เมื่อพูดถึงนวัตกรรมความงาม ประเทศเกาหลีใต้ คือประเทศที่เป็นอันดับต้น ๆ ของสิ่งนี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ หรือการใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ จึงไม่น่าแปลกใจใช่ไหมล่ะคะ ที่ทำไม หนุ่มสาวเกาหลีเขาถึงมีผิวหน้าดี ดูเด้ง สดใส และล่าสุด ก็มีนวัตกรรมใหม่ เป็น ไอเทมความงาม ที่ดูล้ำมาก ๆ ที่ชื่อว่า CellReturn Platinum หน้ากากเลเซอร์เกาหลี ที่สุดแสนจะไฮเทค เป็นไอเทมเด็ดที่ตอนนี้เหล่าดาราชั้นนำอย่าง อีมินโฮ และพัคซอจุน เคยใช้กันด้วยนะ

หน้ากากเลเซอร์เกาหลี

ก่อนอื่นเลย ตอนนี้เมื่อพระเอกสุดหล่อ อีมินโฮ ออกจากกรมมา กระแสของอปป้าก็ดี ไม่มีตก เพราะมีซีรี่ส์เข้ารัว ๆ และไม่ว่าจะเล่นซีรี่ส์เรื่องไหน ก็ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น อย่างเรื่องล่าสุด ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ด กันจนแทบจะเป็นลม ก็คือซีรี่ส์เรื่อง The King : Eternal Monarch นี่แหละค่ะ ที่ทำเอาอีมินโฮกลับมาฮ็อตสุด ๆ จนได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ CellReturn Platinum เมื่อคนสุดปัง มาร่วมงานกับนวัตกรรมสุดเริด ก็บอกเลยว่ายิ่งปังสุด ๆ เราไปทำความรู้จักกับหน้ากากเลเซอร์ตัวนี้กันเลยดีกว่า

 

CellReturn Platinum หน้ากากเลเซอร์เกาหลี สุดล้ำ

 

CellReturn Platinum เนี่ย มาในรูปแบบหน้ากากสุดล้ำ แนวอวกาศเลยละค่ะซิส ซึ่งเจ้าหน้ากากตัวนี้เนี่ย มีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลผิวหน้า ทั้งในเรื่องควบคุมความมัน ในบริเวณแก้ม จมูก หน้าผาก หู และคอ ในเวลารวดเร็ว โดยใช้แสงสีฟ้า แสงสีแดง และแสงสีชมพู ในการลงไปยังเซลล์ผิวที่มีระดับชั้นแตกต่างกัน เพื่อดูแลแต่ละปัญหาผิว แถมยังทำได้ง่าย ๆ ที่บ้านด้วยนะคะ ซึ่งหลังจากใช้แล้ว ซิสก็จะได้ทั้งความเต่งตึง แถมผิวยังสว่าง กระจ่างใสอีกด้วย ถ้าใช้เจ้าเครื่องนี้เป็นประจำ

หน้ากากเลเซอร์เกาหลี
คังโซรา หนึ่งในพรีเซ็นเตอร์หน้ากาก CellReturn

วิธีใช้เครื่องนี้ไม่ยากเลยค่ะซิส

ก่อนอื่นเลยเนี่ย เขาบอกว่า “สกินแคร์สำคัญมากๆ” ซิสต้องเลือกใช้สกินแคร์ ที่เหมาะสมกับผิวหน้าก่อน แล้วหน้ากากตัวนี้ จะทำหน้าที่ให้สกินแคร์ลงลึกสู่ชั้นผิวมากยิ่งขึ้น โดยใช้ “แสงบำบัด” อย่างที่ซิสได้บอกไว้ข้างต้น นั่นก็คือ 

แสงสีแดง ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า กระชับกล้ามเนื้อ รวมไปถึงลดการอักเสบของผิวอีกด้วย 

แสงสีฟ้า ที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวติดสารสเตียรอยด์ สิวแพ้ต่างๆ ฆ่าเชื้อ P.Acne ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว รวมไปถึงลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอุดตันอีกด้วย 

แสงสีชมพู ที่รวมเอาคุณสมบัติของแสงสีแดงและแสงสีฟ้าเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยทั้งลดเลือนริ้วรอย และป้องกันสิวได้ด้วย และเมื่อใช้เป็นประจำ ก็ได้ผลลัพธ์สุดเพอร์เฟ็กต์อย่างนี้แหละค่ะ

เพียงแค่กดสวิตช์เปิด หน้ากากก็จะปล่อยแสงสีต่าง ๆ เข้ามาช่วยดูแลผิว และทำให้สกินแคร์ของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่วนเราก็นอนพักสายตาสวย ๆ พอไฟดับปุ๊บ ก็ถอดหน้ากากออก แล้วจะรู้สึกว่าผิวดีขึ้น ยิ่งใช้เป็นประจำยิ่งผิวสวยไปเลยค่ะซิส ดูวิธีใช้ได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างค่ะ

View this post on Instagram

Skin care is very important. Cellreturn is so cool and awesome, it has made skin care so stylish, convenient and effortless. ⁣ ⁣ Looking young and having smooth and radiant skin is now possible with Cellreturn LED Platinum Mask.😉⁣ ⁣ You can now experience the LED Light therapy that Lee Min Ho, Kang Sora and Park Seo Joon use at the comfort of your own home. Get it now to maintain and care for your skin during this circuit breaker period.⁣ ⁣ ⁣ Tap the link on our Bio to purchase.⁣ ⁣ BUY NOW ⁣ ⁣ #cellreturn #ledmask #kbeauty #skincare #technology #koreanbeauty #hallyu #sgbeauty #cellreturnsg #cellreturnasia #kstar #beautysecret #parkseojoon #kangsora #leeminho #glowingskin #koreanskin #smoothskin #rejuvenate #stayhomesg #glassskin #collagen #cellreturnplatinum #beautydevice #homecare #circuitbreakersg #redlighttherapy

A post shared by Cellreturn.Asia (@cellreturn.asia) on

เครื่อง CellReturn เนี่ย เป็นที่นิยมมาก ๆ

เพราะไม่ใช่เพียงแค่เห็นผลได้ดีเท่านั้น แต่ยังได้นักแสดงชั้นนำ ของประเทศเกาหลีใต้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็น พัคซอจุน คังโซรา และล่าสุดก็คือ อีมินโฮ ที่กำลังมีผลงานซีรี่ส์เรื่อง The King : Eternal Monarch ซึ่งในซีรี่ส์ เราก็เห็นหน้ากากเลเซอร์ตัวนี้อยู่ในฉากด้วย และพอเปิดตัวว่า อีมินโฮ เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ไอเทมนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเลย ก็แหม ดาราแถวหน้ามาร่วมกันเป็นพรีเซ็นเตอร์ขนาดนี้ ของมันต้องดีจริง ๆ ใช่ไหมล่ะคะคุณขา

หน้ากากเลเซอร์เกาหลี
ภาพอีมินโฮ ขณะใช้หน้ากาก CellReturn ในซีรี่ส์
หน้ากากเลเซอร์เกาหลี
ภาพอีมินโฮ ขณะใช้หน้ากาก CellReturn ในซีรี่ส์

เอาล่ะ เชื่อว่าซิสต้องอยากรู้แล้ว ว่าจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงหรือเปล่า ต้องไปหิ้วมาจากเกาหลีเลยไหม อาจจะโอดครวญว่า ตอนนี้ยังบินไปไหนนะคะซิส! ใจเย็น ๆ ค่า เพราะประเทศไทยเรา ได้นำเข้ามาขายแล้วค่ะซิส โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน นั่นก็คือ

– รุ่น Standard (LED585) ราคา 38,900 บาท

– รุ่น Premium (LED690) ราคา 47,900 บาท

– รุ่น Platinum (LED1026) ราคา 59,900 บาท

หน้ากากเลเซอร์เกาหลี
พัคซอจุน พระเอกสุดฮ็อต หนึ่งในพรีเซ็นเตอร์ CellReturn

ที่ราคาแรงเอาเรื่องแบบนี้ เพราะของเขาดี และมีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุนจริง ๆ นะคะซิส ซึ่งอย่าตกใจว่าต้องจ่ายสด เพราะเขามาพร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือน กับธนาคารชั้นนำด้วยค่า แถมยังรับประกันกับศูนย์ไทยอีกต่างหาก และช่องทางจำหน่ายก็มีให้เลือกมากมาย สามารถสอบถามข้อมูลตามนี้ได้เลยค่ะซิส

ที่เว็บไซต์ https://www.cellreturnth.com/
Facebook :  https://www.facebook.com/cellreturnTH/
Line @cellreturn :  http://line.me/R/ti/p/@cellreturn
Instragram : @cellreturn_th
Twitter : @cellreturn_th
โทร : 02-105-4259

 

เรียกว่าเป็นนวัตกรรมสุดว้าว! ที่น่าลงทุนมาก ๆ เลยนะคะซิส เพราะสามารถใช้ได้นาน สามารถบำรุงผิวได้อย่างยั่งยืนเลยทีเดียว อยากหน้าเป๊ะ หน้าใสแบบหนุ่มสาวเกาหลี ก็ต้องลองตำกันนะคะ

 

Cr. popcornfor2.com , www.theiconskin.com , cellreturn.asia

Comments

comments