เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้วค่า เพราะในช่วงปลายปีแบบนี้นี้ มีเทศกาลให้สาว ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจมากมายเลยทีเดียวมีทั้ง วันคริสต์มาส และวันปีใหม่เลย ซึ่งก็มีเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ออกคอลเลคชั่นเมคอัพโทนสีสวย ๆ  แพคเกจจิ้งเก๋ ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก หรือซื้อไปฝากเพื่อน ๆ หรือคนที่พิเศษกัน

วันนี้เราเลยขอเอาใจสายเกากันบ้าง ด้วยการ รวบรวม 6 แบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี ฮอลิเดย์คอลเลคชั่น มายั่วน้ำลาย เขย่ากระเป๋าสตางค์ของสาว ๆ กัน จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

#1. Etude House

มาเริ่มกันที่แบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี ยอดนิยมของคนไทย อย่าง Etude House กับ Tiny Twinkle Holiday Collection 2018  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความส่องประกายระยิบระยับของแสงไฟในช่วงเทศกาล และช่วงเวลาแห่งความสุข เครื่องสำอางส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่นนี้ จึงมีส่วนผสมของชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ใช้แล้วจะเพิ่มความเป็นประกายสดใส ให้กับลุคได้มากเลยทีเดียว

Tiny Twinkle Colorful Scent Perfumed Hand cream Set

 

Tiny Twinkle Mini Two Match Ornament,
Tiny Twinkle Matte Chic Mini Lip Lacquer Ornament

 

Tiny Twinkle Color Eyes Ornament

 

Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Ornament

 

Tiny Twinkle Dear My Lips-Talk Velvet Mini Kit

 

Tiny Twinkle Mini Drop Kit

 

#2. Innisfree

ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบเรื่องสกินแคร์กันบ้างค่ะ ด้วย Holiday Collection ของแบรนด์ Innisfree กับคอนเซ็ป Green Christmas โดยเค้าได้ออกผลิตภัณฑ์สกินแคร์สายธรรมชาติ ที่เหมาะกับสาวผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย โดยประกอบไปด้วย  Green Tea Seed Serum , Green Tea Seed Cream , เซ็ต Jeju Hand Cream,  เซ็ต My Lip Balm , เทียนหอม Dreaming Of Santa และ ดิฟฟิวเซอร์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย คอลเลคชั่น จะถูกนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส จากมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทยด้วยค่ะ

 

#3. The Face Shop

เป็นอีกแบรนด์ที่สาวสายเกาชื่นชอบกันมาก ๆ เลยค่ะ กับ The Face Shop โดยทางแบรนด์เค้าได้จับมือกับ ทาง KAKAO FRIENDS เพื่อต้อนรับคริสมาสต์ 2018 โดยการออกคอลเลคชั่น THE FACE SHOP X KAKAO FRIENDS ที่ยกขบวนเพื่อน ๆ มากันมากมายอย่าง สิงโตหนุ่ม RYAN,  เจ้าเป็ดTUBE และ APEACH ลูกพีชสีชมพู ที่อยู่ในรูปแบบของเซ็ตบำรุง คุชชั่น และครีมบำรุงผิว สุดน่ารัก ในธีม Christmas

 

 

#4. Nature Replubic

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวไทยชอบไปหิ้วกลับมาใช่มากเลยค่ะ  และล่าสุดเค้าได้ออก HOLIDAY COLLECTION GLOW VENUS 2018 ที่เน้นความมีประกายระยิบระยับ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์แบบลิควิดที่อัดแน่นไปด้วยชิมเมอร์ กลิตเตอร์ และลิปสติกโทนสีแดงอมชมพู พร้อมทั้งคุชชั่นเนื้อวาว ๆ ที่ทาแล้วให้ความชุ่มชื่น ได้ลุคหน้าหนาวที่ดูสดใส มีความโกลว์ ๆ มาก ๆ เลยล่ะคะ

 

#5. VDL

มาต่อกันทีแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง VDL ที่ได้ออกคอลเลคชั่น VDL HOLIDAY COLLECTION 2018  ในธีม GOLD CRUSH Holiday Collection ที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งโทนสีทองสุดหรูหรา ในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยรองพื้น ที่ให้ความสวยฉ่ำวาว ทาแล้วดูเปล่งประกาย มี Creamy Stick ที่มีทั้งบลัชออน และไฮไลท์ในตัว นอกจากนั้นยังมี Expert Color Pot Eyes (Cluster) และลิปสติกโทนสีสวย ๆ อย่างโทนสีแดง และสีชมพู

 

#6. TONY MOLY

ปิดท้ายลงด้วยแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ กับ TONY MOLY ใน 2018 Holiday Edition ด้วยโทนแพคเกจจิ้งโทนสีเขียว – แดง ที่เข้ากับธีมคริสต์มาส โดยในคอลเลคชั่นนี้ ก็จะมีเซ็ตแฮนครีม  เซ็ตแผ่นมาส์กหน้าชีท และกระปุกมาส์กหน้า และสครับหน้า รวมถึงบอดี้โลชั่นด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 6 แบรนด์สกินแคร์ และเมคอัพ ของทางฝั่งเกาหลี ที่ได้ออก Holiday Collection 2018 มาเขย่ากระเป๋าสตางค์ของสาว ๆ ให้สั่นสะเทือน กันในสินปีนี้ ใครที่ชอบ ที่รู้สึกถูกใจตัวไหน แบรนด์ไหนก็ตามไปตำกันได้เลยนะจ๊ะ ถือซะว่าซื้อเอาไว้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ให้ตัวเอง ก็ยังได้ อิอิ

 

Comments

comments