เรียกได้ว่า ดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ ใช่ไหมล่ะคะ! แถมยังเป็นจุดที่ มีความอ่อนไหวมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริเวณขอบตา ดั้งนั้นเวลาที่เราแต่งตาต้องกรีดขอบตาล่างด้วยแล้ว ยิ่งต้องมองหา อายไลเนอร์ ที่เอาไว้เขียนอินเนอร์ดี ๆ เนื้อนิ่ม ๆ ที่สำคัญต้องกันน้ำ! จะเคืองตา น้ำตาไหลเลอะ แค่ไหนยังไงก็เอาอยู่! และถ้าสาว ๆ คนไหนที่ชอบ จัดขอบตาเข้ม ๆ  ละก็ วันนี้เรามีมาบอกกันว่า อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี ? กันน้ำ กรีดคมเป๊ะ แถมไม่แพนด้า! มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ  

 

   อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี ? กันน้ำ กรีดคมเป๊ะ แถมไม่แพนด้า!   

 

#1. Browit By Nongchat Smooth and Slim Inner Eyeliner

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

มาเริ่มกันที่ อายไลเนอร์ Browit แบรนด์ไทยขวัญใจสาว ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น หรือเป็นมืออาชีพก็ได้รับความนิยมมาก ๆ  โดยตัวนี้ ถือว่าเป็น อินไลเนอร์ ที่ติดทนตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ปลอดภัยใช้แล้วไม่ระคายเคืองขอบตา รุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และน้ำตาล เป็นดินสอแบบหมุน ขนาดหัวดินสอเล็ก เลยง่ายต่อการใช้งาน


 

#2. Cosluxe Auto Pencil Eyeliner Trust Me

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ดินสอเขียนขอบตา ใช้ได้ทั้งขอบตาบนและล่าง เป็นเนื้อเจลที่ให้สัมผัสที่นุ่ม เขียนแล้วไม่ระคายเคืองขอบตา เส้นเล็กกรีดง่าย เรียบเนียนตลอดทั้งวัน แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ที่เคลมว่าติดแน่น ทนนานยาวนานถึง 18 ชั่วโมง โดยที่ไม่เลอะใต้ตา ให้กลายเป็นหมีแพนด้าเลย!! โดยออกมาให้เลือกทั้งหมด 9 สี ตัวแท่งของรุ่นนี้เป็นแบบออโต้ หมุนใช้งานง่ายด้วยฃ


 

#3. Too Faced Perfect Eyes Waterproof Eyeliner

 

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

อินไลน์เนอร์ตัวนี้ เป็นเนื้อครีมติดทนนาน ล็อคความคมชัด ได้นาน 8 ชั่วโมง เขียนง่ายมีความนุ่มลื่น กันน้ำกันเหงื่อได้ดี มีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งสีดำของรุ่นนี้ เป็นสีดำสนิท! ใครที่ชอบความเข้ม ความดาร์ก อยากได้เส้นคมชัดต้องตัวนี้เลยค่ะ ตัวด้ามด้านหนึ่งเป็นดินสอ(แบบเหลา) ส่วนอีกด้านเป็นแบบฟองน้ำ เอาไว้เกลี่ยสี หรือแต่งเป็นสโมกกี้อายได้ค่ะ อ้ออออ…รุ่นนี้ไม่มีพาราเบน มิเนอรัลออยล์ และพาราฟิน ที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองด้วย


 

#4. Marc Jacobs Beauty Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner 

อีกหนึ่งตัวที่ให้สีที่เข้มดำมาก ๆ เลยค่ะ กับเจลอายไลเนอร์ แบบเครยอนของ Marc Jacobs ตัวนี้เค้าจะให้อารมณ์ เหมือนเอาอายไลน์เนอร์เนื้อเจล มาอัดแท่งเลยมีเทกเจอร์แบบดินสอ เลยมีเนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย แถมยังสามารถเบลนด์สี ให้ฟุ้งสวยได้อีกด้วย และมีสีให้เลือกมากมายกว่า 18 โทนสี ตั้งแต่สีสันสดใส ยันสีเข้ม ๆ เม็ดสีติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยสูตรกันน้ำ ที่อุดมด้วยคุณค่าจากวิตามินอี


 

#5. Majolica Majorca Linemania BK999

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ อายไลเนอร์รูปแบบดินสอ สีดำสนิท แบบเนื้อเจลของ MAJOLICA ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งเค้าโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Dual Trick Effect ที่เป็นประกายไข่มุกสีชมพูอ่อน ช่วยให้ดวงตาดูชุ่มชื่น และเน้นให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ปลายดินสอ 1.8 มม. ช่วยให้เขียนง่าย เนื้อดินสอนุ่ม เม็ดสีคมชัด

รุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำ เลยไม่ทำให้สีเลอะเลือน ติดทนนาน และยังแห้งเร็วเป็นพิเศษด้วย นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากMacadamia และ Seed Oil ที่ช่วยบำรุงรากขนตาอีกด้วยค่ะ

 

 


 

#6. MAC Powerpoint Eye Pencil

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

แบรนด์ยอดฮิต ในด้วยใจของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ กับอายไลเนอร์เนื้อนุ่มของ MAC ตัวนี้ที่เขียนง่าย ลื่นนุ่ม ติดทนนาน มีโทนสีดำเข้ม สามารถเกลี่ยเสริมลุคให้ดวงตาดูโต หรือทำสโมกกี้อายได้ด้วย เม็ดสีติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เลอะขอบตา ตัวท่งเป็นแบบเหลาพกพาง่าย ใช้สะดวกมาก ๆ จนหลายคนยกให้เป็นเดอะเบสต์เลย


 

#7. IN2IT Gel Stay Waterproof Gel Eyeliner Pencil 

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่แบรนด์ถูกและดีอีกตัวเลยค่ะ อายไลน์เนอร์เนื้อเจลสูตรกันน้ำ ที่มาในรูปแบบดินสอ เนื้อนุ่ม ลื่น ได้เส้นเล็กเหมาะกับเขียนขอบตาล่างมาก ๆ แถมยังให้สีเข้มเด่นชัด ติดทนติดนานกว่า 8 ชั่วโมง โดยที่ไม่เลอะเป็นคราบ ไม่แพนด้าด้วยค่ะ ใครที่ชอบความซอฟต์ความละมุนฟุ้ง ๆ ไม่ดูดุจนเกินไปล่ะก็ แนะนำว่าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ


 

#8. CANMAKE Creamy Touch Liner

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

Canmake ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์เนื้อเจล ที่มีปลายเรียวเล็ก 1.5 มม. เป็นแบบหมุนเขียนง่ายใช้งานง่าย เนื้อแน่นมีเม็ดสีที่คมชัด กันน้ำกันเหงื่อ สามารถกรีดได้ทั้งขอบตาบน หรือจะเขียนอนเนอร์ด้านล่างก็ได้ ติดทนนาน ไม่เลอะเปรอะเปื้อนง่าย เลือกได้ถึง 5 เฉดสีด้วยกัน เลือกกันได้ตามความชอบเลย


 

#9. 3CE Super Slim Waterproof Eye Liner 

อินไลน์เนอร์ ยี่ห้อไหนดี

ปิดท้ายกันด้วยอินไลเนอร์ของ 3CE ที่ออกมาให้เลือกถึง 8 โทนสี บอกเลยว่าแต่ละสีสวยมากกกก เนื้อเจลแต่มาในรูปแบบดินสอ เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน จะกรีดอายเป็นเส้นคม ๆ ก็ได้ หรือจะเบลนด์สีให้ฟุ้ง ๆ แทนอายแชโดว์ก็เริ่ด!


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 9 อินไลน์เนอร์ ที่เราเอามาฝากกัน ลองเลือกกันดูนะจ๊ะว่า ยี่ห้อไหนดี ? กันน้ำไม่แพนด้า! และเหมาะกันตัวเอง เหมาะกับเงินในกระเป๋าของตัวเองกัน! ถ้าเจอแล้วก็มาครีเอทลุคสนุก ๆ ให้กับตัวเองกันได้เลย!!

 

CR Browit, thebeautrium.com, pinterest

Comments

comments