาดูสดใส ขอยกให้เป็น สกินแคร์ขนาดพกพา ไอเทมเดียวเอาอยู่ ไม่หนักกระเป๋า ที่ต้องแนะนำให้สาว ๆ พกไปทุกทริปเลยจริง ๆ ค่ะ

 

เครื่องสำอางขนาดพกพา

 

ทั้งหมดนี้ก็คือ must-have items ของ travel size makeup ที่พลาดไม่ได้ สำหรับทริปปีใหม่ ที่หลายคนกำลังแพลนกันอยู่ ใครถูกใจชิ้นไหน ก็อย่าลืมไปตำกันดูนะคะ!! รับรองว่า ทั้งสบายพื้นที่กระเป๋า และสวยเด้งตลอดทั้งทริปจ้า!

 

รูปาภาพจาก: Pinterest, Laura Mercier, Urban Decay, FENTY, Tarte, Benefit Cosmetics, NUDESTIX, Laneige 

Comments

comments