ปีที่ผ่านมา เป็นปีที่หลายคน คงจะเจอการเปลี่ยนแปลง ในชีวิตอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเกิดมลภาวะ PM 2.5 และการมาของ COVID-19 ที่ตอนนี้ก็ยังไม่หายไปไหน และไม่รู้ว่าจะหมดไปเมื่อไหร่ เลยทำให้เราต้องระวังตัวเองกันมากขึ้น สิ่งที่ทุกคนต้องทำเลยก็คือ การใส่แมสก์ทุกครั้งเวลาออกไปข้างนอก จนเรียกได้ว่านี่คือ ส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ของเราไปแล้ว ถึงจะเป็นการป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค แต่สำหรับบางคน มันก็มีผลข้างเคียงตามมาคือ “สิวขึ้น” จากการใส่แมสก์นั่นเอง ล่าสุดจึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Smooto Super Whitening Booster Drop ที่ออกใหม่! เพื่อการใช้ชีวิตแบบ New Normal อย่างทุกวันนี้ ขอพาไปแนะนำให้รู้จักกับสิ่งนี้กันค่ะ

 

Smooto Super Whitening Booster Drop

Smooto Super Whitening

เขามาในซองสีเหลืองกระจ่างใส เป็น Skincare Premium ในรูปแบบซอง คุณสมบัติหลัก ๆ คือช่วยลดการเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ โดยเฉพาะปัญหาสิว ที่เกิดจากการใส่แมสก์ในทุก ๆ วัน ภายในผลิตภัณฑ์มีสารสกัด BKC ซึ่งช่วยลดการเกิดสิว และมีความอ่อนโยน เป็นสารสำคัญที่นิยมใช้ ในทางการแพทย์ , ฟูลเลอลีน สารสกัดรางวัลโนเบล เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Vit C ถึง 172 เท่า ที่จะช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อีก

อย่างเช่น อาร์บูติน ไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ซึ่งจะช่วยปรับสภาพผิว ให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีความนุ่มเด้ง สุขภาพดี ที่สำคัญเขาไม่มีส่วนผสม ของน้ำหอมด้วย มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เหมือนทำมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายจริง ๆ

Smooto Super Whitening

แค่สารสกัดก็ว่าพิเศษแล้ว เจ้าสมูทโตะ Super Whitening Booster Drop ตัวนี้ยังมีวิธีใช้ถึง3 แบบด้วยกัน คือ เป็น Pre-Serum, Booster และ Concentrated Skincare เดี๋ยวจะมาอธิบายการใช้งานสักเล็กน้อยค่ะ

 

  1. เป็น Pre-Serum

Smooto Super Whitening

ใช้เป็นตัวแรกสุดในการเตรียมผิว เพื่อช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ลงถัดมาบำรุงผิวได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  1. เป็น Booster Serum

Smooto Super Whitening

นำมาผสมกับครีมบำรุงที่ใช้เป็นประจำ เพื่อให้การบำรุงผิวนั้นได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

  1. เป็น Concentrated Skincare

Smooto Super Whitening

นำมาทาในบริเวณที่มีปัญหาผิว หรือจุดที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อแก้ปัญหาผิวในบริเวณนั้น ๆ โดยตรง

 

Smooto Super Whitening

จากที่ได้ลองใช้เจ้า Smooto Super Whitening Booster Drop มาได้ 2 อาทิตย์กว่า ๆ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ของผิวอย่างชัดเจนมาก ปกติเราเป็นคนผิวแห้งมาก นาน ๆ จะมีสิวขึ้น แต่พอเริ่มใส่แมสก์ทุกวัน ๆ ก็เหมือนแพ้ สิวขึ้นตรงแก้มเยอะ จากที่ไม่เคยเป็นมาก่อนหลัง จากที่ลองใช้บูสเตอร์ ซองสีเหลืองตัวนี้ รู้สึกว่าผิวดูเด้ง ฟู อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสขึ้น สิวจากการใส่แมสก์และรอยสิวก็จางลงด้วย ปลื้มมากเพราะซองนึงราคาเบา ๆ แค่ 49 บาท หาซื้อก็ง่าย แค่เดินเข้าเซเว่นก็เจอแล้ว แถมยังเอามาใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ใช้ประจำได้อีก เรียกได้ว่านี่แหละ ความ “ถูกและดี” ที่แท้จริง

 

ใครที่เจอปัญหาผิว เป็นสิวจากการใส่แมสก์ ลองหาสมูทโตะ Super Whitening Booster Drop ตัวนี้มาใช้กันดูค่ะ บอกเลยว่าเขาช่วยได้เยอะมาก คนผิวแพ้ง่ายก็ยิ่งใช้ได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

clubsister

Comments

comments